dep 3
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Bấm mí có an toàn không?

Bấm mí là phương pháp tạo hình mắt hai mí được đánh giá là đơn giản và nhanh chóng.Tuy nhiên, để nhận định bấm mí có an toàn không lại cần dựa trên một vài yếu tố  cụ thể.

Một trong những yếu tố đánh giá phương pháp bấm mí có an toàn không phải kể đến: Địa chỉ bấm mí, tay nghề bác sĩ bấm mí, quy trình bấm mí,…

Bấm mí mắt có an toàn hay không?

Địa chỉ bấm mí sẽ quyết định phương pháp bấm mí có an toàn không. Một cơ sở thẩm mỹ viện uy tín, đáng tin cậy với đông đảo kháchhàng chọn lựa và đánh giá cao về dịch vụ bấm mí nói riêng và các dịch vụ làm đẹp khác nói chung sẽ thực hiện bấm mí an toàn. Trái lại, cơ sở nào hoạt động kém minh bạch, chuyên vợt khách hàng bằng những quảng cáo mỹ miều nhưng thực chất mọi dịch vụ đều trá hình sẽ không cam kết chất lượng, dễ xảy ra những biến chứng nguy hiểm.

dia chi tham my mat sup mi
Địa chỉ bấm mí sẽ quyết định phương pháp bấm mí có an toàn không. 

Bấm mí có an toàn không còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ trực tiếp bấm mí. Bác sĩ giỏi chuyên môn, thạo tay nghề, từng thực hiện nhiều ca thẩm mỹ bấm mí sẽ hiểu tường tận về quy trình, cách thực hiện đồng thời thực hiện thao tác bấm mí tỉ mỉ, thuần thục. Trước khi “chọn mặt gửi vàng” cho bác sĩ, cũng cần nắm được bác sĩ đã có giấy phép hành nghề chưa.Tránh trường hợp nhiều thẩm mỹ viện thuê những bác sĩ nghiệp dư, chưa có tên tuổi và thâm niên, thậm chí mới chỉ đang học việc để bấm mí cho khách hàng xảy ra những tình huống khó lường.

Một yếu tố nữa khi đánh giá bấm mí có an toàn không, đó là quy trình bấm mí. Tại những thẩm mỹ viện uy tín chất lượng, quy trình bấm mí sẽ tiến hành theo những bước sau:

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn. Dựa trên tình trạng mắt của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định về phương pháp phẫu thuật phù hợp cũng như tư vấn cho khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ.

Bước 2: Khách hàng sẽ trải qua một quá trình kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo đủ sức khỏe và tinh thần tốt để thực hiện bấm mí.

dep 3
Một yếu tố nữa khi đánh giá bấm mí có an toàn không, đó là quy trình bấm mí. 

Bước 3: Bác sĩ đo vẽ, thiết kế hình dáng cũng như kích thước nếp mí, mắt sao cho hài hòa, cân xứng giữa hai bên mắt và toàn bộ khuôn mặt.

Bước 4: Gây tê cho khách hàng. Bước này rất quan trọng,khiến cho khách hàng bớt tâm lý lo lắng bị đau hay khó chịu trong suốt quá trình bấm mí.

Bước 5: Thực hiện bấm mí. Kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo thành nếp gấp mí hoặc luồn chỉ xuống qua sụn mi mắt trên. Dựa trên nhu cầu và tình trạng mắt của từng người mà từ đó sẽ cố định với lớp da mi, kiến tạo nên nếp mí mới sâu và rõ nét.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám.

Cần lưu ý, ca phẫu thuật bấm mí mắt phải diễn ra trong phòng mổ khép kín, vô trùng. Những dụng cụ hỗ trợ, trang thiết bị y tế cũng đều yêu cầu khử khuẩn sạch sẽ.

Như vậy, bấm mí có an toàn không dựa vào 3 yếu tố chính: Địa chỉ bấm mí, tay nghề bác sĩ bấm mí và quy trình bấm mí.

Phương pháp bấm mí mắt sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn nếu bạn dưới 30 tuổi, da mí đàn hồi tốt, không có nếp nhăn và mỡ thừa nhiều.

Nguồn: https://phunusacdep.org/

 

Facebook Comments