Bí quyết tiêm Filler môi trái tim quyến rũ
Tiêm Filler

BÍ QUYẾT TIÊM FILLER MÔI TRÁI TIM QUYẾN RŨ

Bờ môi đầy quyến rũ với đường cong như hình trái tim làm phái đẹp mê mẩn và mong muốn sở hữu. Điều này không khó để lý giải tại sao môi trái tim có thể “đánh bại” môi tều sexy để trở thành “cơn sốt” năm 2022. Tiêm filler môi trái tim là phương pháp đơn giản và nhanh nhất để chị em sở hữu bờ môi đẹp gợi cảm như mong ước mà không cần đụng đến dao kéo.

Tiêm Filler môi trái tim hiện đang là phương pháp làm đẹp được phái đẹp Việt đặc biệt ưa chuộng. Đây là thủ thuật giúp bạn “hô biến” đôi môi khiêm tốn của mình thành bờ môi căng mọng, gợi cảm và tràn đầy sức sống. Bởi đặc điểm chung của người Việt có đôi môi khá mỏng, rất hiếm những đôi môi hình trái tim tự nhiên và tiêm Filler là giải pháp phù hợp cho vấn đề đó.

 

Bí quyết tiêm Filler môi trái tim quyến rũ
Bí quyết tiêm Filler môi trái tim quyến rũ

Tiêm Filler môi trái tim như thế nào?

Với kỹ thuật khá đơn giản lại thực hiện trong thời gian ngắn, bác sĩ dùng kim tiêm chuyên dụng để tiêm chất làm đầy vào vị trí trên môi đã được xác định. Các thao tác không gây xâm lấn, không tổn thương lại được gây tê trước khi làm nên sẽ không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Kết thúc quá trình tiêm Filler, môi đã có sự thay đổi rõ rệt so với ban đầu, kết quả là đôi môi trái tim gợi cảm với đường viền rõ ràng và mềm mại khiến gương mặt trẻ trung hơn rất nhiều. Đây cũng là ưu điểm nổi trội nhất của phương pháp thẩm mỹ này.

 

Tiêm Filler môi trái tim như thế nào?
Tiêm Filler môi trái tim như thế nào?

Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Tiêm Filler môi trái tim ở đâu?

Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa  đang áp dụng cách tạo hình môi trái tim gợi cảm bằng Filler, chỉ sau 10-15 phút thực hiện bằng tay nghề khéo léo của bác sĩ, giúp chị em sở hữu đôi môi căng mọng hình trái tim, đẹp tự nhiên và hài hòa với đường nét của khuôn mặt.

 

Không dao kéo, không cần nghỉ dưỡng, không đau và vô cùng an toàn, biện pháp tiêm filler môi trái tim mang đến cho khuôn mặt một vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại như thể tạo hóa đã sinh ra vẻ đẹp đó. Chưa dừng lại ở đó, dáng môi trái tim còn góp phần tạo nét đẹp rạng ngời cho người sở hữu, vì thế không khó để lý giải tại sao môi trái tim lại trở thành cơn sốt trong làng thẩm mỹ.

Facebook Comments