Hình ảnh đôi mắt nai
Nhân Tướng Học

Làm thế nào để sở hữu mắt nai thơ ngây-chuẩn mực của vẻ đẹp đôi mắt?

Từ xưa đến nay, mắt nai vẫn được xem là một chuẩn mực của vẻ đẹp đáng để chiêm ngưỡng và say đắm. Có rất nhiều người hằng “mơ” đến một đôi mắt như vậy. Nhưng làm thế nào để sở hữu mắt nai?

Đọc thêm:

Mắt nai nghĩa là gì?

Mắt nai là đôi mắt to, tròn, nếp mí rõ nét, phần đầu và đuôi mắt nằm ngang. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, đây chính là đường nét tiêu chuẩn để đánh giá một đôi mắt đẹp hoàn hảo. Đôi mắt nai khiến người đối diện nhìn vào sẽ cảm nhận được nét dịu dàng, đôi khi là sự ngơ ngác, ngây thơ rất dễ thương.

Đôi mắt nai là như nào?
Đôi mắt nai là như nào?

Cũng theo nhân tướng học, mắt nai là một tướng mắt tốt, đặc biệt đối với phái nữ. Người sở hữu đôi mắt nai tính tình thường vô tư, lạc quan, yêu đời nên đời sống luôn vui vẻ, cũng gặp nhiều thuận lợi. Trong chuyện tình cảm, họ dễ gặp được người như ý, yêu thương, chiều chuộng hết lòng. Trong công việc, thường được quý nhân phù trợ, ít khi gặp phải khó khăn, biến cố.

Nếu như mắt bồ câu thường tạo nét quyến rũ, mê đắm thì mắt nai lạ

Hình ảnh đôi mắt nai
Hình ảnh đôi mắt nai

i đem lại sự hướng thiện, ngây thơ làm đối phương luôn cảm thấy cần phải che chở. Đôi mắt nai vừa thể hiện sự yếu ớt, thể hiện chút tình tứ sắc sảo nhưng bên cạnh đó cũng phảng phất một nét u buồn, khó hiểu.

Làm thế nào để sở hữu mắt nai?

Để sở hữu mắt nai không khó, có khá nhiều cách và bạn có thể áp dụng một trong những cách dưới đây nhé!

Trang điểm mắt nai

Bạn cần chuẩn bị phấn tán bầu mắt màu nude, pastel và chì kẻ mắt. Đầu tiên, bạn dùng phấn tán đều bầu mắt và bọng dưới mắt, sau đó dùng chì kẻ mắt kẻ cả đường mí mắt trên (lấy mi mắt làm khuôn định sẵn), khi kẻ đến phần đuôi mắt, bạn nên kẻ đuôi dài và chếch lên trên một chút. Cuối cùng, bạn có thể chuốt mascara thật kỹ để mắt thêm long lanh hơn.

Hình ảnh đôi mắt nai
Hình ảnh đôi mắt nai

Đeo lens giãn tròng tạo mắt nai

Nếu bạn không giỏi trang điểm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng kính áp tròng tạo mắt nai. Khi đeo kính giãn tròng, mắt bạn sẽ to tròn hơn bình thường, chưa kể bạn có thể chọn loại lens có màu sắc khác với màu mắt thật, giúp đôi mắt cuốn hút hơn.

Hình ảnh đôi mắt nai
Hình ảnh đôi mắt nai

Bạn lưu ý, không nên mua lens giả, kém chất lượng vì lens đeo trực tiếp vào mắt có thể ảnh hưởng xấu tới thị lực.

Thẩm mỹ tạo mắt nai

Nếu muốn sở hữu đôi mắt nai to tròn vĩnh viễn, bạn có thể cân nhắc thẩm mỹ mắt. Bởi đôi mắt nai là điều các cô nàng luôn ao ước. Song không phải ai cũng có sẵn đôi mắt đẹp như vậy. Nhờ đó mà các phương pháp thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp bạn. Phẫu thuật tạo khóe mắt là gợi ý tốt nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt nai cuốn hút bạn khác giới.

Mắt Nai
Mắt Nai

Phương pháp thẩm mỹ mắt này rất đơn giản, không phức tạp, tỉ lệ thành công cao, không cần nghỉ dưỡng nhiều nên nếu muốn sở hữu đôi mắt to đẹp là điều hoàn toàn dễ dàng. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, có bác sĩ tay nghề cao để có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Và Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê có lẽ là một địa chỉ hoàn hảo dành cho bạn.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất với bản thân mình.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt nai đẹp như ý!

Nguồn: https://phunusacdep.org/

Facebook Comments