Tiêm tan filler giúp làm tiêu biến nhanh lượng filler dưới da
Tiêm Filler

TIÊM TAN FILLER Ở ĐÂU? TIÊM TAN FILLER GIÁ BAO NHIÊU?

Tiêm filler làm đẹp dù đang là một trào lưu “hot” nhưng không ít người do không hài lòng với kết quả tiêm filler đều tìm đến với giải pháp tiêm tan filler. Vậy tiêm tan filler ở đâu? Tiêm tan filler giá bao nhiêu?

Tại sao cần tiêm tan filler?

Tiêm filler vốn là một lựa chọn để chỉnh sửa các khuyết điểm về da, mũi, cằm… Thời gian thực hiện nhanh và sớm cho kết quả lại không cần động chạm dao kéo khiến cho nó trở thành một giải pháp làm đẹp mà nhiều người mong ước.

 

Tiêm tan filler giúp làm tiêu biến nhanh lượng filler dưới da
Tiêm tan filler giúp làm tiêu biến nhanh lượng filler dưới da

Tuy nhiên, bên cạnh những trường hợp khá hài lòng với kết quả tiêm filler thì cũng có không ít trường hợp gặp các vấn đề biến chứng tiêm filler không đảm bảo. Có những người không may mắn gặp được bác sĩ giỏi, chuyên môn tốt  dẫn đến kết quả thẩm mỹ không như ý. Chất làm đầy không được sử dụng với liều lượng thích hợp, không được phân bố đều gây ra tình trạng vón cục hay hiện tượng da bị lồi lõm…khiến cho kết quả sau công cuộc làm đẹp lại trở thành một nỗi bận tâm mới.

Và giải pháp cho những trường hợp này chính là tiêm tan filler.

gift-noel Tìm hiểu thêm:TIÊM FILLER CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Tiêm tan filler ở đâu? Tiêm tan filler giá bao nhiêu?

Để xử lý hệ quả của việc tiêm filler không đem lại kết quả thẩm mỹ như mong muốn, các bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tiêm tan filler để tiêm vào vùng cần điều trị.

Trước khi thực hiện tiêm tan filler, các bác sĩ cũng sẽ tiến hành thăm khám để xác định vùng tổn thương cần làm tan filler, đánh dấu vùng cần tiêm và xác định một lượng thuốc tiêm phù hợp. Trước khi tiêm tan filler, vùng tiêm sẽ được sát trùng và gây tê để giảm cảm giác đau cho người làm. Sau khi tiêm, nhờ tác dụng của thuốc, lượng filler dưới da sẽ dần dần tiêu biến, đào thải theo cơ chế tự nhiên của cơ thể, khiến vùng tiêm trở về vị trí ban đầu.

 

Chi phí tiêm tan filler phụ thu thuộc vào vùng cần tiêm và lượng thuốc sử dụng
Chi phí tiêm tan filler phụ thu thuộc vào vùng cần tiêm và lượng thuốc sử dụng

Kỹ thuật tiêm tan filler không quá phức tạp tuy nhiên để an toàn cho lần tiêm này, chúng ta nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để được sử dụng các loại thuốc tiêm tan filler đảm bảo, có kiểm định. Hiện tại Hà Nội, Viện thẩm mỹ Y khoa cũng thực hiện dịch vụ này.

Tiêm tan filler giá bao nhiêu? – Chi phí cho tiêm tan filler còn phụ thuộc vào lượng thuốc cần dùng và vùng cần tiêm tan rộng hay hẹp…, tuy nhiên thông thường mức chi phí dao động ở khoảng 8-10 triệu đồng.

Tiêm tan filler ở đâuTiêm tan Filler giá bao nhiêu? Nếu vẫn còn những băn khoăn trên thì Viện thẩm mỹ Y khoa sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua dành cho bạn!

Facebook Comments