Đàn ông nói gì về phụ nữ có chiếc bụng mỡ?
Làm Đẹp

Đàn ông nói gì về phụ nữ có chiếc bụng mỡ?

Khi nói đến vấn đề béo bụng ở phụ nữ, có khá nhiều quan điểm khác nhau từ phái đẹp và cánh mày râu. Điều mà chị em luôn tò mò là “ Đàn ông nói gì về phụ nữ có chiếc bụng mỡ?” Cùng thảo luận về chủ đề này nhé!

Nhiều ý kiến cho rằng, phụ nữ có thân hình mảnh khảnh và chiếc bụng phẳng lỳ không phải là điều đàn ông khao khát ở phụ nữ. Marilyn Monroe –  một trong những người phụ nữ gợi cảm nhất mọi thời đại nói: “Phụ nữ không có chút mỡ bụng giống như ngôi nhà không có ban công”. Tuy nhiên, đó chỉ là quan điểm của một số nhất định, vậy những người còn lại, cụ thể là phái mạnh thì sao?

Đọc thêm: Tìm hiểu về ăn kiêng giảm béo khoa học hiệu quả

Đàn ông nói gì về phụ nữ có chiếc bụng mỡ?

Nhân tướng học cho rằng người có bụng dưới phình ra như cái gàu úp ngược là người có phúc thọ.

Phụ nữ lại thường có tâm lý sợ béo và luôn than thở mình quá béo. Tuy nhiên việc đánh giá béo hay không béo của đàn ông và phụ nữ lại khác nhau. Vì vậy để xác định mình như thế nào trong mắt đàn ông, thì hãy theo dõi những quan điểm dưới đây của phái mạnh:

Đàn ông có thói quen quan sát trang phục bên ngoài của phụ nữ và nếu mọi thứ đầy đặn họ sẽ tưởng tượng bên trong. Đàn ông rất thực tế và kinh nghiệm, đối với họ nếu bên ngoài bạn trông hơi đậm thì bên trong là vừa vặn. Nhưng nếu bên ngoài bạn trông quá thon thả thì bên trong sẽ hơi gầy. Và đàn ông có thể không thích một người phụ nữ quá gầy.

Đàn ông nói gì về phụ nữ có chiếc bụng mỡ?
Đàn ông nói gì về phụ nữ có chiếc bụng mỡ?

“Tờ Globaltimes có đưa tin, một phụ nữ ở ở thành phố Nam Kinh, Trung Quốc do mặc cảm vì cơ thể quá béo đã nhay xuống sông tự vẫn, nhưng ý định của cô không thành do người quá nhiều mỡ khiến khối lượng riêng nhỏ hơn nước nên cô cứ nổi lềnh phềnh cho đến khi được cảnh sát giải cứu”. Nghe có vẻ hài hước nhưng sự thật béo cũng có nhiều vấn đề ẩn sau, đặc biệt là tâm lý của phụ nữ.

Thực tế nhiều đàn ông thích phụ nữ béo hơn gầy. Bởi họ cho rằng, phụ nữ béo không cần độn ngực, độn mông, da lại căng mịn. Tuy nhiên, đàn ông thích bụng có một chút xíu mỡ, nghĩa là trông mỡ màng- mềm mại-nữ tính, chứ không phải óc ách ngấn mỡ. Nếu phụ nữ quá béo, béo đến nỗi nhìn đâu cũng thấy mỡ thì đàn ông sẽ “bỏ chạy” đấy!

Vì thế, nếu cảm thấy mình béo và đàn ông họ cũng thấy bạn rất béo thì đã đến lúc bạn cần khẩn trương giảm cân đi thôi. Đây có lẽ cũng là động lực lớn giúp chị em giảm mỡ hiệu quả.

Nguồn: https://phunusacdep.org/

Facebook Comments