Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Tổng Hợp Các Phương Pháp Thẩm Mỹ Mắt To Tròn

hẩm mỹ mắt hiện nay được rất nhiều phái đẹp chọn lựa. Đôi mắt 1 mí, mí lót, sụp mí do tuổi tác khiến không ít phái đẹp tự ti về diện mạo của mình. Với phương pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến và hiện đại, công nghệ thẩm mỹ mắt ngày càng làm hài lòng phái đẹp. Cắt mí, nhấn mí, nâng cung mày,… những phương pháp này giúp hàng ngàn chị em lấy lại thanh xuân, nhan sắc tuổi đôi mươi cho đôi mắt thêm tràn đầy sức sống, tinh anh và đẹp hài hòa. Hãy cùng Dr.Hải Lê tìm hiểu những phương pháp thẩm mỹ mắt dưới đây nhé.

Đọc thêm:

Thẩm mỹ mắt an toàn và hiện đại

Nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt là phương pháp hầu như được rất nhiều giới trẻ ưa thích, phương pháp này chỉ dành cho những người trong độ tuổi từ 15-30 tuổi. Các đối tượng có thể thực hiện nhấn mí như: mắt 1 mí, mí lót, hai mí mắt không đều,.. Nhấn mí chỉ là thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật vì vậy quá trình thực hiện nhanh chóng và rất nhẹ nhàng. Bác sĩ sẽ tham khám và tư vấn, vẽ định hình nếp mí từ 3-5 điểm trên mí mắt của bạn. Sau đó các y bác sĩ tiến hành dùng chỉ sinh học cao cấp luồn qua các điểm đã vẽ trước đó. Sau 20 phút bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn và rõ nếp mí. Trong suốt quá trình thực hiện bạn sẽ được tiêm tê, hoàn toàn không đau và không khó chịu.

Quy trình nhấn mí mắt
Quy trình nhấn mí mắt

Nhấn mí không mất thời gian nghĩ dưỡng, sau khi thực hiện bạn có thể  trở về nhà và sinh hoạt bình thường.

Cắt mí Double Deep 5D như thế nào?

Phương pháp này được chuyển giao từ Bệnh Viện Thẩm Mỹ lớn nhất Hàn Quốc, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê nhận chuyển giao công nghệ này. Chỉ sau gần 5 tháng, phương pháp thu hút hàng ngàn chị em tới thực hiện. Vì sao nhiều chị em phái đẹp ưu tiên chọn cắt mí Double Deep 5D đến như vậy?

Ưu điểm độc quyền của cắt mí Double Deep 5D – Mổ là Đẹp, với phương châm này đã giúp nhiều chị em không những cắt mí xong đẹp hơn, mà còn lấy giúp đôi mắt long lanh cuốn hút hơn. Cùng tham khảo những ưu điểm dưới đây nhé.

-Cắt mí Double Deep 5D mắt đẹp 5 chuẩn mực

-Kỹ thuật cắt mí 0.5 – 1cm ít tổn thương, nhanh bình phục

-Sử dụng chỉ sinh học cao cấp Mani bản nâng cấp từ Hoàng Gia Nhật Bản

-Kỹ thuật tạo khối liên kết chéo 2 lớp – Bền vững gấp đôi so với cắt mí thông thường

-Cấp độ 5D tạo độ cong vểnh lông mi đạt chuẩn 90 độ

-Phù hợp với tất cả mọi người, từ 15 tuổi trở lên có thể thực hiện cắt mí

Đặc biệt sau khi thực hiện đôi mắt sẽ đẹp tự nhiên rạng ngời, không cần thời gian nghĩ dưỡng. Sau 7 ngày nếp mí của bạn sẽ ổn định và thực hiện cắt chỉ. Cùng tham khảo 1 số chị em phái đẹp đã thực hiện cắt mí

Nâng cung mày

Nâng cung mày là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da bị trùng quanh mắt rồi đưa cung mày lên cao hơn từ đó giúp cho bạn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát và đôi mí rõ nét và sắc sảo hơn. Với phương pháp nâng chân mày này không để lại sẹo, bác sĩ khéo léo rạch và khâu lẩn sát vào chân mày nên không hề ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Chỉ Mani xuất sứ từ Hoàng Gia Nhật Bản sẽ giúp đôi mắt bạn đẹp tự nhiên mà không cần thời gian nghĩ dưỡng.

Nâng cung chân mày giúp đôi mắt to tròn hàng mày thanh thoát
Nâng cung chân mày giúp đôi mắt to tròn hàng mày thanh thoát

Hầu như những phương pháp thẩm mỹ mắt trên đây được rất nhiều phái đẹp lựa chọn. Nếu bạn vẫn còn phân vân đôi mắt mình nên làm gì để lấy lại thanh xuân. Hãy đến Dr.Hải Lê ngay để được tư vấn làm đẹp tốt nhất nhé. Sau bài viết này sẽ giúp bạn tìm được những phương pháp làm đẹp hiệu quả nhất nhé.

Facebook Comments