Nâng mũi có được nằm nghiêng hay không
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

NÂNG MŨI XONG CÓ ĐƯỢC NẰM NGHIÊNG KHÔNG?

Nâng mũi có được nằm nghiêng hay không là câu hỏi được nhiều chị em trong giới làm đẹp cực kỳ quan tâm , hãy cùng giải đáp câu hỏi trên qua bài viết của phunusacdep.org dưới đây nhé!

Nâng mũi có được nằm nghiêng hay không

Ngoài việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ chất lượng, đẹp và an toàn thì sau khi thực hiện nâng mũi thì khách hàng cần phải chú tâm trong việc chăm sóc sau khi nâng mũi. Bởi vì nếu không có được một chế độ chăm sóc đúng cách thì những trường hợp như sóng mũi nghiêng vẹo, mũi biến chứng, mũi di lệch sau khi thẩm mỹ sẽ xuất hiện thường xuyên, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và khiến người gặp phải hoang mang, lo lắng.

Chăm sóc sau nâng mũi – bí quyết giúp mũi đẹp xinh

Nâng mũi bằng sụn được bao lâu?

Nâng mũi có được nằm nghiêng hay không
Nâng mũi có được nằm nghiêng hay không

Những điều không nên làm sau khi nâng mũi

+ Nằm nghiêng sang một bên là không nên khi mũi chưa định hình

+ Va chạm mạnh vào mũi khi xuất hiện những biến chứng

+ Sử dụng những thực phẩm kích ứng như hải sản, thịt bò, rau muống

Nâng mũi xong không nên ăn hải sản

+ Để nước thấm vào mũi khi vừa thẩm mỹ xong

+ Luyện tập thể thao và di chuyển quá mạnh

Nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng?

Có thể nói, nằm nghiêng chính là vấn đề tối kỵ khi thẩm mỹ nâng mũi mà khách hàng cần phải biết. Bởi lẽ, sau khi thẩm mỹ, dáng mũi vừa được cố định bằng sụn và bóc tách do đó chưa thể phục hồi như trạng thái nguyên bản và đang trong quá trình làm lành vết thương.

Nếu khách hàng va chạm mạnh hoặc có tư thế nằm nghiêng sau khi nâng mũi sẽ khiến dáng mũi bị lệch hẳn sang một bên, ảnh hưởng lớn đến quá trình hồi phục vết thương, đây là điều mà mỗi chúng ta nên tránh khi thẩm mỹ.

Nâng mũi sau bao lâu được nằm nghiêng thì theo các chuyên gia việc bạn nằm thẳng được duy trì càng lâu thì càng tốt bởi khi mũi mới làm tính ổn định kém , bạn cần kiêng nằm nghiêng từ 2-3 tuần để mũi được định hình chuẩn nhất và đem lại dáng mũi ưng ý.

Nguồn: https://phunusacdep.org/

Facebook Comments