Như thế nào là vòng 3 sexy
Tin Tức

Như thế nào là một vòng 3 sexy ?

Chủ đề về vòng 3 có lẽ vẫn luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của cả phụ nữ và đấng mày râu. Vậy thế nào là 1 vòng 3 sexy?

Cơ thể hoàn hảo thực sự trông như thế nào?

Mỗi thời mỗi khác và quy chuẩn cái đẹp của nhiều người cũng dần thay đổi theo thời gian. Dường như vòng một căng tròn và vòng con kiến vẫn chưa đủ để có một thân hình bốc lửa, “điểm nhấn” xu hướng của cái đẹp hiện đại chính là sở hữu vòng ba nóng bỏng quyến rũ.

Phái đẹp ngày càng quan tâm đến chế độ tập luyện để có thể sở hữu vòng 3 quyến rũ. Tiêu chuẩn cái đẹp hiện đại cho rằng, một vòng 3 đẹp là phải nở nang, săn chắc, không chảy xệ và tròn đầy, cân xứng. Yếu tố này càng tôn lên đường cong hình chữ S hoàn hảo cho phái đẹp.

Thế nào là 1 vòng 3 sexy?

Tiêu chí để đánh giá vẻ đẹp, nét hấp dẫn của một cô gái là rất khác nhau. Nếu như ngày xưa, sexy là vòng 1 phải “khủng”, da phải trắng, môi đỏ, theo phong cách”hở càng nhiều càng tốt” như diện bikini, váy khoét ngực sâu, quần short siêu ngắn, sau đó tạo dáng “uốn”, “ưỡn” cố để tạo đường cong, thì hiện nay sexy lại chú trọng tới biểu cảm gương mặt.

Một vòng 3 đẹp có đặc điểm gì
Một vòng 3 đẹp có đặc điểm gì

Sở hữu một vòng mông đẹp là mong ước của rất nhiều người, đặc biệt là với phái đẹp. Nhưng như thế nào là vòng 3 đẹp? Trước tiên, tiêu chuẩn này được đánh giá qua mắt nhìn là vòng mông tròn đầy, săn chắc, thân hình “đồng hồ cát” cân đối. Tuy nhiên, xét về một vòng 3 sexy, trên thực tế, người ta còn xét tới các chỉ số cụ thể liên quan tới các số đo khác của cơ thể.

Kích thước vòng 3 đẹp, sexy

Kích thước 3 vòng là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp hình thể cho phụ nữ. Tuy nhiên, vòng 3 đẹp không nhất thiết là phải thật lớn mà phải cân đối, hài hòa với tổng thể. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, số đó lý tưởng cho 3 vòng như sau:

  • Vòng 3 có kích thước lớn hơn vòng 1 khoảng 4cm và lớn hơn vòng 2 khoảng 24cm.
  • Vòng 3 đẹp phải có kích thước tỷ lệ vòng 2/vòng 3 tương đương 0,618cm được xem là tỷ lệ vàng. Đây cũng là tỉ lệ được lấy làm tiêu chuẩn cho nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Trên đây là một số tiêu chuẩn để đánh giá một vòng 3 đẹp, tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu vòng 3 đẹp đúng chuẩn.

Tỉ lệ vòng 3 với các vòng khác của cơ thể

  • Tỉ lệ giữa eo và hông

Vòng 3, vòng eo rộng hay hẹp? Tỉ lệ rộng hay hẹp của eo, mông được xem là do yếu tố di truyền tự nhiên quyết định và độ to của mông phụ thuộc vào độ rộng phần xương chậu.

Khung xương chậu rộng sẽ quyết định phần hông rộng hay hẹp. Nếu bạn có phần eo nhỏ và phần hông rộng thì vòng 3 trông sẽ to hơn và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, nếu khung xương chậu quá rộng sẽ khiến phần hông bị bè và thô. Nhưng nếu phần eo rộng và phần hông hẹp sẽ khiến vòng 3 trông nhỏ hơn bình thường.

Như thế nào là vòng 3 sexy
Như thế nào là vòng 3 sexy
  • Tỉ lệ cơ và mỡ

Một cặp mông với tỉ lệ cơ nhiều, mỡ ít chính là điều mà nhiều người mơ ước, tuy nhiên điều này khá hiếm và do yếu tố gen di truyền quyết định. Hầu hết các bạn nữ có phần mông to nhưng chảy xệ do nhiều mỡ. Đặc biệt, tình trạng ngồi nhiều dẫn tới mông thường tích mỡ, mông to nhưng không hề săn chắc. Khác với nữ giới, các đấng mày râu thường có một vòng mông cong quyến rũ bởi họ có nhiều cơ và tỉ lệ tích mỡ thấp hơn nữ giới.

Nếu có phần mông tích nhiều mỡ, chảy xệ và kém săn chắc thì bạn cần phải cắt giảm lượng mỡ thừa vùng mông và cố gắng phát triển phần cơ mông. Tập luyện thể dục thể thao chính là cách hiệu quả nhất để có vòng 3 săn chắc.

Một số vòng 3 đẹp  (Lướt để ngắm nhé)

tong hop vong 3 dep
tong hop vong 3 dep 1
tong hop vong 3 dep 2
tong hop vong 3 dep 3
tong hop vong 3 dep 4
tong hop vong 3 dep 5
tong hop vong 3 dep 6
  • Tỉ lệ mông và đùi

Khi nhìn ở góc độ nghiêng, cơ mông và đùi sẽ có nét cắt rõ ràng do tỉ lệ mỡ thấp. Một số người sẽ có phần đùi thon gọn cùng với cặp mông khá to do cơ địa có cơ mông nhiều hơn cơ đùi, tuy nhiên, sẽ không có sự chênh lệch quá lớn giữa hai phần này.

Khi muốn cải thiện cơ mông đồng nghĩa với việc cơ đùi sẽ phát triển. Nhưng bạn cũng có thể hạn chế bằng cách tập các bài tập mông ít có những tác động vào đùi và phải có sự tập luyện kiên trì , đúng cách.

Như vậy, để có một vòng 3 sexy phụ thuộc nhiều vào phần xương chậu, tỉ lệ vòng 3 với vòng 1 và vòng 2 phải phù hợp cân đối, phần mông phải săn chắc, phần đỉnh mông không quá rộng mà phải nâng cao để tạo độ cong quyến rũ.

Vòng 3 đẹp phụ thuộc nhiều vào yếu tố di truyền nhưng với các phương pháp tập luyện và chế độ ăn uống hợp lí sẽ giúp bạn sở hữu một vòng 3 căng đẹp săn chắc như mong đợi. Hãy chú ý hơn đến khẩu phần ăn mỗi ngày và lên kế hoạch tập luyện ngay hôm nay để có một vòng 3 thật sexy bạn nhé!

 

 

 

Facebook Comments