Tiêm filler mũi mang tới cho bạn dáng mũi cao, thanh tú
Tiêm Filler

TIÊM FILLER MŨI BAO NHIÊU CC

Hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 21 tuổi, mũi của em khá thấp và tẹt nên em không được ưng ý lắm và đang có ý định đi nâng mũi, em có nghe nói đến phương pháp nâng mũi bằng tiêm filler, tuy nhiên, em chưa hiểu rõ về phương pháp này cũng như  đang băn khoăn tiêm filler mũi bao nhiêu cc? Em xin cảm ơn (Thanh Hà –Hà Nam)

Trả lời: chào Thanh Hà, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới viện thẩm mỹ Y khoa, ngoài những câu hỏi xoay quanh phương pháp nâng mũi bằng filler như  nâng mũi bằng filler có an toàn không?; nâng mũi bằng tiêm filler được bao lâu? Thì tiêm filler mũi bao nhiêu cc cũng là câu hỏi đã và đang được khá nhiều chị em quan tâm trước khi quyết định nâng mũi bằng phương pháp này.

Thanh Hà thân mến, nâng mũi bằng tiêm filler chính là phương pháp sử dụng chất làm đầy filler để nâng mũi, với thành phần chủ yếu là axit Hyaluronic tương thích với cơ thể, đây là một phương pháp nâng mũi hiện đại được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng bởi tính năng và hiệu quả mà nó mang lại. Với những bạn gái mong muốn sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn, thanh tú mà lại sợ đau, sợ đụng chạm đến “dao kéo” thì đây là phương pháp khá phù hợp. Đây được coi là phương pháp mang lại hiệu quả tức thì và an toàn cao.

 

Tiêm filler mũi mang tới cho bạn dáng mũi cao, thanh tú
Tiêm filler mũi mang tới cho bạn dáng mũi cao, thanh tú

Với câu hỏi “tiêm filler mũi bao nhiêu cc” của Thanh Hà, xin được giải đáp cho bạn như sau:

Tiêm filler mũi bao nhiêu cc phụ thuộc chủ yếu vào dáng mũi của bạn và lượng cc filler tiêm vào mũi ở mỗi người là khác nhau.

gift-noel Tìm hiểu thêm: Tiêm Filler nâng mũi có đau không? Giải đáp của chuyên gia

Bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra cấu trúc mũi của bạn và xác định vị trí cần tiêm filler cũng như tính toán một cách chính xác nhất tiêm filler mũi bao nhiêu cc phù hợp với dáng mũi của bạn. Thông thường, để có được một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, bạn có thể cần dùng tới 1cc đến 2cc. Ưu điểm vượt trội của nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là không cần phải phẫu thuật chính vì vậy không gây thương tổn các mô vùng mũi, không sưng đau, không chảy máu, không xảy ra biến chứng.

 

Tiêm filler mũi bao nhiêu cc? Phụ thuộc vào dáng mũi của bạn
Tiêm Filler Mũi Cần Bao Nhiêu CC

Để hiểu hơn về phương pháp nâng mũi bằng tiêm filler cũng như biết tiêm filler mũi bao nhiêu cc?, bạn hãy tới viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn, xác định lượng cc phù hợp với dáng mũi của bạn trước khi tiến hành nâng mũi bằng tiêm filler, để có thể mang đến cho bạn một dáng mũi thon gọn, thanh tú, đẹp tự nhiên và hoàn hảo nhất.

Facebook Comments