Chi phí tiêm Filler giá bao nhiêu tiền?
Tiêm Filler

CHI PHÍ TIÊM FILLER GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Hiện nay, hầu hết các spa hoặc thẩm mỹ viện đều cung cấp dịch vụ làm đẹp bằng Filler, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng sử dụng với loại Filler đảm bảo chất lượng và có mức giá phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về chi phí tiêm Filler giá bao nhiêu tiền?

Không phải ngẫu nhiên mà tiêm Filler rộ lên như một mốt làm đẹp trong giới trẻ hiện nay. Bạn có thể thấy hiệu quả của nó ngay sau khi tiêm, sự thay đổi tại vị trí tiêm được biểu hiện rất rõ nét.

gift-noel Tìm hiểu thêm: CHẤT LÀM ĐẦY LÀ GÌ?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, Filler được ứng dụng phổ biến trong làm đẹp như nâng mũi, độn cằm, tạo môi trái tim, làm đầy thái dương, trị hóp má, xóa rãnh nhăn,…bởi vậy mà chi phí tiêm Filler giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng dịch vụ.

 

Chi phí tiêm Filler giá bao nhiêu tiền?
Chi phí tiêm Filler giá bao nhiêu tiền?

Chi phí tiêm Filler giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá chi tiết :

Chất lượng của loại Filler và tay nghề bác sĩ thực hiện là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả thẩm mỹ. Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa  sử dụng loại Filler nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, được Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA approved-2003) và khối cộng đồng Châu Âu (EU-1996) chứng nhận về hiệu quả, tính an toàn, tiêu thụ tự do và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép sử dụng rộng rãi. Cụ thể mức giá tiêm Filler cho từng dịch vụ thì tùy viện thẩm mỹ mà có các mức giá khác nhau

Bạn nên tìm đến các viện thẩm mỹ, bệnh viện làm đẹp uy tín để làm đừng vì giá rẻ mà làm liều gây nên ảnh hưởng sức khỏe nghiêm trọng

Khi áp dụng tiêm Filler cần kiểm tra tình trạng khiếm khuyết để xác định lượng Filler cần thiết Và tùy vào từng bộ phận mà có liều lượng Filler cần bổ sung khác nhau, nên để biết chính xác nhất bạn cần đến để bác sĩ thăm khám trực tiếp.

Những lưu ý cần thiết khi tiêm Filler

Ngoài vấn đề chi phí tiêm Filler giá bao nhiêu tiền, để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao, trước khi tiêm chất làm đầy Filler, các bạn cần lưu ý những vấn đề như sau:

  • Sử dụng loại Filler có nguồn gốc rõ ràng và phải còn hạn sử dụng.
  • Không dùng các hộp Filler đã mở sẵn hoặc mất tem bảo hành.
  • Loại Filler lựa chọn phải có trong danh sách được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.
  • Cần thăm khám trực tiếp để biết được liều lượng cần tiêm và lựa chọn loại chất làm đầy cho phù hợp với vùng cần thẩm mỹ.
  • Nếu đang trong thời kì mang thai và cho con bú, không được sử dụng chất làm đầy Filler.
Facebook Comments