at 20dau
Nhân Tướng Học

Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2022 nữ mạng chi tiết 12 tháng

Từ ngàn xưa, con người đã có quan niệm rằng, mọi sự vật hiện tượng đều bị chịu sự tác động của vũ trụ, chính vì thế con người cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ của tự nhiên. Và kết quả của sự chuyển dịch của vũ trụ lên con người đó là tạo nên vận mệnh của một đời người. Về tử vi của người Á Đông, vận mệnh của một người được 9 chòm sao thay nhau chiếu mệnh, do đó vận mệnh của một người có thể thay đổi theo từng năm.

Từ các chòm sao này, mà các thầy phong thủy có thể dựa vào đó để luận tử vi vận mệnh của một người. Vậy vận mệnh tử vi tuổi Ất Dậu năm 2022 nữ mạng sinh năm 2005 tốt xấu ra sao, người này thuộc mệnh gì, hợp với màu sắc nào, tình duyên chuyển biến đến đâu,… Mời quý bạn cùng tham khảo bài viết sau của tử vi Đông Tây.

at 20dau
Xem tử vi Ất Dậu 2022 nữ mạng

 

Tổng quan tử vi tuổi Ất Dậu năm 2022 nữ mạng

– Mạng: Tuyền Trung Thủy

– Sao chiếu mệnh: Thuỷ Diệu

Sao Thủy Diệu còn có tên gọi khác là Thủy tinh. Ngôi sao này là một phước lộc tinh nên được Thủy Diệu chiếu mạng, bạn sẽ vô cùng may mắn. Sao Thủy Diệu mang tới cho bạn niềm vui, may mắn, tài lộc ghé thăm, vận may gõ cửa. Công việc làm ăn thuận lợi, buôn bán có lời, gia đình bình an. Chuyện tình cảm cũng rất tốt.

Một trong những phúc lộc tinh trong Cửu Diệu là sao Thủy Diệu. Sao này đặc biệt chủ về đường công danh. Do đó, khi được sao này chiếu mạng quan lộ hanh thông, sự nghiệp phát triển. Của cải, tiền tài đều ghé thăm cuộc đời bạn. Công danh, sự nghiệp tốt, thường kéo theo đời sống tinh thần vui vẻ, thoải mái.

Sao Thủy Diệu hay Thủy Tinh là sao chủ về tiền tài, công danh. Khi sao này chiếu mạng, bạn không cần phải lo lắng về đường công danh của mình. Mọi thứ đều thuận lợi, tiền bạc cũng nhờ vậy mà tới với bạn nhiều hơn. Dư giả tiền bạc, sự nghiệp phát triển, nên đời sống tinh thần cũng tốt hơn.

Sao Thủy Diệu chiếu mạng là điều tốt vì đây là một phúc lộc tinh. Sao này chiếu mạng sẽ không có trở ngại nào đối với công danh, sự nghiệp của bạn. Công việc làm ăn thuận lợi, tiền bạc dồi dào. Đời sống tinh thần nhờ vậy mà cũng trở nên vui vẻ, dễ chịu hơn.

Nếu sao Thủy Diệu chiếu mạng, đó là may mắn cho bạn. Phúc lộc tinh này chủ về tiền bạc, công danh. Tài lộc gõ cửa, đặc biệt là với người mang mệnh Mộc hoặc mệnh Kim. Nhiều thuận lợi bất ngờ sẽ tới với bạn.

– Hạn: Toán Tận

Hạn Toán Tận chủ về điều gì? Khi gặp hạn này bạn cần chú ý tới vấn đề tiền bạc. Mọi rắc rối liên quan tới tiền có thể xảy ra với bạn đấy. Tiền bạc tiêu tán, công việc làm ăn thua lỗ, đầu tư đâu hỏng đó. Ngoài ra, còn có nguy cơ bị đánh cắp tiền, bị lừa tiền. Vì vậy, gặp hạn Toán Tận hãy chú ý tới hầu bao của mình nhé.

Nếu bạn đang thắc mắc hạn Toán Tận là gì thì hãy tham khảo ngay nhé. Hạn này chủ về tiền bạc, nhưng không phải tài lộc mà là những mất mát liên quan tiền bạc. Gặp hạn Toán Tận, hầu bao của bạn sẽ giảm sút rất nhiều. Có thể là bị mất tiền, bị lừa, bị đánh cắp. Bạn mất tiền có thể vì làm ăn kinh doanh thua lỗ, đầu tư thất bại.

