Tiem filler bi sung 1 e1493787778348 400x251 1
Tiêm Filler

TIÊM FILLER BỊ SƯNG TRONG BAO LÂU?

Hiện nay, có thể dễ thấy trên các diễn đàn những băn khoăn của chị em như tiêm filler bị sưng trong bao lâu, tiêm filler bị sưng phải làm sao? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Tiêm filler bị sưng trong bao lâu?

 

Tiêm filler bị sưng trong bao lâu?

Tiêm filler (chất làm đầy) là phương pháp tiêm sâu vào lớp hạ bì của bề mặt da bằng các chất Hyaluronic acid (HA) hay collagen. HA có cấu trúc tương tự như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể, là những hạt ngậm nước an toàn giúp da căng mịn và không gây dị ứng. Sau khi được tiêm vào da, những chất này sẽ phân bố rộng khắp bề mặt da và tạo thành một khối mô dày giúp làm đầy, nâng độn vùng cần thẩm mỹ. Filler đảm bảo chất lượng đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định chặt chẽ nên được sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ không phẫu thuật.

Khi tiêm chất làm đầy, vùng tiêm sẽ hầu như không sưng và chỉ hơi đỏ một chút rồi sẽ hết ngay khoảng 1 tiếng sau đó. Một số trường hợp do cơ địa mà tiêm filler bị sưng khoảng vài ngày rồi giảm dần nên các bạn không cần quá lo lắng. Sau khi thực hiện bạn có thể ra về, đi làm và sinh hoạt bình thường.

Tiêm filler bị sưng phải làm sao? Những lưu ý quan trọng

Tiêm filler là giải pháp làm đẹp lý tưởng với những ai sợ đau, ngại động chạm “dao kéo”. Tuy nhiên, đối với một số trường hợp sau khi tiêm filler bị sưng, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

Tiem filler bi sung 1 e1493787778348 400x251 1

 

Tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời sau khi tiêm filler

  • Không sờ nắn, tác động lên vùng tiêm filler.
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng và nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao.
  • Không tắm hơi trong 1 tuần đầu tiên.
  • Không massage, nằm úp mặt,… trong tuần đầu tiên.

Những lưu ý sau khi tiêm filler trên tuy không khó khăn hay phức tạp nhưng đòi hỏi bạn phải tuân thủ đúng nếu không muốn kết quả thẩm mỹ bị ảnh hưởng.

gift-noel Tìm hiểu thêm: Tiêm filler có hại không? – Giải đáp thắc mắc

Tại Viện Thẩm Mỹ, quy trình tiêm filler được các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm tiến hành trực tiếp theo các bước bài bản khoa học. Đặc biệt loại filler sử dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín, được FDA (Cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ), CE (tiêu chuẩn châu Âu) chứng nhận về hiệu quả, tính an toàn cho người sử dụng nên đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, thân thiện với cơ thể mà không gây gây ra biến chứng.

Những thông tin trên đây đã giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề tiêm filler hy vọng giúp bạn yên tâm làm đẹp mà không cần lo lắng tiêm filler bị sưng.

Facebook Comments