tuong 20mat 20buon 20la 20gi
Nhân Tướng Học

Tướng mắt buồn là gì & Thay đổi vận mệnh tướng mắt buồn

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Vậy người có tướng mắt buồn thì cuộc đời của họ có thực sự buồn hay không? Cùng tìm hiểu tướng mắt này có đặc điểm gì hãy tham khảo bài viết ngay sau đây.

Từ xa xưa, các cổ nhân đã tin rằng, người ta có thể đánh giá được nhân phẩm, tính cách cũng như phán đoán được vận mệnh tương lai của mỗi người ra sao thông qua hình thái bên ngoài cơ thể. Đặc biệt là thông qua đôi mắt. Bàn chung về mắt, Mạnh Tử nói rằng : Lòng ngay thẳng thì mắt sáng sủa, lòng tà vay thì mắt không che được thiện ác của tâm hồn. Câu “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” cũng có ý nghĩa như vậy. Thật sự, thông qua đôi mắt, chúng ta có thể nhận định được phần nào họ là con người tốt hay xấu, tính cách ra sao, số mệnh của họ như thế nào? Vậy tướng mắt buồn thì số mệnh có thực sự buồn hay không?

1. Tướng mắt buồn là gì?

Theo nhân tướng học, tướng mắt buồn là tướng mắt có đặc điểm như sau:

  • Có lông mi và đuôi mắt trĩu xuống
  • Đôi mắt to đen láy và ánh mắt lúc nào cũng ươn ướt như muốn khóc, khóe mắt trĩu xuống
  • Tròng đen thường to hơn và lúc nào cũng như chứa đựng nỗi buồn, uất ức trong lòng

Người có tướng mắt buồn thường khiến cho người khác cảm thấy như họ đang có nỗi uất khổ trong lòng, cảm giác lúc nào cũng như họ đang muốn khóc, đầy sự buồn tủi và đau khổ, mệt mỏi. Người có tướng mắt này dù là đang cười nhưng vẫn tạo cảm giác gượng gạo, mất tự nhiên, vẫn chứa đựng sự buồn tủi, mệt mỏi.

Đa phần những người có tướng mắt này đều là do bẩm sinh nhưng cũng có một số người vì có nhiều biến cố đau khổ trong cuộc sống nên dẫn tới có tướng mắt này.

Tướng mắt buồn là gì?

2. Tướng mắt buồn có ý nghĩa gì?

Đôi mắt chính là bộ phận chiếm nhiều lý luận nhất trong bộ môn nhân tướng học. Xét trên phương diện ngũ quan thì mắt đứng đầu trong ngũ quan và được gọi là “giám sát quan”. Sự giám sát theo hai chiều hướng, mình quan sát người và người quan sát mình. Có nghĩa là, thông qua đôi mắt, có thể phán đoán được tính cách, phẩm chất, công danh sự nghiệp, cuộc sống hôn nhân, sự giàu nghèo của mỗi người ra sao? Vậy xem tướng mắt buồn nói lên điều gì?

2.1. Xem tướng mắt buồn nói lên điều gì về tính cách

Nhìn chung, theo đánh giá của các nhà nhân tướng học khi xem tướng mắt buồn nhận định, người sở hữu tướng mắt này đa phần đều là những người sống nội tâm, nhẫn nhịn và có sự chịu đựng cao. Họ là những người cũng có sự kiên trì rất tốt, luôn cố gắng và phấn đấu đi lên. Họ sống cũng rất kín đáo, ít khi chia sẻ chuyện cá nhân của mình với người khác.

Tuy nhiên, vì ánh mắt đượm buồn, nên dù không gặp phải chuyện gì thì họ vẫn có sự đượm buồn, mệt mỏi, không gây được thiện cảm với mọi người xung quanh. Ngược lại còn khiến cho đối phương mệt mỏi theo hoặc e dè khi tiếp xúc với họ.

2.2. Vận mệnh những người có tướng mắt buồn

Xem tướng mắt buồn trong nhân tướng học, dù là nam hay nữ đều là những người có cuộc sống vô cùng lận đận, gian khổ. Họ gặp nhiều chuyện đau buồn trong cuộc sống, gian truân, vất vả và gặp nhiều biến động lớn.

Trong công việc, dù là lao động chân tay hay trí óc thì những người có tướng mắt này đều rất lận đận. Họ gặp nhiều bất trắc, khó khăn trong công việc. Điều đó đòi hỏi họ phải phấn đấu, nỗ lực gấp nhiều lần người bình thường thì mới có được thành công như mong muốn.

Xem tướng phụ nữ mắt buồn trong tình duyên cho hay, họ là những người có tình duyên vô cùng lận đận, có tướng sát phu nhưng ngược lại họ lại cực kỳ chung thủy và sống hết lòng vì chồng con, gia đình.

Còn nếu là nam giới có tướng mắt này thì họ lại là những người phong lưu, đào hoa, sống không chung thủy. Vì thế hôn nhân của họ tự họ đã gieo thêm rắc rối, đau khổ trong cuộc đời của mình.

3. Thay tướng đổi vận tướng mắt buồn

Nói chung, dù là nam hay nữ, dù là về mặt thẩm mỹ hay tướng số thì mắt buồn đều không tốt. Bởi vậy, việc can thiệp để có thể thay tướng đổi vận tướng mắt này là việc làm cần thiết. Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ phát triển thì việc can thiệp giúp bạn có đôi mắt sáng hơn là điều không khó khăn gì cả. Bạn có thể tìm đến cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện các biện pháp thay đổi tướng mắt buồn như cắt mí, kỹ thuật chỉnh sụp mí bẩm sinh,… Hoặc có thể trang điểm thay đổi hình thái đôi mắt. Tuy nhiên như chúng ta nói ở trên, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, tâm sinh tướng. Không ai có thể giúp bạn thay đổi vận số bằng chính bản thân bạn. Người sở hữu mắt buồn nên thay đổi suy nghĩ tích cực hơn, chăm tập luyện thể thao, chăm sóc làm đẹp đặc biệt là nữ giới, hành động và suy nghĩ theo hướng tích cực tốt đẹp hơn thì thần thái đôi mắt buồn chắc chắn cũng sẽ thay đổi trên khuôn mặt của bạn.

Mọi thông tin xem tướng đôi mắt buồn trên đây chỉ mang tính chất tham khảo gửi tới bạn đọc tìm hiểu, giúp bạn đọc biết được tướng mắt buồn có ý nghĩa gì. Tuy nhiên, nếu những ai có tướng mắt này cũng không nên buồn hay có suy nghĩ tiêu cực về cuộc đời mình mà hãy luôn hướng tới những điều tốt đẹp, tích cực thì cuộc sống của bạn chắc chắn cũng sẽ tốt đẹp theo, sẽ không còn buồn như ánh mắt của bạn nữa.

TUVIDONGTAY.COM

Facebook Comments