Khi tới hạn Toán Tận, người ta đề cập tới vấn đề tiền bạc, Nhưng ở đây, không phải là sự hanh thông, tiền vào như nước mà là những thiệt thòi, thất thoát tiền bạc, Bạn sẽ không thành công khi đầu tư vào thời điểm này. Tiền đầu tư sẽ bị thua lỗ. Bạn còn có nguy cơ mất tiền, bị lừa hoặc bị ăn cắp.

Hạn Toán Tận chủ về những mất mát liên quan tiền bạc. Tiền của bạn không tăng lên mà giảm đi nghiêm trọng. Tiền đầu tư thất bại. Bạn còn gặp phải những tình huống khiến bạn mất tiền, bị ăn cắp tiền. Thế nên, giai đoạn gặp phải hạn Toán Tận bạn tốt nhất là không nên đầu tư gì nhé.

Nếu bạn gặp phải hạn Toán Tận, hãy chú ý tới ví tiền của mình. Trong trường hợp này, bạn không nên dùng tiền đầu tư vì sẽ dễ thua lỗ, thất bại. Thay vì tiền sinh sôi, tiền đẻ ra tiền thì bạn sẽ nhanh chóng bị lỗ vốn, và mất mát rất nhiều.

– Vận Niên: Thố Lộng Nguyệt

Bạn hiểu thố lộng nguyệt là gì? Ý đây là hình ảnh chú thỏ ngắm trăng, hay nô đùa dưới ánh trăng. Một hình ảnh đẹp và có cái gì đó rất bình yên đúng không nào? Thố lộng nguyệt là vận tốt. Người gặp vận có một tinh thần tốt, sảng khoái, thoải mái, sức khỏe cũng rất tốt.

Người gặp vận thố lộng nguyệt có một đời sống tinh thần và sức khỏe thể chất tuyệt vời. Công danh sự nghiệp đều có bước tiến. Tinh thần vui vẻ thoải mái, tràn đầy tiếng cười sảng khoái. Mọi sự đều diễn ra tốt đẹp. Vì thế, không ít ngược mong được gặp vận thổ lộng nguyệt.

Thố lộng nguyệt không phải là hạn xấu.Đây là một vận tốt, nó mang tới cho người gặp vận những niềm vui, tinh thần thoải mái, dễ chịu. Cuộc sống có nhiều niềm vui, sức khỏe cũng rất tốt. Mọi sự đều diễn ra thuận lợi. Họ có một cuộc sống bình an, yên ấm, tựa như cảnh chú thỏ vui đùa dưới ánh trăng.

Nếu bạn gặp vận thố lộng nguyệt, hãy vui vẻ đón nhận nhé vì đây là một vận rất tốt. Thố lộng nguyệt mang tới cho bạn một tinh thần vui vẻ, sảng khoái, thoải mái. Mọi sự đều rất thuận lợi, công việc và sự nghiệp đều có những bước tiến đáng tự hào. Nhờ vậy mà sức khỏe cũng ổn định.

Đừng lo lắng nếu bạn được dự báo gặp vận thố lộng nguyệt. Đây không phải là hạn xấu. Người nào gặp vận thố lộng nguyệt sẽ rất vui vẻ, thoải mái về mặt tinh thần. Sức khỏe thể chất cũng không có gì đáng lo ngại. Công danh, sự nghiệp đạt được những thành công đáng để tự hào.

– Tổng kết:

Với các bạn nữ sinh năm 2005 tuổi Ất Dậu, năm 2022 là một năm không tốt nhưng cũng không phải là năm xấu. Có chuyện vui, có chuyện không vui xảy ra, đan xen nhau. Trong chuyện học hành, thi cử, kết quả khó có thể đạt cao như mong muốn. Sức khỏe cũng kém đi. Cần đề phòng mắc các chứng bệnh liên quan tới hô hấp, phổi. Trong chuyện tình duyên, đời sống gia đình, sẽ có thể gặp phải kẻ phá hoại, gây chuyện bất hòa, không êm ấm.

Bài viết tử vi tuổi Ất Dậu năm 2022 nữ mạng sinh năm 2005 đã luận giải một cách chi tiết và đầy đủ nhất về cuộc sống, gia đạo, vận hạn, vận mệnh, sức khỏe, tình duyên,… Của người tuổi này. Đồng thời đưa ra được một số vận trình để hóa giải họa hại đến với quý bạn trong năm nay.

Từ đó quý bạn có thể đưa ra được các dự định làm hay không làm trong năm nay và chào đón một năm mới bình an, phát tài phát lộc. Tuvidongtay hy vọng rằng, nội dung trên sẽ giúp ích được cho quý các bạn. Chúc quý bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Facebook Comments