Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Nâng mũi bằng sụn được bao lâu?

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, nâng mũi bằng sụn được bao lâu chắc hẳn là vấn đề mà nhiều người đặc biệt quan tâm. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời rõ ràng nhất.

Đọc thêm:

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Theo các bác sĩ, chuyên gia nâng mũi thì việc nâng mũi bọc sụn là một trong những giải pháp thẩm mỹ đem đến kết quả cho bạn 1 dáng mũi duy trì lâu dài, ổn định, thường trên khoảng 10 năm hoặc bền vững hơn nữa. “Tuổi thọ” của nâng mũi bọc sụn kéo dài như vậy một phần nhờ vào tính đột phá trong việc sử dụng chất liệu độn.

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?
Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Nâng mũi bọc sụn duy trì bao lâu còn do nhiều yếu tố quyết định, bao gồm: Kĩ thuật thực hiện, chất liệu sụn, tình trạng cơ địa và chế độ chăm sóc hậu phẫu của bản thân khách hàng.

Dù vậy, nâng mũi bọc sụn hiện vẫn đang được đánh giá là giải pháp nâng mũi ổn định, bền lâu nhất với thời gian. Đánh giá này đúc rút từ những kết quả thực tế.

Lý do nâng mũi bọc sụn duy trì dáng mũi lâu bền?

Trong nâng mũi bọc sụn, ngoài sụn nhân tạo, bác sĩ còn sử dụng kết hợp cả sụn tự thân nhằm chỉnh sửa, tái tạo lại hoàn toàn cấu trúc vùng mũi cho khách hàng dáng mũi hoàn chỉnh, phù hợp, cân đối với khuôn mặt. Đây được xem như ưu điểm của nâng mũi bọc sụn, nếu so sánh với những phương pháp nâng mũi thường thấy khác.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) ngoài giúp nâng cao, kéo dài đầu mũi còn làm giảm tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ. Thời gian hồi phục của mũi sau nâng cũng vì thế được rút ngắn hơn. Đặc biệt, dáng mũi lên đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo thường dễ định hình và khả năng thích ứng với cơ thể ở mức độ cao, hiếm khi gặp phải tình huống đào thải.

Dù là nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi tự thân, thời gian duy trì bao lâu nhìn chung vẫn phụ thuộc chủ yếu vào loại sụn mà bác sĩ sử dụng.

Cụ thể:

– Sụn tai có “tuổi thọ” 10 đến 15 năm. Bởi tính co rút nên sụn tai dễ bị hấp thụ qua thời gian. Nếu tay nghề bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp,… khoảng thời gian còn kéo dài lâu hơn.

– Sụn tai, sụn sườn kết hợp vách ngăn có “tuổi thọ” gần như là vĩnh viễn. Khi sử dụng kết hợp các loại sụn như vậy, sụn vách ngăn đặt tại trụ mũi có thể ngăn chặn quá trình hấp thụ sụn tự thân giúp dáng mũi tồn tại mãi mãi sau nâng.

Nâng mũi bọc sụn hiện đang là công nghệ thẩm mỹ thông dụng được nhiều chị em ưa chuộng và tin dùng bởi tính hiệu quả cao, thời gian duy trì kéo dài bền vững.

 

Facebook Comments