Đôi mắt cung sư tử
Nhân Tướng Học

Những cung hoàng đạo có đôi mắt trong sáng nhất khiến đối phương bị mê hoặc

Từ xưa, đôi mắt vốn được xem là cửa sổ của tâm hồn. Có nhiều người cảm mến một cô gái trong lần đầu tiên chỉ vì bị hút hồn vào đôi mắt ấy. Có những thi nhân ví đôi mắt như bầu trời, như dòng sông, có người lại ví như cả một mùa thu buồn bã. Ánh mắt luôn biết nói và nó cũng chính là điểm nhấn đặc biệt của các cung hoàng đạo. Vậy đâu là những cung hoàng đạo có đôi mắt trong sáng nhất?

  • Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đôi mắt của cung Sư Tử được coi là đẹp nhất, trong sáng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Được ví như đôi mắt hoa đào với sự long lanh, cuốn hút, thể hiện sự tự tin, quyền lực.

Nếu đã từng tiếp xúc với cung Sư Tử, bạn sẽ thấy một sức mạnh ẩn giấu bên trong con người họ. Là người mạnh mẽ, tự lập, Sư Tử luôn biết biến hóa để cuộc sống muôn màu muôn vị, họ yêu bản thân và độc lập trong mọi công việc.

Bởi thế mà đôi mắt của các cô nàng thuộc cung Sư Tử bộc lộ sự uy quyền và cao sang. Họ luôn biết cách làm thế nào để sắp xếp mọi thứ, cho cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp và hoàn hảo. Họ đẹp chính nhờ sự tự tin lan tỏa ra từ trong toàn bộ con người họ chứ không phải nhờ mỗi đôi mắt.

Đôi mắt cung sư tử
Đôi mắt cung sư tử

Bọ Cạp (23/10–21/11)

Cung Bọ Cạp xếp ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng. Là đôi mắt trong sáng nhưng sâu thẳm, mang vẻ đẹp kiêu sa, nét đẹp riêng nhưng vẫn đầy quyến rũ. Đôi mắt của những cô nàng cung Bọ Cạp phảng phất chút gì đó của sự sắc sảo, họ dường như chất chứa nhiều suy tư, như đọc được những tâm ý của người đối diện, dường như ho có thể soi tận vào bên trong những dòng suy nghĩ phức tạp và sâu xa của bạn vậy.

Có thể thấy rõ, đôi mắt của Bọ Cạp không long lanh như Sư Tử, không dịu dàng như Nhân Mã, không bí ẩn như Song Ngư, không buồn như Cự Giải, đôi mắt của Bọ Cạp mang nét đẹp rất riêng, rất mãnh liệt làm người nhìn bị thu hút, vương vấn mãi không thôi.

mat cung bo cap
Đôi mắt cung bọ cạp

Nhân Mã (22/11–21/12)

Đôi mắt ngây thơ, chân tình và quyến rũ là tất cả những nét đẹp hội tụ ở đôi mắt của Nhân mã. Đôi mắt phượng của Nhân Mã phản chiếu ánh sáng dẫn lối, nói lên tố chất trong con người, đôi mắt trong sáng này dường như không biết nói dối.

Chính điều này tạo nên một Nhân Mã đứng ở vị trí thứ 3 cung hoàng đạo có đôi mắt trong sáng nhất, đẹp nhất với nét mộc mạc, dịu dàng và chân thành đến lay động trái tim người đối diện.

Đôi mắt cung nhân mã
Đôi mắt cung nhân mã

Song Ngư (19/2–20/3)

Đôi mắt của Song Ngư giúp nói lên những cảm xúc giấu kín ở trong lòng. Đôi mắt sâu thẳm, to tròn, trong veo tựa nước hồ thu xanh ngắt, là đôi mắt của một người đa cảm bởi thế mà Song Ngư là một người luôn giàu lòng nhân ái.

Đôi mắt trong sáng nhưng chất chứa những nỗi niềm và có thể òa khóc bất cứ khi nào nên bạn đừng làm tổn thương Song ngư. Bạn sẽ không thể đối diện nhìn vào đôi mắt đẹp vô ngần ấy để nói lời xin lỗi đâu.

Đôi mắt cung song ngư
Đôi mắt cung song ngư

Kim Ngưu (20/4–20/5)

Đứng top 5 những cung hoàng đạo có đôi mắt trong sáng nhất là Kim Ngưu, cũng như con người, có lẽ thế mà đôi mắt Kim Ngưu luôn đẹp một cách thánh thiện, hiền dịu.

Đôi mắt cung kim ngưu
Đôi mắt cung kim ngưu

Đôi mắt tròn, nhỏ nhưng mang vẻ đằm thắm, dịu dàng và rất đỗi chân thành, đã yêu là yêu hết mực và đã thương ai thì tình cảm ấy xuất phát từ tận trong tim. Kim Ngưu thận trọng, thực tế, chỉ khi đôi mắt nhìn thấy mục tiêu mình hướng đến mới nỗ lực hết sức thực hiện. Con mắt của họ thường không hiển hiện sự thâm thúy hay kiêu kỳ.

Facebook Comments