go ma nho ngang
Nhân Tướng Học

Xem tướng phụ nữ đừng lấy làm vợ!

Cánh mày râu khi chọn vợ thường thích những người “vượng phu ích tử”. Những cô gái như vậy sẽ giúp cho vận mệnh của người chồng đạt được nhiều điều tốt lành trong sự nghiệp, tài lộc, con cháu đông đúc, thành đạt. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn thông tin xem tướng phụ nữ đừng lấy làm vợ.

Đọc thêm: Xem tướng mắt

Xem tướng phụ nữ ra sao

Xương má nhô ngang, giọng nói ồm ồm

Phụ nữ có xương má nhô ngang là người ngang ngạnh, hay lấn lướt chồng. Nếu kết hợp với má không đầy đặn thì trở thành tướng khắc phu. Nếu thêm lời nói, ngữ điệu thô kệch, giọng nói ồm ồm thì càng khắc phu, phải trải qua nhiều lần kết hôn.

go ma nho ngang
Gò má nhô ngang

Trán dô có nhiều nếp nhăn, mắt ướt và lõm sâu

Có thể bạn không biết, trán là nơi nắm giữ đường nhân duyên của phụ nữ. Nếu là người có trán dô thì nên kết hôn muộn sẽ tránh được xung khắc. Trán có nhiều nếp nhăn có nghĩa là phá hoại hôn nhân gia đình người khác. Phụ nữ trán hẹp, có nhiều đường vằn ngang là cản trở công danh sự nghiệp chồng. Người có chân mày có nốt ruồi là chồng bị hãm hại, chân mày có nhiều nếp nhăn sẽ phải tái hôn nhiều lần.

Mắt lõm sâu là người có tính cách không hòa hợp với chồng, đa phần là sống cô độc. Nếu mắt không khóc mà vẫn ướt thì cũng dễ rơi vào cảnh “phòng không gối chiếc”.

tran do
Trán dô

Răng không đều, mũi lộ xương

Sống mũi lộ xương thì duyên phận vợ chồng nhạt, cho dù là có chồng cũng không được ở gần, luôn phải xa cách chồng. Phụ nữ vượng phu ích tử phải là người có chóp mũi tròn đầy, hai cánh mũi đầy đặn.

lo xuong mui
Lô xương mũi

Phụ nữ có miệng rộng là người hay lấn át chồng, lúc nào cũng muốn phải giỏi giang chồng, chi phối và cản trở chồng trong sự nghiệp. Nếu có thêm răng thưa, răng không đều, màu đen hoặc vàng là có tướng khắc phu.

Xem tướng phụ nữ mang tướng dâm không chung thủy

Tướng mệnh của một người bất kể nam hay nữ đều được coi là tâm tướng và định mệnh của người đó. Về tướng dâm, tuy là một nhu cầu rất tự nhiên, nhưng đối với phụ nữ sẽ là một điều xấu nếu không kiềm chế nhu cầu tự nhiên này mà thực hiện một cách bừa bãi.

  • Phụ nữ có sắc da mặt trắng hơi pha màu hồng gọi là đào hoa hoặc mặt trắng nhưng có nhiều tàn nhang thì thường háo dâm.
  • Phía dưới mắt có lằn hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về hướng đuôi mắt là tướng phụ nữ có khuynh hướng lẳng lơ bên ngoài.
  • Phía dưới mắt có nốt ruồi đen nổi rõ và nhìn cặp mắt không rõ cười hay khóc đa số là người tiện dâm.
  • Eo lệch, rốn quá sâu, tiếng nói liến thoắng hầu hết là những người dễ bị quyến rũ vào sắc dục, không làm chủ được bản thân.
  • Bước đi uốn éo, nhún nhảy và thường ngoảnh lại sau là tướng háo dâm.

Nguồn:https://phunusacdep.org/

Facebook Comments