Nâng mũi xong có được ăn thịt bò không?
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Nâng mũi xong có được ăn thịt bò không?

Thịt bò là loại thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe như protein, đạm..Thế nhưng, thịt bò có tốt cho vết thương thẩm mỹ không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn xoay quanh thắc mắc nâng mũi xong có được ăn thịt bò không?

Nâng mũi xong có được ăn thịt bò không?

Chúng ta vẫn biết, thịt bò có chứa nhiều protein và các vi chất tốt cho sức khỏe. Thế nhưng, không phải ngẫu nhiên, thực phẩm này lại nằm trong danh sách những thực phẩm cần kiêng khem sau khi thực hiện nâng mũi.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

 

Nâng mũi xong có được ăn thịt bò không?
Nâng mũi xong có được ăn thịt bò không?

Ưu Đãi Phòng Tập:

ưu đãi

Sau khi nâng mũi, bạn không nên ăn thịt bò, lí do bởi thịt bò có khả năng để lại sẹo thâm trông thiếu thẩm mỹ. Khi da đang trong giai đoạn hồi phục, vết thương bắt đầu khép lại thì ăn thịt bò có thể khiến vùng da này có thể sậm màu hơn so với những vùng da khác. Chính vì vậy, để ngăn ngừa sẹo, bạn không nên ăn thịt bò khi vết thương chưa hồi phục.

Sau khi nâng mũi, cần kiêng những gì khác?

Sau khi nâng mũi, ngoài kiêng thịt bò, bạn cũng cần lưu ý tới một số thực phẩm có nguy cơ để lại sẹo như đồ nếp, thị gà, thịt chó, hải sản, trứng, rau muống…hoặc những gia vị có mùi nồng như tỏi, ớt, mù tạt…khiến mũi bị dị ứng, hắt hơi, dễ gây lệch, vẹo dáng mũi. Những thực phẩm khó tiêu và lên men như cà muối, dưa chua hay những đồ uống chứa chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê…cũng nằm trong danh sách những thực phẩm nên kiêng.

Ngoài ra, bạn cũng không nên hoạt động hay va chạm mạnh; không sử dụng kính gọng cứng, đồng thời thường xuyên vệ sinh bằng nước muối sinh lí để vết thương không bị nhiễm trùng.

Vấn đề kiêng khem sau khi thực hiện nâng mũi thẩm mỹ vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả thẩm mỹ. Chính vì vậy, bạn nên lưu ý những thực phẩm nên và không nên ăn, để có được dáng mũi đẹp như mong muốn.

Facebook Comments