Giảm béo mặt bằng muối vô cùng hiệu quả
Giảm Béo

4 cách giảm mỡ mặt và cổ ai cũng làm được

Phần mặt và cổ ngấn mỡ, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và khiến chị em cảm thấy vô cùng tự ti. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, chỉ cần tận dụng một số nguyên liệu dễ kiếm sẽ giúp bạn đánh bay lớp mỡ thừa đáng ghét đó. 4 cách giảm mỡ mặt và cổ dưới đây chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Giảm mỡ mặt và cổ bằng muối hạt

Nếu bạn chưa biết giảm mỡ mặt và cổ bằng cách nào thì hãy thử với muối hạt xem sao nhé, cách thực hiện rất đơn giản, những hiệu quả đem lại khá bất ngờ đấy.

Để giảm mỡ mặt và cổ bằng muối, bạn cho muối vào chậu nước nóng rồi khuấy tan. Sau đó nhúng khăn mặt vào nước muối, đắp lên vùng mặt có mỡ thừa, đồng thời massage nhẹ nhàng khoảng 20 phút. Kiên trì áp dụng hàng ngày, lớp mỡ thừa trên mặt sẽ giảm đi đáng kể đấy nhé.

Giảm béo mặt bằng muối vô cùng hiệu quả
Giảm béo mặt bằng muối vô cùng hiệu quả

Giảm mỡ mặt và cổ bằng đá lạnh

Đây là cách giảm mỡ mặt và cổ khá đơn giản nhưng bạn cần kiên trì áp dụng mới cho hiệu quả tối ưu. Để thực hiện, bạn làm theo các bước sau:

Cách giảm mỡ mặt bằng đá lạnh
Cách giảm mỡ mặt bằng đá lạnh
  • Chuẩn bị khăn vải mỏng sạch, bọc vào 1 – 2 viên đá, rồi buộc túm lại và chườm đều lên mặt, đồng thời dùng tay Massage nhẹ nhàng khoảng 15 phút.
  • Áp dụng đều đặn hàng ngày phương pháp này , sau một thời gian dài, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Giảm béo mặt bằng dầu mầm lúa mì

Để áp dụng giảm mỡ mặt và cổ này hiệu quả, bạn nên thực hiện trước khi đi ngủ và làm như sau:

  • Chuẩn bị một chút dầu lúa mì cho ra bàn tay, sau đó bạn tiến hành thoa đều lên vùng mặt có mỡ thừa như má, nọng cằm, cổ rồi massage nhẹ nhàng theo đường tròn khoảng 20 phút.
  • Sau để để nguyên dầu mầm lúa mì trên mặt để các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào trong da và rửa lại vào sáng hôm sau.

    Cách giảm mỡ mặt và cổ bằng lúa mì
    Cách giảm mỡ mặt và cổ bằng lúa mì

Kiên trì thực hiện cách giảm mỡ mặt và cổ này hàng ngày và sau một tháng bạn có thể tự cảm nhận được lượng mỡ trên mặt đang giảm dần đấy.

Massage giảm mỡ mặt và cổ

massage giảm mỡ mặt và cổ hiệu quả
massage giảm mỡ mặt và cổ hiệu quả

Một trong những cách giảm mỡ mặt và cổ hiệu quả nhất  là massage mặt hàng ngày. Cách thực hiện rất đơn giản, mỗi buổi sáng khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ, bạn dùng 2 bàn tay nhẹ nhàng Massage những vùng da mặt đang tích tụ mỡ thừa khoảng 15 phút là được. Quá trình hoạt động của việc massage sẽ giúp đánh tan mỡ thừa một cách nhanh chóng nhất.

 

Facebook Comments