muitron tuaongtruc 400x240 1
Nhân Tướng Học

7 tướng mũi cho thấy sự giàu sang nếu bạn may mắn sở hữu

Từ xưa tới nay, việc xem tướng để đoán vận mệnh đã không còn là điều xa lạ. Nhất là việc xem tướng mũi, phần nào sẽ đoán được sự giàu sang, phú quý cho chủ nhân. Nếu bạn là một phụ nữ may mắn sở hữu 1 trong 7 dáng mũi dưới đây thì xin chúc mừng bạn, tiền tài, danh vọng sẽ sớm đến với bạn thôi.

Theo nhân tướng học, mũi là biểu tượng cho Thổ tinh. Núi không ngại cao, đất không ngại dày thì vạn vật mới phát triển. Như vậy, nếu thổ tinh xấu, vạn vật sẽ vì thế mà khô héo, úa tàn và không thể sinh sôi. Tương tự, nếu xem tướng mũi xấu thì cuộc sống bần hàn, cơ cực.

Vì vậy xem phú quý, địa vị của con người, đặc biệt là người phụ nữ cần phải xem tướng mũi kỹ càng, cẩn thận. Sẽ có nhiều điều không ngờ đằng sau bộ phận trên khuôn mặt của bạn.

MŨI TRÒN, THẲNG TỰA ỐNG TRÚC

muitron tuaongtruc 400x240 2

Mũi tròn, thẳng tựa ống trúc

Phụ nữ sở hữu tướng mũi tròn, thẳng tựa ống trúc hoặc chóp mũi rộng được cho là quý tướng. Những người này công danh nở rộ, thành đạt khi bước vào thời kỳ trung vận, tức là khoảng từ 30 – 35 tuổi trở đi.

SỐNG MŨI CAO, CÁNH MŨI DÀY KHÔNG THÔ VÀ ĐẦU MŨI TRÒN

tieusucasiiu9241033 400x250 1

Sống mũi cao, cánh mũi dày không thô và đầu mũi tròn

Phụ nữ có sống mũi cao, cánh mũi dày không thô kết hợp lỗ mũi to, đầu mũi tròn sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, quyền quý, không phải lo về vấn đề cơm áo, gạo tiền.

MŨI CÓ NHIỀU LẰN NGANG, DỌC

muilanngang doc 400x267 1

Mũi có nhiều lằn ngang, dọc

Mũi có nhiều lằn ngang, dọc là tướng của phụ nữ thông minh, khéo léo và dễ phát tài. Những người này khi làm kinh doanh sẽ liên tục gặp may mắn, đạt được thành công, liên tục thu về nhiều lời lãi.

SỐNG MŨI THẲNG, ĐẦU MŨI TRÒN

htv2 h1 1482222353630 178 0 799 1000 crop 1482222548818 400x248 1

Sống mũi thẳng, đầu mũi tròn

Phụ nữ sở hữu sống mũi thẳng, đầu mũi tròn dễ lấy được người chồng tài đức, giàu sang. Vì thế, cuộc sống của họ sẽ vô cùng yên ổn, hạnh phúc, gia đình không có những tranh cãi liên quan đến vấn đề tiền bạc.

SỐNG MŨI DÀI, ĐƯỜNG NÉT RÕ RÀNG, LỖ MŨI KÍN

songmuidai 400x300 1

Sống mũi dài, đường nét rõ ràng, lỗ mũi kín

Người có sống mũi dài, đường nét rõ ràng, lỗ mũi kín là người siêng năng, cần cù, tiết kiệm, hưởng phú quý, chồng giỏi giang, con ngoan ngoãn. Với những đức tính đó, người phụ nữ cũng luôn nhận được sự quý trọng từ mọi người xung quanh, là người vợ, người mẹ đảm đang, xứng đáng là người phụ nữ của gia đình.

SỐNG MŨI BẰNG, NHỎ VÀ HAI BÊN CÁNH MŨI NỞ TO

songmuibangnho 400x315 1

Sống mũi bằng, nhỏ và hai bên cánh mũi nở to

Phụ nữ sở hữu sống mũi bằng, nhỏ kết hợp với hai bên cánh mũi nở to sẽ phát tài, phát lộc ở độ tuổi trung niên, khoảng từ 30 tuổi trở đi. Vì thế, đừng nóng vội ở tuổi trẻ, hãy cứ chăm chỉ, tích cực, điều đó sẽ giúp những người phụ nữ này có cuộc sống như ý.

SỐNG MŨI ĐẦY ĐẶN, THẲNG

sao han 15 8 2sao 1 400x200 1

Sống mũi đầy đặn, thẳng

Sống mũi thẳng, đầy đặn là tướng phụ nữ đại quý, có quyền lực, địa vị trong công việc. Những người này có thể trở thành lãnh đạo, phát triển sự nghiệp trong công việc kinh doanh hoặc chính trị, được nhiều người ngưỡng mộ và ủng hộ.

Nguồn: phunusacdep.org

Facebook Comments