Giờ sinh em bé năm Canh Tý
Mẹ Bé

Sinh con năm 2020 Canh Tý thuộc mệnh

Vợ chồng bạn năm 2020 đang có dự định sinh em bé nhưng không biết sinh con năm 2020 có thực sự tốt hay không? Hãy cùng Phunusacdep tìm hiểu tại bài viết này nhé!

Năm 2019 đã qua đi năm 2020 đã đến, rất nhiều cặp vợ chồng đã dự định và lên kế hoạch trước là sẽ sinh con trong năm 2020. Tuy nhiên sinh em bé năm 2020 thuộc mệnh gì, có  thực sự tốt hay không? tháng nào sinh em bé là đẹp nhất, hợp với bố mẹ nhất… vẫn khiến nhiều người phải thắc mắc. Cùng tìm hiểu và giải đáp thắc mắc dưới bài viết này nhé! 

Sinh em bé năm 2020 thuộc cung mệnh nào, có thực sự tốt như lời người ta vẫn hay đồn?

Vạn vật sinh ra được vận hành theo ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo cách này thì những người sinh năm 2020 có mệnh Thổ, cụ thể là Bích Thượng Thổ. Người mang mệnh Thổ là những người rất thực tế nhất so với những mệnh khác trong Ngũ hành, những việc mà họ làm đều được lên kế hoạch một cách chi tiết và rõ ràng chứ không hành động theo cảm tính hay may rủi

Những người mệnh Thổ có tính cách giản dị và khiêm tốn vì thế họ được mọi người xung quanh rất yêu quý. Đi cùng với những phẩm chất đó là bản lĩnh và là chỗ dựa đáng tin cho những người xung quanh họ trong những hoàn cảnh khó khăn, gặp nhiều trắc trở. Bên cạnh đó, họ còn là người giữ cầu nối tình cảm giữa thành viên trong gia đình hoặc trong các tập thể nào đó.

Sinh con năm 2020 hợp cha mẹ  tuổi và mệnh gì ?

Theo như phong thủy ngũ hành, sinh con hợp tuổi cha mẹ  không chỉ giúp cuộc đời con gặp nhiều điều may mắn hơn mà còn giúp các bậc cha mẹ làm ăn phát đạt, cuộc sống sung túc, đầy đủ hơn. Bạn có tham khảo tại cuốn lịch vạn sự để có thêm thông tin về sinh con năm 2020 hợp với cha mẹ tuổi gì?

Xem tử vi sinh em bé vào năm Canh Tý năm 2020
Xem tử vi sinh em bé vào năm Canh Tý năm 2020

1.  Tổng quát về cuộc sống nam giới tuổi Canh Tý

Vào thời ấu thơ, nam giới tuổi Canh Tý (tức năm 2020) sẽ có rất nhiều sóng gió. Tới khi họ đi được hai phần ba cuộc đời, họ cũng sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại của cuộc sống. Vào khoảng thời gian này, có phần hy vọng về sự nghiệp công danh, sau thời điểm này thì sẽ có thể an nhàn.

Nam giới Canh Tý thường có đường công danh tốt nhưng bổn mạng của họ thường yếu. Tuổi thọ trung bình của họ rơi vào khoảng 45 đến 54 tuổi nhưng nếu họ ăn ở hiền lành thì được gia tăng tuổi thọ, còn nếu làm ăn thất đức thì có thể bị giảm.

2. Đường tình duyên, tình ái

Những người sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 8, 9, 10 và 12 âm lịch: Đường tình duyên sẽ có những sự thay đổi nhất định nhưng kết cục vẫn có được hạnh phúc trọn vẹn.

Còn nếu sinh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch:  Đường tình duyên sẽ được yên ấm hơn và được hưởng trọn hạnh phúc gia đình.

