Những ngôi sao hàn có bọng mắt siêu đẹp
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Người có bọng mắt đẹp hay xấu ?

Bọng mắt có thể xuất hiện do sự tích tụ của các túi mỡ ở xung quanh vùng mắt, do tuổi tác, thiếu ngủ, di truyền. Tuy không nguy hiểm nhưng bọng mắt có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Vậy bọng mắt đẹp hay xấu? Làm sao để lấy mỡ bọng mắt?

Bọng mắt đẹp hay xấu?

Bọng mắt thường xuất hiện ở mí mắt dưới do lớp da nhạy cảm và mỏng manh nhất của mắt. Với một số chị em bọng mắt luôn là nỗi ám ảnh và tìm mọi cách loại bỏ tuy nhiên ở một số bạn trẻ lại rộ lên phong trào tạo bọng mắt cười. Vậy bọng mắt đẹp hay xấu?

Bọng mắt đẹp hay xấu - sao hàn có bọng mắt đẹp quyến rũ
Bọng mắt đẹp hay xấu – sao hàn có bọng mắt đẹp quyến rũ

Với bọng mắt tự nhiên 

Đối với cái đẹp chuẩn mực với những bọng mỡ tự nhiên như một số ngôi sao hàn quốc, việc sở hữu đôi mắt có bọng cực kỳ thu hút và đẹp chuẩn mực bởi bọng mắt giúp đôi mắt to hơn, quyền rũ hơn.

Những ngôi sao hàn có bọng mắt siêu đẹp
Những ngôi sao hàn có bọng mắt siêu đẹp

Tình hình giới trẻ đang rộ lên trào lưu tạo bọng mắt cười, tuy nhiên đây là đôi mắt có một bầu mắt nhỏ ngay dưới mí mắt tương tự như bọng mắt nhưng không phải là bọng mắt. Còn tình trạng bọng mắt kết hợp cùng quầng thâm ở mắt ở mắt thường xuất hiện khi bị thiếu ngủ hoặc do bẩm sinh, nhìn vào sẽ thấy vẻ mệt mỏi và thiếu sức sống.

Đôi mắt cười theo kiểu Hàn Quốc có phần bọng mắt nổi lên dưới mí mắt, tạo điểm nhấn, khiến đôi mắt trở nên sinh động hơn, to tròn và luôn như đang mỉm cười.

Đối với bọng mắt do quá trình lão hóa

Bọng mắt là khuyết điểm mà nhiều chị em thường gặp phải nhất là những phụ nữ sau tuổi 30, bước vào giai đoạn bị lão hóa. Hầu hết thì bọng mắt là nhược điểm mà chị em phụ nữ nào cũng muốn tìm mọi cách để loại bỏ. Bọng mắt khiến đôi mắt trông già nua, mệt mỏi và kém sắc không còn tươi trẻ và sức sống.

Bọng mỡ mắt xuất hiện có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do di truyền, do bẩm sinh, do tuổi tác hoặc do tác động bên ngoài như ánh nắng mặt trời, thiếu ngủ và làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Tổng hợp hình ảnh bọng mắt cười đẹp

Rất nhiều bạn sở hữu bọng mắt cười vô cùng duy dáng  cùng xem qua các hỉnh ảnh bọng mắt cười đẹp nhé

Bọng mắt cười đẹp
Bọng mắt cười đẹp
Bọng mắt cười đẹp
Bọng mắt cười đẹp
Bọng mắt cười đẹp
Bọng mắt cười đẹp
Bọng mắt cười đẹp
Bọng mắt cười đẹp
Bọng mắt cười đẹp
Bọng mắt cười đẹp

Vậy có nên xóa bọng mắt hay không?

Bọng mắt do lão hóa - ảnh trước và sau khi xóa bọng mỡ
Bọng mắt do lão hóa – ảnh trước và sau khi xóa bọng mỡ
  • Việc bọng mắt tự nhiên thì tôi khuyên bạn không nên loại bỏ bởi nó đem lại vẻ đẹp rất riêng cho chính bạn , qua đó khẳng định được bản thân với những nét riêng vốn có.
  • Còn đối với bọng mỡ mắt do quá trình lão hóa bạn nên đi cắt lấy bọng mỡ mắt để níu kéo vẻ đẹp tuổi thanh xuân cho chính bạn.

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ bọng mắt. Với phương pháp này, Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ nhằm loại bỏ mỡ thừa và da chùng, căng da vùng mắt nhằm loại bỏ quầng thâm và cho đôi mắt tươi trẻ hơn.

Bọng mỡ mắt thực sự thu hút người khác giới
Bọng mỡ mắt thực sự thu hút người khác giới

Mỡ thừa sẽ được lấy ra từ phía trong da mí mắt, đường mổ sẽ được giấu phía trong mí mắt, không gây đau và không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Kỹ thuật này đòi hỏi sự tỉ mỉ và tay nghề khéo léo của bác sĩ thực hiện và thiết bị y tế chuyên dụng. Quy trình lấy mỡ bọng mắt diễn ra nhẹ nhàng trong khoảng 30 phút.

Đọc thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ có an toàn hay không?

Vậy bạn đã biết được bọng mỡ mắt đẹp hay xấu chưa? chúng tôi hy vọng rằng thông tin trên đây giúp bạn được phần nào về chuẩn mực cái đẹp.

nguồn:https://phunusacdep.org/

Facebook Comments