36
Tin Tức Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ: Được và mất?

Từ một góc độ nào đó, phẫu thuật thẩm mỹ giống như một cuộc chơi, và người chơi phải đem nhan sắc của mình ra cá cược. Nếu may mắn sẽ thành công, còn nếu không tức là đã “chữa lợn lành thành lợn què”. Điều đó cho thấy việc lựa chọn đúng thẩm mỹ viện quan trọng như thế nào.

Phẫu thuật thẩm mỹ: Được và mất?

Trong hành trình trùng tu nhan sắc, chị em chắc hẳn không ít lần đắn đo, lo lắng, thậm chí nâng lên đặt xuống suy nghĩ “có nên phẫu thuật không” hàng trăm, hàng nghìn lần. Bản thân chị em một phần vì tâm lý sợ đau, sợ biến chứng,… một phần vì lo sợ không biết nên tin tưởng vào thẩm mỹ viện nào. Phẫu thuật thẩm mỹ, lúc này, giống như một cuộc chơi đen đỏ mà nếu may mắn người chơi sẽ trở nên xinh đẹp, đáp ứng được những mong muốn ban đầu về cải thiện, chỉnh sửa nhan sắc. Tuy nhiên, rủi như không may mắn, “rơi” vào tay trung tâm làm đẹp kém uy tín, chất lượng, hoạt động chui lủi, trái phép, không đảm bảo an toàn, hậu quả phải đối mặt vô cùng khó lường.

36
Trong hành trình trùng tu nhan sắc, chị em chắc hẳn không ít lần đắn đo, lo lắng, thậm chí nâng lên đặt xuống suy nghĩ “có nên phẫu thuật không” hàng trăm, hàng nghìn lần.

Phẫu thuật thẩm mỹ, vì thế, tóm gọn trong hai từ được và mất.

Sự được mất, không đơn giản chỉ là mất tiền mà còn mất cả nhan sắc, ảnh hưởng đến sức khỏe, đôi khi là tính mạng con người. Bởi thế, ngay từ đầu, bản thân mỗi người khi quyết định làm đẹp cần phải tìm hiểu thông tin kỹ càng về địa chỉ mình “trao mặt gửi niềm tin” để bản thân không rơi vào bẫy của bất cứ cơ sở làm đẹp kém uy tín nào.

Tất nhiên, nếu chọn đúng địa chỉ làm đẹp, cái được sau khi phẫu thuật thẩm mỹ vô cùng lớn. Ngoài sự thay đổi đáng kể về nhan sắc còn là nền tảng cho những biến chuyển tích cực sau này trong chuyện công việc, tình cảm. Đẹp khiến con người tự tin hơn vào bản thân, tự tin vào bản thân khiến người ta có động lực và sức mạnh để đạt được bất cứ điều gì mình mơ ước. Vẻ bề ngoài luôn luôn quan trọng, dù trong hoàn cảnh nào.

Cách đánh giá một đơn vị thẩm mỹ an toàn

Để đánh giá một đơn vị thẩm mỹ có an toàn hay không, không nên dựa vào cảm tính và cần suy xét từ những góc độ khác nhau dựa trên những tiêu chí cụ thể:

– Đơn vị đó có giấy phép hoạt động do cơ quan chức năng cấp hay không?

– Đơn vị đó có sở hữu đội ngũ y bác sĩ vừa có tâm vừa có tài hay không?

– Đơn vị đó có hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo khang trang, hiện đại hay không? Hệ thống phòng mổ có đáp ứng yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế về chất lượng vệ sinh, vô trùng hay không?

– Đơn vị đó có cam kết chất liệu sử dụng trong thẩm mỹ từ chỉ sinh học đến chất liệu độn đều là hàng chính hãng, đã kiểm định chất lượng bởi các cơ quan chức năng hàng đầu trong và ngoài nước chưa?

phau thuat tham my1
Để đánh giá một trung tâm thẩm mỹ có an toàn hay không cần dựa vào những tiêu chí cụ thể.

– Đơn vị đó xuất hiện trong các chủ đề làm đẹp trên diễn đàn, trang mạng xã hội như thế nào? Có dính phốt gì không? Có phản hồi tốt hay không?

Trả lời được những câu hỏi trên, bạn sẽ nhận thấy mọi vấn đề trở nên rõ ràng, minh bạch hơn. Căn cứ vào những vấn đề này, bạn cũng sẽ lựa chọn được một địa chỉ làm đẹp chất lượng như mình mong muốn.

 

Facebook Comments