1 113
Tin Tức Nhân Tướng Học

Tướng số ảnh hưởng đến tài lộc như thế nào?

Theo quan niệm nhân tướng học, tướng số ảnh hưởng đến tài lộc của một người. Câu hỏi đặt ra là, tướng số ảnh hưởng đến tài lộc như thế nào? Phải chăng nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, vận mệnh sẽ thay đổi?

Đọc thêm: Tướng mặt phụ nữ giàu sang có những đặc điểm gì?

9 đặc điểm sau đây sẽ giúp bạn có hình dung rõ hơn tướng số ảnh hưởng đến tài lộc như thế nào:

#1 Cân đối

Khuôn mặt cân đối là một trong những đặc điểm đầu tiên chứng tỏ người này có vận may về tài lộc. Các đường nét trên khuôn mặt hài hòa chính là một dấu hiệu “thuận buồm xuôi gió”. Trái lại, khuôn mặt thiếu cân đối cho thấy người này có thể sẽ vất vả, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

1 25
Khuôn mặt cân đối là một trong những đặc điểm đầu tiên chứng tỏ người này có vận may về tài lộc.

#2 Vầng trán cao rộng

Vầng trán cao, rộng và tròn đều là dấu hiệu nhận biết một người giàu có, quyền lực, địa vị cao, thành công trong cuộc sống. Người trán cao thông minh, linh hoạt, nhạy bén.

#3 Mũi tài lộc

Một chiếc mũi to đem đến nhiều tài lộc. Điều này khá đúng với nữ giới. Ngoài ra, người phụ nữ sở hữu chiếc mũi cao, to, đầu mũi tròn còn “vượng phu” khi đem đến nhiều may mắn và tiền bạc cho chồng. Trong khi đó, sống mũi cao thẳng, sáng chứng tỏ cuộc sống sung túc, thoải mái. Nhìn chung, lỗ mũi không nên quá to nhưng cũng không nên quá nhỏ.

#4 Môi chúm chím ngọc trai

Viền môi trên nhô ra tựa như hình viên ngọc trai chứng tỏ người này có số hưởng, không cần bươn chải, vất vả ngược xuôi. Những người này sinh ra đã ở vạch đích. Không chỉ may mắn về đường tài lộc mà họ còn lanh lợi, biết ăn nói, dễ được lòng mọi người xung quanh.

#5 Miệng cánh sen

Miệng hình cánh sen nhỏ nhắn, thanh tú kết hợp với làn môi căng mọng sẽ làm tài lộc của người này dồi dào. Chưa kể, miệng hình cánh sen có thêm nốt ruồi đỏ chứng tỏ không bao giờ phải lo ăn, lo mặc, tiền không bao giờ thiếu.

#6 Cằm rắn rỏi, chắc chắn

Chiếc cằm rắn rỏi, chắc chắn đóng vai trò tích lũy tài lộc của một người. Bên cạnh đó, xương hàm nổi rõ cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết cho thấy người này nhiều tiền của, đời sống khá, thịnh vượng.

#7 Mắt sáng

Đôi mắt sáng, ánh mắt tinh anh chứng tỏ người này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đôi mắt sáng kết hợp với cặp lông mày cong, người này không chỉ khỏe mạnh mà cung tài lộc còn rộng mở.

1 113
Đôi mắt sáng, ánh mắt tinh anh chứng tỏ người này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

#8 Gò má bầu bĩnh

Gò má bầu bĩnh và ửng hồng mang đến tài vận cho chủ nhân. Gò má nên đầy đặn, không bị hóp, không xương xẩu, gầy gò.

#9 Tai to

Tai to là dấu hiệu của trí tuệ, giàu sang. Những người sở hữu đôi tai to, không quá dày, dái tai dài sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, là người có địa vị.

Nhìn chung, tướng số có ảnh hưởng đến tài lộc của một con người.

Ngày nay, khi ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển, câu chuyện “thay tướng đổi vận” dường như trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Rất nhiều người trời sinh không sở hữu tướng mạo như mong muốn đã nhờ đến “dao kéo” can thiệp, khắc phục khuyết điểm, cải tạo vẻ bề ngoài. Bản thân họ có một niềm tin sâu sắc với quan niệm “tướng số ảnh hưởng đến tài lộc”, từ đó trở nên tự tin hơn sau phẫu thuật thẩm mỹ. Sự tự tin mang đến cho cuộc sống, công việc của họ nhiều thay đổi tích cực.

 

 

 

 

 

 

Facebook Comments