Nâng mũi S-Line cho gương mặt thanh thoát với sóng mũi cao đẹp tự nhiên
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

So sánh giữa nâng mũi bằng chỉ và nâng mũi tiêm Filler

Những ai đi thẩm mỹ đều muốn làm đẹp một cách tự nhiên, hiệu quả vượt trội và không tốn nhiều thời gian. Trong đó, phương pháp nâng mũi S-Line đang trở thành xu hướng hot được giới trẻ đặc biệt quan tâm. Cùng Dr.Hải Lê so sánh nâng mũi bằng chỉ và nâng mũi tiêm Filler để chị em dễ lựa chọn hơn nhé!

Nhắc đến dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật hiện nay có hai phương pháp mà đa số chị em phụ nữ quan tâm, đó là nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift thế hệ thứ 5 và nâng mũi tiêm Filler. Bài so sánh dưới đây do Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê đưa ra mang tính chất toàn diện giúp các bạn hiểu rõ hơn về cả hai phương pháp này, để từ đó lựa chọn cho mình cách làm đẹp phù hợp nhất.

1. Về phương pháp

– Nâng mũi bằng chỉ sử dụng chất liệu chỉ Ultra Vlift thế hệ thứ 5. Đây là loại chỉ sinh học được dùng hơn 30 năm qua tại ngành y tế giúp điều trị nếp nhăn, nâng cơ, tạo mặt V-Line… Trên sợi chỉ chứa các gai siêu nhỏ sẽ bám sâu vào da có tác dụng nâng cơ, giúp săn chắc cơ, kích thích tăng sinh collagen, từ đó sóng mũi cao đẹp tự nhiên. Bác sĩ sẽ cấy sợi chỉ vào sóng mũi và sau một thời gian chỉ sẽ tự tiêu, giúp mũi có được độ cao hoàn hảo.

Nâng mũi S-Line cho gương mặt thanh thoát với sóng mũi cao đẹp tự nhiên
Nâng mũi S-Line cho gương mặt thanh thoát với sóng mũi cao đẹp tự nhiên

Nâng mũi S-Line cho gương mặt thanh thoát với sóng mũi cao đẹp tự nhiên

– Nâng mũi S-Line tiêm Filler không qua phẫu thuật chính là tiêm chất làm đầy vào vị trí cần làm đầy, ví dụ như sóng mũi, giúp sóng mũi cao hơn và thon hơn. Chất làm đầy hiện nay trên thị trường có các loại như Collagen dạng tiêm, Acid hyaluronic (Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle…), Radiesse, Scultra và các chất này thực chất đều là các nhóm thuộc chất làm đầy Filler.

2. Ưu điểm và nhược điểm

– Nâng mũi bằng chỉ được thực hiện một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng vì khi chỉ bị phân hủy sẽ tạo thành CO2 và H2O, mang đến cho bạn chiếc mũi cao, hài hòa với khuôn mặt. Vì nâng mũi bằng chỉ là phương pháp không qua phẫu thuật nên sau khi nâng mũi bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, do cơ địa mỗi người mỗi khác nên có thể chiếc mũi của bạn sẽ bị hơi sưng nề từ 7 đến 10 ngày. Hiệu quả nâng mũi kéo dài ít nhất 6 năm, hơn hẳn nâng mũi tiêm Filler.

– Nâng mũi Filler không qua phẫu thuật mang lại hiệu quả nhanh chóng và nhẹ nhàng. Chỉ cần một mũi tiêm thì bạn đã có một chiếc mũi như ý. Sau khi tiêm thì có thể trở lại sinh hoạt như bình thường, không gây sưng, đau hay tấy đỏ. Bởi vì lý do này mà hiện nay rất nhiều người ưa chuộng phương pháp nâng mũi không qua phẫu thuật này. Tuy nhiên, nâng mũi tiêm Filler lại có nhược điểm là thời gian duy trì hiệu quả ngắn, sau 2 năm bạn phải tiêm nữa thì mới duy trì được hình dạng chiếc mũi.

3. Thời gian thực hiện

– Toàn bộ quá trình nâng mũi S-line không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V lift thế hệ thứ 5 chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút.

– Nâng mũi tiêm Filler có thời gian thực hiện ngắn. Một mũi tiêm thường chỉ mất từ 20 phút đến 30 phút, thậm chí sau khi tiêm bạn cũng không nhất thiết phải nghỉ ngơi mà có thể ngay lập tức trở về nhà hoặc đi ra đường.

Đây là những đặc điểm cơ bản của nâng mũi bằng chỉ và nâng mũi tiêm Filler. Tuy nhiên để lựa chọn phương pháp thích hợp nhất cho bản thân, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Viện Thẩm Mỹ Y Khoa . Tại đây, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và đưa ra phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất cho bạn.

Facebook Comments