Nhấn mí bị to
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Nhấn Mí Bị To Có Khắc Phục Được Không?

Kết quả sau nhấn mí là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm và hồi hộp chờ đợi. Một số trường hợp nhấn mí bị to khiến chị em hết sức lo lắng. Vậy nhấn mí bị to có sao không?

Nhấn mí bị to có sao không?

Khi có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ, dù sửa ít hay sửa nhiều thì ai cũng lo lắng về vấn đề rủi ro cũng như kết quả thẩm mỹ không ưng ý. Đó là sự lo lắng hoàn toàn có cơ sở, bởi thực tế đã xảy ra biết bao ca thẩm mỹ hỏng.

Nhấn mí bị to
Nhấn mí bị to

Nhu cầu tân trang nhan sắc của phái đẹp ngày càng cao, nên ngày càng nhiều thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp mọc lên như nấm, khiến chị em cũng cảm thấy hoang mang khi muốn tìm nơi chọn mặt gửi vàng. Những sự cố thẩm mỹ vẫn luôn có thể xảy ra bất cứ lúc nào khi thực hiện ở cơ sở kém chất lượng.

Một trường hợp nhấn mí bị to khi thực hiện ở cơ sở kém uy tín

Vấn đề được nhiều người quan tâm là tình trạng nhấn mí mắt bị to. Sẽ có 2 trường hợp xảy ra là, nhấn mí bị to do mới thực hiện xong mắt còn sưng nề, thứ 2 là do thao tác thực hiện không chuẩn xác khiến đường mí mới bị to thô, không hài hòa.

Nhấn mí bị to có khắc phục được không?

Như đã nói ở trên, do có sự tác động vào phần da mí mắt khi tiến hành nhấn mí. Vì vậy tình trạng sau khi nhấn mí bị to do tình trạng sưng nề thâm tím là điều bình thường chứ không phải là dấu hiệu của biến chứng, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Nhấn mí bị to có khắc phục được không?
Nhấn mí bị to có khắc phục được không?
Nhấn mí bị to sẽ khiến đôi mắt không hài hòa với khuôn mặt

Còn nếu đường mí to do kỹ thuật hay tay nghề bác sĩ không khéo léo thì cần tháo chỉ ngay lập tức và nếu bạn tiếp tục muốn chỉnh sửa lại nếp mí thì hãy đợi từ 3-6 tháng khi nếp mí cũ hoàn toàn bình phục sau ca thẩm mỹ hỏng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do bác sĩ tiến hành có trình độ còn non yếu, thực hiện tại cơ sở chất lượng kém, không được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại.

Chính vì vậy mà trước khi tiến hành nhấn mí mắt, bạn cần chú ý chọn cho mình thẩm mỹ mắt có đội ngũ bác sĩ giỏi, với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và cơ sở phải được trang bị tất cả các thiết bị máy móc hiện đại, để không còn lo lắng về việc nhấn mí bị to nữa.

Kết quả nhấn mí mắt giúp đôi mắt hài hòa phù hợp với khuôn mặt

Tại Viện thẩm mỹ mỹ y khoa Dr.Hải Lê, để sửa nhấn mí bị to, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, căn chỉnh và định hình lại hình dạng mí mới sao cho cân đối và hài hòa hơn. Đây là một trong những trung tâm thẩm mỹ sửa mắt nhấn mí hỏng uy tín phải với hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới và được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt thăm khám trực tiếp.

Facebook Comments