cat mi4
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Dù chỉ là một tiểu phẫu giản đơn, cắt mí mắt có nguy hiểm không vẫn là nghi vấn mà nhiều chị em thắc mắc.

Cắt mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí, xử lý những khuyết điểm như mắt một mí, mí lót, mí hai bên không đều nhau,… Chính bởi hiệu quả do cắt mí mắt mang lại mà nhiều chị em không chần chừ đổ xô đến các thẩm mỹ viện cắt mí, mong muốn một diện mạo hoàn hảo.

Đọc thêm: Địa chỉ bấm mí mắt uy tín ở đâu?

cat mi1
Cắt mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí, xử lý những khuyết điểm.

Song, giữa thời buổi vàng thau lẫn lộn, không riêng gì các sản phẩm mỹ phẩm, mà ngay cả trung tâm thẩm mỹ cũng khó phân biệt thật giả. Trên thực tế, đã có trường hợp cắt mí mắt gặp phải hậu quả đáng tiếc, là những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng của mắt.

Về cơ bản, kỹ thuật cắt mí mắt không có gì cầu kỳ, khó khăn nếu so với những ca phẫu thuật làm đẹp khác. Cắt mí mắt nhìn chung đều diễn ra an toàn nếu đảm bảo tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế về quy trình thực hiện, trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ,…

Kỹ thuật cắt mắt hai mí thực hiện dựa trên nguyên tắc da mí trên dính vào cơ nâng mi hoặc sụn mi mắt trên. Mắt trên khi mở ra sẽ kéo phần da trước của mi lên tạo thành mí.

Đối tượng cắt mí mắt thường là những người bẩm sinh sở hữu đôi mắt một mí, mí không đều, không rõ, mí thừa da mí trên, nhiều mỡ thừa, da chùng,… Cắt mí mắt tạo nên một mối liên kết giữa da và sụn tạo độ bền vững chắc. Cắt mí mắt không tác động vào sâu bên trong mắt nên không ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như chức năng của mắt.

cat mi4
Cắt mí mắt không tác động vào sâu bên trong mắt nên không ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như chức năng của mắt.

Sở hữu nhiều ưu điểm như vậy nhưng cắt mí mắt cũng xảy ra những rủi ro không lường trước được. Những rủi ro này phần lớn đến từ tay nghề bác sĩ nghiệp dư, đơn vị thẩm mỹ chưa được cấp phép hoạt động, thiếu tính tin cậy, và chăm sóc hậu phẫu sai cách.

Như vậy, để trả lời cho câu hỏi cắt mí mắt có nguy hiểm không, cần dựa trên các yếu tố cụ thể.

Nếu cắt mí mắt tại những nơi uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, kiêng khem đúng cách,… sẽ đảm bảo cắt mí mắt không nguy hiểm.

Chẳng hạn như Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành, đã gây dựng uy tín và khẳng định về chất lượng làm đẹp. Dr.Hải Lê là địa chỉ đáng tin cậy của chị em, những người có mong muốn cải thiện nhan sắc vừa đảm bảo đẹp vừa đảm bảo an toàn.

dia chi cat mi mat
Nếu cắt mí mắt tại những nơi uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, kiêng khem đúng cách,… sẽ đảm bảo cắt mí mắt không nguy hiểm.

Trong nhiều năm, dịch vụ cắt mí mắt của Dr.Hải Lê đã trở thành dịch vụ được ưa thích và lựa chọn nhiều nhất. Đáp lại lòng tin yêu của khách hàng, Dr.Hải Lê luôn chú trọng cập nhật và ứng dụng công nghệ cắt mí hiện đại, tiên tiến với nhiều ưu điểm nổi trội. Mục đích cuối cùng vẫn là đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Chắc chắn khách hàng khi lựa chọn Dr.Hải Lê sẽ không còn phải lăn tăn cắt mí mắt có nguy hiểm không.

Những công nghệ cắt mí mắt “hot hit” của Dr.Hải Lê phải kể đến: Cắt mí Mani Mini Deep, cắt mí Double Deep 5D,… đều nhận chuyển giao độc quyền từ các cường quốc làm đẹp, do đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao thực hiện, cam kết không gây nguy hiểm hay bất cứ biến chứng nào.

 

 

 

 

 

Facebook Comments