Làm sao để có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Cách Sử Dụng Keo Kích Mí Tạo Mắt 2 Mí

Những cô nàng 1 mí hẳn là không thể thiếu những món đồ như miếng dán kích mí, chỉ tạo mí hoặc keo kích mí mỗi khi trang điểm mắt. Trong đó phải kể đến sự “biến hóa thần tốc” của đôi mắt sau khi dùng keo kích mí và đặc biệt là công cụ này không để lộ bất cứ vết tích nào khi tạo mắt 2 mí. Còn nếu dùng miếng dán hay chỉ kích mí đều dễ để lộ khi bạn không make-up cẩn thận.

Làm sao để có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên
Làm sao để có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Công dụng của keo kích mí

Nếu bạn sở hữu đôi mắt 1 mí nhỏ, mí lót hay không rõ mí thì đừng bỏ qua keo tạo mắt 2 mí nhé!

Keo tạo mí ra đời đã thay thế những miếng dán kích mí trước đó.  Bởi miếng dán kích mí sẽ gây cho mắt có cảm giác cộm và nếu không trang điểm kỹ sẽ dễ lộ làm giảm tính thẩm mỹ. Vì vậy mà keo kích mí trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn “ngụy trang” đôi mắt ti hí của mình.

Giống như miếng dán kích mí, keo tạo mí là công cụ giúp tạo mắt 2 mí rõ ràng mà lại dễ sử dụng. Bộ keo kích mí gồm 1 lọ keo dạng gel, 1 cọ lông mềm và 1 que nhựa hình chữ Y giúp định hình mí mắt. Vậy cách sử dụng keo kích mí tạo mắt 2 mí như thế nào?

Cách sử dụng keo kích mí tạo mắt 2 mí

Keo kích mí giúp cho việc trang điểm tạo mắt 2 mí trở nên dễ dàng hơn. Để tạo mắt 2 mí, bạn có thể thực hiện như sau:

Cách sử dụng keo kích mí tạo mắt 2 mí
Cách sử dụng keo kích mí tạo mắt 2 mí
  • Rửa mặt sạch sẽ
  • Xác định đường mí mới sẽ tạo
  • Nhẹ nhàng quét 1 lớp keo lên nếp mí đã định hình, sau đó giữ nguyên khoảng 1 phút
  • Dùng thanh nhựa nhỏ (hình chữ Y) có sẵn trong bộ keo đẩy da mí lên để tạo nếp mí mới rõ nét

Như vậy, chỉ sau vài bước thực hiện đơn giản khoảng 3-5 phút đã giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như vốn có. Mà khi nhìn vào đôi mắt bạn, người đối diện sẽ không thể đoán được bạn đã sử dụng keo kích mí.

Trên đây là cách sử dụng keo kích mí tạo mắt 2 mí mà bạn có thể thực hiện nay tại nhà để “hô biến” đôi mắt của mình trở nên long lanh hơn. Dụng cụ nhỏ này dễ sử dụng mà lại cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhưng bạn chỉ nên dùng khi cần thiết, không nên quá lạm dụng.

Facebook Comments