massage mui
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Bí quyết giúp sống mũi cao hơn tại nhà

Ngoài phẫu thuật thẩm mỹ, bí quyết giúp sống mũi cao hơn tại nhà sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như ý mà không cần lo lắng có đau không.

Làn sóng văn hóa Hàn Quốc, Thái Lan tràn vào và thâm nhập Việt Nam, ảnh hưởng lớn đến giới trẻ, nhất là phong trào làm đẹp. Đáng phải kể đến những “hot trend” như mũi S-line, mũi L-line,…

Để nói về một chiếc mũi đẹp đạt chuẩn, hầu hết người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng trời sinh thường không đáp ứng đủ yêu cầu khi sở hữu dáng mũi tẹt, sóng mũi thấp, đầu và cánh mũi to, thô, bè. Họ buộc phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn cải thiện khiếm khuyết, đạt hiệu quả chiếc mũi đẹp, dáng S-line tựa như các ngôi sao Hàn hay Thái.

Chính việc thay đổi dáng mũi sẽ làm thay đổi toàn bộ diện mạo theo chiều hướng tích cực hơn.

Tất nhiên, khi nghĩ đến một dáng mũi đẹp, giải pháp đầu tiên nảy ra trong suy nghĩ của mọi người thường là phẫu thuật thẩm mỹ.

Trên thực tế, có một vài bí quyết giúp sống mũi cao hơn tại nhà, không đau đớn mà bạn có thể tham khảo.

Đọc thêm: Thẩm mỹ viện nào uy tín nhất hiện nay?

Bí quyết giúp sống mũi cao nhờ trang điểm

Trang điểm là phương pháp làm đẹp “thần thánh”, cho bạn một khuôn mặt với những đường nét tỏa sáng và nổi bật như bạn mong muốn, không ngoại trừ chiếc mũi. Với trang điểm, bạn chỉ cần trau dồi cho mình thêm kỹ năng kết hợp con mắt thẩm mỹ tinh tường, chắc chắn bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi vô cùng thanh tú và thon gọn qua những bước thực hiện đơn giản sau:

trang diem
Trang điểm là phương pháp làm đẹp “thần thánh”, cho bạn một khuôn mặt với những đường nét tỏa sáng và nổi bật như bạn mong muốn, không ngoại trừ chiếc mũi.

Bước 1: Rửa sạch mặt trước khi bắt đầu trang điểm

Bước 2: Che khuyết điểm trên gương mặt bằng cách sử dụng kem che khuyết điểm chuyên dụng.

Bước 3: Dùng phấn highlight đánh khối cho khuôn mặt. Bước này là bước quan trọng nhất giúp hình thành một chiếc mũi cao và thon gọn như ý muốn.

Bước 4: Phủ phấn lên gương mặt để tạo sự hài hòa, không để lộ đường tạo khối. Đồng thời thoa một chút son môi sẽ làm bạn trở nên tươi tắn hơn, tôn lên sự thanh thoát của chiếc mũi.

Bí quyết giúp sống mũi cao nhờ massage

Massage mũi cũng là một bí quyết giúp sống mũi cao. Tuy vậy, phương pháp này cần áp dụng thường xuyên, đều đặn mới thực sự đem lại hiệu quả. Bạn có thể thực hiện theo một hoặc các cách sau đây:

massage mui
Massage mũi cũng là một bí quyết giúp sống mũi cao.

Cách 1: Dùng ngón cái đẩy đầu mũi lên cao rồi tiếp tục dùng hai ngón tay đặt hai bên cánh mũi và vuốt mạnh. Thực hiện lặp lại khoảng 10 lần.

Cách 2: Dùng ngón trỏ và ngón cái vuốt mạnh vào mũi hướng lên trên. Lặp lại nhiều lần.

Bí quyết giúp sống mũi cao nhờ thìa inox

Bằng cách sử dụng thìa ăn hàng ngày, bạn có thể “hô biến” chiếc mũi của mình từ thấp thành cao nếu thực hiện đúng hướng dẫn.

thia
Bằng cách sử dụng thìa ăn hàng ngày, bạn có thể “hô biến” chiếc mũi của mình từ thấp thành cao.

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị sẵn 2 chiếc thìa nhỏ bằng inox và một chút nước nóng.

Tiếp đó, bạn cho 2 chiếc thìa này vào trong nước nóng đã chuẩn bị, ngâm tầm 5 phút rồi lấy ra và lau khô.

Xong bước này, bạn sẽ lấy cả 2 thìa ép mặt bụng thìa vào hai bên cánh mũi rồi miết nhẹ theo chiều xuống cánh mũi.

Làm đều đặn 5 phút mỗi ngày, bạn sẽ sớm thấy kết quả là một chiếc mũi cao, thẳng mà hoàn toàn không đau đớn hay xảy ra bất cứ biến chứng nào.

Nguồn: https://phunusacdep.org/

Facebook Comments