Má hóp khiến khuôn mặt trông mệt mỏi, già nua
Tiêm Filler

LÀM ĐẦY MÁ HÓP BAO NHIÊU TIỀN?

Má hóp là một trong những nhược điểm mà nhiều người Việt gặp phải. Nhiều người đã nghĩ đến việc thẩm mỹ làm đầy má hóp nhưng lại băn khoăn về chi phí làm đầy má hóp bao nhiêu tiền. Vậy, lời đáp cho câu hỏi này là gì?

Đọc thêm”

 Làm đầy má hóp bao nhiêu tiền – Tại sao nên làm đầy má hóp?

Khuôn mặt là điểm thu hút ánh nhìn của người đối diện. Ai cũng muốn mình được sở hữu một khuôn mặt thon gọn, đầy sức trẻ, tạo được thiện cảm với người khác. Trái lại, việc khuôn mặt gầy gò, hai má hóp lại khiến cho khuôn mặt thêm góc cạnh, xương gầy trông già nua và thiếu sức sống.

 

Má hóp khiến khuôn mặt trông mệt mỏi, già nua
Má hóp khiến khuôn mặt trông mệt mỏi, già nua

Má hóp còn khiến cho khuôn mặt thiếu cân đối, không tạo được ấn tượng và thiện cảm, nhiều khi còn làm bản thân mỗi người thấy tự ti, mặc cảm. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến thẩm mỹ với mong muốn làm đầy má hóp nhưng điều khiến họ băn khoăn nhiều lại là vấn đề chi phí: làm đấy má hóp bao nhiêu tiền?

Làm đầy má hóp bao nhiêu tiền?

Thực tế cho thấy chi phí làm đầy má hóp bao nhiêu tiền không có một con số chính xác bởi mỗi một cơ sở thẩm mỹ khác nhau đều có những phương pháp khác nhau dẫn đến chi phí không giống nhau.

Tuy nhiên, một điều có thể khẳng định, đó chính là chi phí làm đầy má hóp bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp thực hiện.  Hiện nay, có hai phương pháp chính để làm đầy má hóp:

  • Làm đầy má hóp bằng phẫu thuật thẩm mỹ:

Các bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ nhỏ và tạo khoang dưới cơ mặt để đặt chất liệu độn, đường rạch nằm bên trong miệng gần lợi và môi trên để đặt chất liệu độn má đã được cắt theo một kích thước và hình dạng phù hợp. Thời gian phẫu thuật khoảng 30 – 45 phút nhưng cho hiệu quả tức thì. Theo cách này, chi phí cho một ca phẫu thuật làm đầy má hóp ở mức khoảng 25 triệu đồng.

Làm đầy má hóp bao nhiêu tiền?
Làm đầy má hóp bao nhiêu tiền?

 

Phẫu thuật độn má cũng là cách để làm đấy má hóp

  • Làm đầy má hóp không cần phẫu thuật: Có thể lựa chọn theo 2 cách sau:

+ Làm đầy má hóp bằng tiêm filler: Filler có cấu tạo từ hyaluronic acid, chất này tương tự hoạt chất tự nhiên trong cơ thể nên dễ thích hợp và không bị cơ thể bài trừ. Sau khi được tiêm vào vùng má, chất gel sẽ ngay lập tức tạo thành một khối mô dày dưới vùng cần độn, nâng đỡ cơ da làm da căng đầy, tạo độ cao phù hợp với khuôn mặt. Làm đầy má hóp bao nhiêu tiền?  Chi phí cho một ca phẫu thuật làm đầy má hóp bằng tiêm filler được tính theo lượng filler cần thiết để làm đầy vùng má. Thông thường, như viện thẩm mỹ Y khoa, mức phí dao động khoảng 12 đến 13 triệu/ml.

 

Tiêm filler là cách phổ biến giúp làm đầy má hóp

+ Làm đầy má hóp bằng cấy ghép mỡ tự thân: Các bác sĩ sẽ sử dụng các tinh thể mỡ tự thân của chính khách hàng để cấy vào vùng má, mỡ tự thân có độ tương thích cao với cơ thể không gây đào thải, không kích ứng, không  nhiễm trùng. Hơn nữa đây còn là phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn. Làm đầy má hóp bằng phương pháp này, mức chi phí sẽ vào khoảng 25 triệu đồng. Thời gian tiến hành khoảng 60 – 90 phút.

gift-noel Tìm hiểu thêm: “Lắp đầy” sẹo bằng tiêm chất làm đầy sẹo lõm

Xét về mức chi phí làm đầy má hóp bao nhiêu tiền thì có thể thấy rằng việc thực hiện làm đầy má hóp bằng tiêm filler là lựa chọn khá phổ biến. Lý do có lẽ là vì bên cạnh những ưu điểm không phẫu thuật, không gây xâm lấn, cho hiệu quả nhanh tức thì làm đầy má hóp bằng tiêm filler còn có một mức chi phí khá hợp lý. Tuy nhiên, điều cần lưu ý đối với những ai có nhu cầu làm đầy má hóp, đó là trước khi thực hiện cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin để lựa chọn được viện thẩm mỹ uy tín, đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ mà vẫn an toàn.

Facebook Comments