xem 20tuong 20mat 20ho 20la 20gi
Nhân Tướng Học

Xem tướng mắt hổ trong nhân tướng học ở đàn ông và phụ nữ

Tướng mắt hổ có đặc điểm gì? Xem tướng mắt này ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì? Tướng mắt hình mắt hổ cho biết điều gì về tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người. Vậy xem tướng mắt hổ có ý nghĩa gì? Hãy cùng các chuyên gia xem tướng giải đáp sau đây.

1. Tướng mắt hổ là gì?

Tướng mắt hổ là kiểu mắt có kích thước mắt lớn, hơi tròn phía giữa, hắc bạch phân minh, tròng đen có pha sắc vàng. Có đồng tử hơi dài khi mắt mở lớn hết cỡ. Kích thước mí mắt trên dài hơn mắt nhưng lại ngắn hơn đuôi mắt. Mí mắt dưới rõ ràng, thường giao đấu với mí mắt trên hoặc với đuôi mắt (Ngư Vĩ). Mắt hổ hay còn gọi là cọp nhãn (mắt cọp) là kiểu mắt to nhất trong các loại mắt của con người.

Về mặt thẩm mỹ tướng mắt này không đẹp, không xấu. Về mặt nhân tướng học, tướng mắt hổ được xếp sau tướng mắt sư tử, quý cách không bằng và công danh sự nghiệp cần tới sự táo bạo, quả cảm hơn là mưu trí.

Xem tướng mắt hổ là gì? Tướng mắt hổ có ý nghĩa gì?

2. Tướng mắt hổ có ý nghĩa gì?

Nhìn chung, xem tướng mắt hổ ở nam giới hay nữ giới cho hay, họ đều là những con người mạnh mẽ, cương trực, thẳng thắn, tính cách cương cường, có hơi chút tàn nhẫn, vô tâm. Về công danh sự nghiệp, họ dựa vào trí thông minh thôi chưa đủ, còn phải cực kỳ táo bạo, mạnh mẽ thì mới thành công được.

Trong thuật xem tướng mắt, người ta chia xem tướng mắt hổ chung cho cả nam và nữ chia thành các kiểu mắt hổ dưới đây:

2.1. Xem tướng mắt hổ đục mà tròn

Người có tướng mắt hổ tròn nhưng tròng trắng hơi đục, đuôi mắt hơi xếch lên trên và tròng trắng chiếm phần lớn hơn ở dưới mắt thì các nhà nhân tướng học đánh giá đây là tướng mắt không tốt. Cuộc sống gặp phải nhiều khó khăn, vất vả, hay phải nghĩ ngợi, xông pha.

2.2. Xem tướng mắt hổ có sắc đỏ

Tướng mắt này có nghĩa là thần thái đôi mắt là tướng mắt hổ nhưng tròng trắng hơi đỏ. Người có tướng mắt này đa phần đều là những người nóng tính, cương trực, là người dễ nổi nóng, hay xung đột với mọi người, làm việc gì cũng bốc đồng nên khó thành công.

2.3. Xem tướng mắt hổ sáng, trong có hồn, ánh mắt tập trung

Các nhà nhân tướng học đánh giá những ai sở hữu tướng mắt hổ này là những người siêu phàm, họ có hoài bão lớn và ý chí vô cùng mạnh mẽ. Họ đã nói là làm và đã làm là sẽ thắng lợi, thành công. Không những thế, họ là những con người cực kỳ tốt bụng, bao dung, hay làm việc thiện giúp người và biết nhìn xa trông rộng.

2.4. Xem tướng mắt hổ có tròng đen, lòng trắng rõ ràng

Trong nhân tướng học, những đôi mắt vừa dài, vừa to và lòng đen trắng phân minh được xem là tướng mắt phú quý, trường thọ. Người sở hữu tướng mắt hổ có tròng đen, lòng trắng rõ ràng thường là những người cực kỳ tài năng, bản lĩnh, giàu có và trường thọ, có thể sống trên 70 tuổi.

2.5. Xem tướng mắt hổ có “bờ vách rõ ràng”

Đặc điểm của tướng mắt này chính là mắt to, tròn, có hai mí rõ ràng, phía dưới mắt có bọng mắt lồi lên rõ ràng. Tướng mắt này được xem là tướng mắt phú quý, được quý nhân giúp đỡ.

Tuy nhiên, nếu ai sở hữu tướng mắt hổ nhưng chỉ là mắt một mí hoặc bọng mắt lõm xuống thì tuy được về mặt phú quý nhưng tính tình lại tự kiêu tự đại, hung hãn dẫn tới tuổi thọ giảm.

3. Người nổi tiếng có tướng mắt hổ

Tướng mắt hổ là kiểu dáng mắt phú quý, xếp sau tướng mắt sư tử. Về mặt thẩm mỹ đây được cho là tướng mắt đẹp và không cần có sự thay đổi can thiệp gì thêm nữa. Trong thực tế, quý bạn có thể bắt gặp một số người nổi tiếng sở hữu tướng mắt này thông qua truyền thông như là ca sĩ Go Ara, nữ diễn viên Lee Sung Kyung, nữ diễn viên Lưu Diệc Phi, Triệu Vy,… Họ là những người sở hữu tướng mắt hình mắt hổ, cho thấy tính cách mạnh mẽ, bản lĩnh, giàu có và tài năng.

Hi vọng, những thông tin chia sẻ về xem tướng mắt hổ trên đây đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tướng mắt này là gì, xem tướng mắt hình mắt hổ nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh của mỗi người. Tuy nhiên, mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo gửi tới bạn đọc cùng tìm hiểu thôi nhé. Hãy cùng khám phá thêm các tướng mắt khác được đăng tải trên website của chúng tôi nữa nhé.

 

Facebook Comments