Nép mĩ không rõ có nên cắt mí ?
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Nếp mí không rõ có nên đi cắt mí?

Đôi mắt không chỉ thực hiện chức năng xem, nhìn, mà còn quyết định tính thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Nếu những ai đang sở hữu nếp mí không rõ và còn phân vân nên đi cắt mí hay không, hãy tham khảo bài viết này!

Đọc thêm: Nhấn mí có để lại sẹo hay không?

Nếp mí không rõ có nên đi cắt mí?

Đôi mắt ví như cửa sổ tâm hồn. Một đôi mắt đẹp không chỉ khiến bạn trông đẹp hơn mà còn trẻ trung hơn. Đặc biệt với những trường hợp bẩm sinh mắt một mí, nếp mí không rõ hoặc mắt nhiều da chùng, bọng mỡ thừa,… càng phải tính đến giải pháp cắt mí mắt để cải thiện những khuyết điểm, trả lại đôi mắt hai mí đẹp quyến rũ.

Nép mĩ không rõ có nên cắt mí ?
Nép mĩ không rõ có nên cắt mí ?

Hiện tại có khá nhiều phương pháp cắt mí mắt ứng dụng những công nghệ tiên tiến bậc nhất, không chỉ an toàn, nhanh chóng mà còn đảm bảo hiệu quả lâu dài. Các phương pháp phổ biến, hiện đại được nhiều người biết đến và sử dụng như cắt mí Mani Mini Deep 5D, cắt mí Open Deep 5D,…

Những phương pháp này, nhìn chung, không chỉ xử lý triệt để tình trạng da thừa, bọng mỡ mắt, mà còn cải thiện tình trạng mắt một mí thành hai mí, nếp mí rõ ràng, đều nhau, đảm bảo đôi mắt đẹp rạng ngời.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt

Phương pháp cắt mí mắt sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể như:

– Cắt mí mắt làm gương mặt trở nên tươi sáng và nổi bật hơn. Nếu để ý, bạn sẽ thấy những ai sở hữu đôi mắt một mí, nếp mí không đều nhau khi phải đối mặt với quá trình lão hóa trông sẽ già hơn tuổi thật. Nhờ can thiệp bằng phương pháp làm đẹp cắt mí mắt, khuôn mặt trở nên trẻ hơn.

– Tạo hình mắt hai mí to tròn, xinh đẹp. Đây là tác dụng rõ rệt nhất có thể thấy ngay lập tức khi so sánh hình ảnh trước và sau cắt mí.

– Lấy lại sự tự tin. Khuyết điểm nếp mí không đều sẽ khiến bạn cảm thấy rụt rè trong giao tiếp bởi luôn lấn cấn về đôi mắt chưa hoàn hảo của mình. Sau cắt mí mắt, chắc chắn bạn sẽ giải phóng cho mình khỏi suy nghĩ này để trở nên tự tin hơn.

Cắt mí mắt có an toàn không?

Trước khi quyết định cắt mí mắt, chắc hẳn, bạn sẽ không khỏi thắc mắc cắt mí mắt có an toàn không, có đau không, có biến chứng không,…?

Tất nhiên, bất cứ phương pháp làm đẹp nào cũng đều sở hữu hai mặt. Cắt mí mắt dù đơn thuần là một tiểu phẫu nhưng nếu không lựa chọn đúng địa chỉ cắt mí, bác sĩ cắt mí,… thì khả năng cao sẽ gặp phải những vấn đề ngoài ý muốn.

Còn nếu như chọn đúng địa chỉ cắt mí mắt, 100% đảm bảo ca cắt mí mắt diễn ra an toàn, hiệu quả.

Về cơ bản, kỹ thuật cắt mí mắt là tạo một đường rạch nhỏ ở mí mắt trên, từ đó loại bỏ da thừa, tổ chức lại ổ mí sau đó khâu lại bằng chỉ sinh học. Loại chỉ này chuyên dùng trong thẩm mỹ nên tính an toàn cao và đảm bảo không để lại sẹo ngoài mong muốn.

Cắt mí mắt hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng thị giác. Tuy nhiên, bác sĩ khi cắt mí đều phải cân nhắc và lưu ý những vấn đề sau:

lay mo mi mat va cat da thua2
Cắt mí mắt hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng thị giác.

– Không cắt mí quá dày vì gây mất tự nhiên, tạo cảm giác mí mắt giả.

– Không lạm dụng lấy da dư, mỡ thừa khiến hốc mắt sâu.

– Thao tác cắt mí yêu cầu thực hiện khéo léo, tỉ mỉ.

Facebook Comments