Tham khảo đôi mắt phượng
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Mắt Phượng Là Gì? Cách Nhận Biết Mắt Phượng

Mắt phượng từ xa xưa đã được đánh giá là đôi mắt đẹp mà nhiều người mong muốn có được. Tuy nhiên không phải ai cũng biết mắt phượng có những đặc điểm gì. Cùng tìm hiểu về cách nhận biết mắt phượng dưới đây nhé!

Đọc thêm:

Hình dáng mắt phượng có gì đặc biệt?

Mắt phượng hay còn gọi là Phụng nhãn, có tròng đen nhiều hơn trắng, có chiều ngang hẹp và đầu mắt không nhọn nhưng đuôi mắt lại rất nhọn.  Đồng thời, đôi mắt phượng có hai mí rõ và có tầm nhìn xa, đôi mắt sáng long lanh.

Cách nhận biết mắt phượng

Tham khảo đôi mắt phượng
Tham khảo đôi mắt phượng
  • Mắt phượng là đôi mắt có 2 nếp mí rõ ràng, hơi dài và có những vết sóng nhỏ ở mí trên.
  • Đôi mắt không quá lớn, cũng không quá nhỏ.
  • Lòng đen mắt đen láy, hơi ẩn, thường rất sáng.
  • Mắt phượng có hình dáng đuôi mắt hơi xếch lên một chút.

Hình dáng mắt phượng nói lên điều gì?

Người sỡ hữu đôi mắt phượng được đánh giá là người thông minh. Những người này thường phù hợp với nghề tư tưởng học thuật. Đồng thời, những người có con mắt phượng thường là thư hương danh gia đệ tử.

Theo quan niệm của người xưa, Phụng (Phượng) là biểu tượng của sự quý phái và vẻ đẹp thuần khiết. Trong nhân tướng học, người ta coi trọng cặp mắt phượng thanh tú và luôn toát ra vẻ uy nghiêm, quý phái.

Chủ nhân của đôi mắt phượng thường ít bộc lộ nội tâm ra ngoài, người khác khó lòng đoán biết được suy nghĩ của họ. Nhưng, trong quan hệ cư xử thường ngày, họ luôn thể hiện sự nhã nhặn, mềm mỏng và biết quan tâm đến những người xung quanh.

Làm sao để sở hữu đôi mắt phượng?

Bởi đôi mắt phượng được đánh giá cao cả về mặt thẩm mỹ và nhân tướng học, nên nhiều người ao ước. Vậy làm sao để sở hữu được đôi mắt phượng?

Làm sao để sở hữu đôi mắt phượng?
Làm sao để sở hữu đôi mắt phượng?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, cách tạo mắt phượng đã trở nên dễ dàng hơn. Thẩm mỹ tạo mắt hai mí là cách để sở hữu đôi mắt phượng đẹp tự nhiên và cuốn hút, trong đó nổi bật là phương pháp cắt mí mắt.

Cắt mí mắt bí quyết giúp đôi mắt của bạn đẹp hoàn hảo hơn

Cắt mí là thủ thuật tạo hình mắt hai mí bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ rạch đường nhỏ trên mí mắt, lấy đi phần mỡ thừa và cắt bỏ da nhăn chùng tích tụ ở mí mắt. Sau đó, khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng và chỉnh hình nếp mí mới, tạo khuôn mắt cân đối, hài hòa. Bên cạnh đó, cắt mí còn giúp loại bỏ hiệu quả các dấu hiệu lão hóa, giúp đôi mắt nhanh chóng lấy lại sự tươi trẻ và linh hoạt.

Vấn đề đặt ra là bạn cần tìm cho mình địa chỉ tin cậy để “chọn mặt gửi vàng” bởi tay nghề bác sĩ thực hiện, trang thiết bị y tế và kỹ thuật cắt mí có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ. Để có được đôi mắt phượng đẹp như mong đợi, bạn cần chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Facebook Comments