Nhân Tướng Học

Xem tướng mắt rồng và luận giải #Vận #Mệnh người sở hữu mắt rồng

Bạn chưa biết cách xem tướng mắt rồng? Người có tướng mắt rồng tốt hay xấu? Tướng mắt rồng có phải là tướng mắt phú quý, giàu sang? Hãy cùng các nhân tướng học lý giải trong nội dung chia sẻ dưới đây.

Xem tướng là một kiến thức cuộc sống cực kỳ thú vị và thu hút được sự chú ý của nhiều người. Từ xưa, các cổ nhân đã có thể “nhìn mặt mà bắt hình dong”. Điều đó có nghĩa là, con người ta có thể nhận định, phán đoán được tính cách, phẩm chất cũng như dự đoán được vận mệnh tương lai của mỗi người thông qua hình dáng bên ngoài. Trong nhân tướng học, đôi mắt được xem là bộ phận quan trọng để phản ánh thế giới tâm hồn của mỗi người. Vậy xem tướng mắt rồng có ý nghĩa gì?

1- Xem tướng mắt rồng là gì?

Trong nhân tướng học, tướng mắt rồng được xem là tướng mắt cao sang, phú quý, nó còn là kiểu mắt cao sang nhất, cao hơn cả kiểu mắt phượng nữa, còn có tên gọi khác là “long nhãn” hay “nhãn tướng”.

Đặc điểm nào để nhận biết được xem tướng mắt rồng? Xen tướng mắt rồng là kiểu mắt không có mí, có tròng đen trắng phân minh, rõ rệt, không bị phá cách bởi những đường gân hay vết mờ nam. Chiều dài và bề ngang của mắt trung bình, cân đối. Mắt nhìn có thần thái, tự sáng. Đuôi mắt dài và hơi xếch lên trên. Đây được xem là dáng mắt đẹp, phú quý, giàu sang.

2 – Xem tướng mắt rồng có ý nghĩa gì?

Trong nhân tướng học, Mắt đứng đầu trong Ngũ quan (lông mày, tai, mũi, miệng, mắt), được gọi là giám sát quan. Sự giám sát theo hai chiều hướng, dùng để quan sát người và người dùng để quan sát mình. Điều đó có nghĩa là, con người ta có thể nhìn nhận, phán đoán một phần nào đó về tính cách, vận mệnh của mỗi người thông qua đôi mắt.

Xem tướng mắt rồng xét một cách tổng thể, theo nhân tướng học thì mắt rồng tượng trưng cho cực phú, cực quý nhưng tất cả phải hài hòa, cân xứng. Nếu chỉ có được nét tướng mắt rồng không thôi thì chỉ được về con đường danh vọng, có lộc nhưng danh nhỏ và lộc ít.

2.1 – Xem tướng mắt rồng ở nam giới

Xem tướng mắt rồng ở nam giới cho hay những ai nam giới có tướng mắt rồng được đánh giá là đại phú quý. Đàn ông sở hữu dáng mắt này đa phần đều là những người thông minh, tài giỏi. Tính cách của họ vừa có cương vừa có nhu nên được nhiều người nể trọng, khâm phục.

Trong công việc, họ cực kỳ giỏi giao tiếp và có tài năng làm lãnh đạo. Họ là người thông minh, có uy quyền và được nhiều người giúp đỡ trong con đường phát triển công danh sự nghiệp. Nhìn chung thì sự nghiệp của đàn ông có tướng mắt rồng khá vẻ vang và thành công.

Nam giới có tướng mắt rồng cực kỳ thu hút phái nữ, được nhiều người nữ giới sẵn lòng nâng khăn sửa túi, an phận giúp họ phát triển sự nghiệp. Cuộc sống hôn nhân của họ khá êm đềm và hạnh phúc.

2.2 – Xem tướng mắt rồng ở nữ giới

Nữ giới có tướng mắt rồng khá ít và hiếm gặp ở ngoài thực tế cuộc sống. Nếu có thì họ là những người cực kỳ tài giỏi. Họ được xem là nữ tướng trong lòng mọi người với tài năng”điều binh khiển tướng” của mình.

Tính cách nữ giới có tướng mắt rồng hơi khô khan, thẳng tính và nghiêm minh. Những điều đó là lợi thế trong công việc nhưng lại là bất lợi trong thế giới hôn nhân. Vì thế mà đời sống vợ chồng của nữ tướng mắt rồng khá lận đận, không mấy hạnh phúc.

Xem tướng mắt rồng ở nữ giới cho thấy họ là những người giỏi lãnh đạo, có uy quyền và tài năng. Công danh sự nghiệp của họ khá thành công, vẻ vang, được nhiều người khâm phục, nể nang.

2.3 – Xem tướng mắt rồng kết hợp thêm với bộ phận khác

Theo nhân tướng học thì những người sở hữu tướng mắt rồng được cho là đại phú quý. Nhưng điều đó chỉ đúng khi có tướng mắt rồng và các bộ phận trên khuôn mặt, đôi mắt phải hài hòa. Xem tướng mắt rồng cho hay người có tướng mắt rồng kỵ nhất là lông mày ngắn, thô ráp hay rời rạc. Bởi đó là nét tướng của sự vất vả, long đong, hay phải bôn ba khi trẻ, về già mới ổn định hơn chút.

Hay người có tướng mắt rồng nhưng có dáng mắt sâu hõm như đáy giếng cũng là kiểu nét tướng của người nghèo khổ, vất vả.

Nhìn chung thì xem tướng mắt rồng được đánh giá là tốt và giàu sang, phú quý, công thành danh toại. Tuy nhiên mọi thông tin chia sẻ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hi vọng bài viết đã mang tới cho bạn đọc thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn để có thể xem mắt rồng rong đời sống thực tế.

TUVIDONGTAY.COM

Facebook Comments