mat mi lot
Tin Tức Nhân Tướng Học

Mắt mí lót có cách nào cải thiện không?

Mắt mí lót có cách nào cải thiện không là thắc mắc chung của những ai đang gặp phải tình trạng này và muốn tìm phương án khắc phục hiệu quả.

Nhìn chung, mắt mí lót không phải là kiểu mắt xấu nhưng cũng không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ do không làm tôn lên vẻ đẹp của “cửa sổ tâm hồn”. Do vậy, nhiều người sở hữu mắt mí lót muốn tiệm cận vẻ đẹp chuẩn, hoàn hảo thường tìm phương án khắc phục. Câu hỏi mắt mí lót có cách nào cải thiện không do đó đặc biệt được quan tâm.

Đọc thêm: Các kiểu mắt trong nhân tướng học

Khái niệm về mắt mí lót

Mắt mí lót không phải là trường hợp hiếm, trái lại còn khá phổ thông. Tuy nhiên, rất nhiều người không biết cụ thể mắt mí lót là như thế nào, dấu hiệu nhận biết ra sao.

Có hai kiểu mắt thông thường dễ nhận biết nhất là mắt một mí và mắt hai mí. Mắt hai mí được nhận định là tiêu chuẩn của vẻ đẹp, mí rõ ràng, mắt to tròn thì mắt một mí là tình trạng mí không rõ, mắt nhỏ. Mắt mí lót là tình trạng trung gian giữa mắt một mí và mắt hai mí.

Mí lót là nếp mí không rõ ràng, lúc thấy lúc không, khá mờ nhạt. Mắt mí lót xét ở góc độ thẩm mỹ không hẳn là xấu. Tuy vậy, mắt mí lót lại có những ảnh hưởng nhất định đến tổng thể khuôn mặt. Do đó, nhiều chị em vẫn thường “chữa cháy” cho đôi mắt mí lót của mình bằng cách sử dụng cách trang điểm hoặc nhờ đến dụng cụ cắt mí mắt để mắt rõ mí và to tròn hơn. Tuy nhiên, các cách này chỉ mang tính tạm thời, hiệu quả không cao, đôi mắt cũng thiếu tính tự nhiên.

mat mi lot
Mí lót là nếp mí không rõ ràng, lúc thấy lúc không, khá mờ nhạt.

Giải pháp xử lý mắt mí lót

Hiện nay, giải pháp xử lý mắt mí lót triệt để nhất được biết đến là cắt mí mắt. Cắt mí mắt là kỹ thuật làm đẹp tiên tiến, áp dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Phương pháp này mang đến kết quả một đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mắt mí lót.

Cắt mí mắt giải quyết tình trạng mắt mí lót theo quy trình:  Thăm khám, tư vấn, đo vẽ, tính toán đường mí mới sao cho phù hợp với khuôn mặt. Còn tùy thuộc vào kỹ thuật cắt mí mắt mà bác sĩ thực hiện, nhưng chung quy lại, sẽ có bước rạch một đường nhỏ ở vùng mi mắt sau đó loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa (nếu có) rồi khâu lại đường rạch bằng chỉ sinh học. Đường khâu này chính là đường lằn mí mới, rõ ràng và đẹp hơn.

Cắt mí mắt giải quyết mí lót ở đâu đẹp?

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là một trong những đơn vị làm đẹp hàng đầu Việt Nam, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao và khách hàng vô cùng tin tưởng chọn lựa. Danh tiếng của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê gắn liền với dịch vụ cắt mí mắt.

dr hai le sg
Tên tuổi của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê gắn liền với dịch vụ cắt mí mắt.

Đến với dịch vụ cắt mí mắt tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, khách hàng sẽ không còn lo lắng về tình trạng mắt mí lót của mình nữa. Nhờ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, quy trình cắt mí chuẩn, công nghệ cắt mí tiên tiến sẽ cho kết quả tốt, hiệu quả cao, thời gian duy trì lâu dài.

 

 

 

Facebook Comments