Tiêm Filler tạo mũi cao thanh tú chỉ sau 10 phút
Tiêm Filler

TIÊM FILLER GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

Đối với thẩm mỹ không phẫu thuật, sự ra đời của tiêm Filler – chất làm đầy đã tạo thành “làn sóng” trên thị trường làm đẹp bởi tính an toàn cao và cho hiệu quả tức thì. Tuy nhiên, hình thức làm đẹp bằng tiêm Filler giữ được bao lâu lại là vấn đề khiến nhiều chị em băn khoăn.

Thực tế tiêm Filler là phương pháp khá đơn giản, nhưng thời gian tiêm Filler giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và để đảm bảo có được kết quả làm đẹp như mong đợi, bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

 

Tiêm Filler giữ được bao lâu?
Tiêm Filler giữ được bao lâu?

Tiêm Filler giữ được bao lâu?

Chất làm đầy – Filler cấu tạo dạng gel, thành phần chủ yếu là Hyaluronic acid chiếm 98% là muối sinh lý có cấu trúc phân tử giống với Hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người nên khi tiêm vào sẽ được cơ thể hấp thụ dần. Và sau một khoảng thời gian nhất định, trung bình từ 1-2 năm, bạn cần tiêm bổ sung chất làm đầy để duy trì hiệu quả thẩm mỹ. Tuy nhiên thời gian lưu giữ chất làm đầy có thể ngắn hơn hoặc lâu hơn tùy vào từng trường hợp.

Tiêm Filler giữ được bao lâu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Địa chỉ thực hiện

Việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp rất quan trọng, bởi loại Filler mà cơ sở đó sử dụng và tay nghề của bác sĩ thực hiên là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả thẩm mỹ.

Bác sĩ thực hiện cần sự khéo léo, mắt thẩm mỹ tinh tế cũng như nắm rõ các cơ và mạch máu ở vùng cần tiêm. Bên cạnh đó chất liệu Filler sử dụng phải đảm bảo an toàn và được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành.

  • Cơ địa từng người

Độ tương thích của cơ thể với chất làm đầy cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian lưu trữ của phương pháp thẩm mỹ này. Loại Filler đảm bảo chất lượng sẽ giúp hiệu quả giữ được lâu hơn.

  • Cách chăm sóc sau khi thực hiện

Để giữ được kết quả tốt, bạn cần chú ý đến chế độ chăm sóc trong thời gian đầu: không nên massage hoặc tác động mạnh vào vùng tiêm Filler, xông hơi hoặc tắm nước nóng, không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, không sử dụng rượu, bia và đồ uống có cồn.

Thông Tin Nên Đọc:

  • Tiêm Filler ở đâu an toàn và uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ tiêm Filler uy tín tại Hà Nội

Trước tiên cần chọn cơ sở thẩm mỹ đã được cấp giấy phép hoạt động của Bộ  Y Tế với đôi ngũ bác sĩ nắm vững chuyên môn y khoa và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

Tại Viện Thẩm Mỹ  phương pháp làm đẹp bằng tiêm Filler được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ có trình độ chuyên sâugiàu kinh nghiệm trong thủ thuật chích chất làm đầy, nắm rõ cấu trúc cơ mặt sẽ đem lại kết quả hài lòng cho mọi khách hàng.

 

Tiêm Filler tạo mũi cao thanh tú chỉ sau 10 phút
Tiêm Filler tạo mũi cao thanh tú chỉ sau 10 phút

Lưu ý (*) : Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

Đặc biệt, Filler được sử dụng tại đây được FDA (Cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ), CE (tiêu chuẩn châu Âu) chứng nhận về hiệu quả, tính an toàn, tiêu thụ tự do và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành.

Hơn thế nữa, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa  đã vượt qua những tiêu chí đánh giá khắt khe của người tiêu dùng và được bình chọn là “Viện thẩm mỹ được yêu thích nhất”. Đến đây bạn không chỉ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về tay nghề của các bác sĩ đầy nhiệt huyết và tận tâm mà còn nhận được sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ chuyên viên tư vấn cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Những phân tích trên là lời giải đáp cho thắc mắc “ tiêm Filler giữ được bao lâu ?” mà nhiều người đang tìm kiếm. Để được thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể tới địa chỉ:

Facebook Comments