3. Công danh, sự nghiệp

Tuổi Canh Tý phát triển trong mạnh ở thời kì trung vận, yên ổn về đường công danh, gia đình yên ấm, an vui. Sự nghiệp tuổi Canh Tý sẽ gặt hái được thành công vào năm họ 27 tuổi trở lên. Họ tạo được nhiều điều tốt đẹp vào cho sự nghiệp của mình.

Những tuổi khi kết hợp làm ăn với tuổi Canh Tý thu được thành quả to lớn bao gồm: tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi. Khi kết hợp với những người có tuổi này, việc làm ăn của họ mau chóng đạt về nhiều kết quả tốt và mọi việc được hoàn thành tốt đẹp. Cuộc sống của họ được thoải mái hơn và ít khi gặp trở ngại khó khăn trong cuộc sống.

4. Xây dựng gia đình

Những người tuổi Canh Tý nên chọn người bạn đời tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất để cuộc sống thêm phần tốt đẹp, hài hoà về mọi mặt. Nếu kết hôn với những người có tuổi là Kỷ Dậu và Đinh Dậu thì cuộc sống của những người này chỉ ở mức bình thường do không hợp nhau về đường tài lộc mà chỉ hợp nhau đường tình duyên.

Nam Canh Tý nên tránh lập gia đình với những người có tuổi  Canh Tý (cùng tuổi), Ất Tỵ, Bính Ngọ và Kỷ Hợi. Nếu kết duyên thì cuộc sống không may mắn, mãi quẩn quanh nghèo khó, lý do là do những người này không hợp nhau về đường tình duyên và cả đường tài lộc.

Vào những năm tuổi 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39, tuổi Canh Tý không nên xây dựng gia đình do những năm này gặp sung khắc về số mệnh. Nếu nam Canh Tý lấy vợ vào những năm này sẽ gặp cảnh xa nhau, buồn vì bị vợ phản bội, không chung thuỷ. Những ai sinh vào tháng 1, 2, 3, 8, 9 và 12 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có thể sẽ phải tái hôn.

5. Những tuổi xung khắc, đại kỵ đối với tuổi Canh Tý

Những người sinh năm 2020 nên tránh kết giao hoặc kinh doanh, làm ăn chung với những tuổi Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. Vì có thể sẽ gặp phải tai ương hoặc bị đoạt mạng. Đại kỵ nhất đó là việc trầu cau. Nên nếu có việc, tiệc tùng hay ra mắt gặp gỡ, giờ khắc, tháng khắc, một trong hai người sẽ mất mạng vào khoảng thời gian mười hai tháng sau đó.

Tuổi Canh Tý có đại kỵ nhất là tuổi Tân Mão và Quý Mão. Đường tình duyên sẽ lận đận không được bền chặt, và sẽ có một người không qua được cửa tử trong hai người. Còn nếu đã lỡ yêu thương nhau thì con gái tự chuyển đến ở nhà của người con trai đó chứ tuyệt đối không tổ chức tiệc tùng hỏi cưới.

6. Những giai đoạn khó khăn nhất mà tuổi Canh Tý gặp phải

Những người sinh năm 2020 tuổi Canh Tý cần đề phòng những rủi ro hay bệnh tật ở những tuổi 24, 27 và 32. Vào những năm này tuổi Canh Tý nên thận trọng khi đi lại, hạn chế đi đến những nơi xa. Đây là những gợi ý cho người tuổi Canh Tý chú ý, để vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất mà Canh Tý gặp phải.

7. Thời gian xuất hành phù hợp nhất

Thời gian xuất hành tốt nhất cho nam tuổi Canh Tý là vào những ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn. Những khoảng thời gian này, họ sẽ gặp may mắn về tiền bạc, công danh cùng với đó còn thu được nhiều kết quả tốt đẹp trên mọi mặt.

8. Diễn biến từ năm 20 tuổi của tuổi Canh Tý 

Năm 20 tuổi: Năm này tuổi Canh Tý không được tốt cho lắm, có thể sẽ có thất bại trong thi cử và vấn đề tình cảm phải suy nghĩ nhiều.

Năm 21 tuổi:  Là tuổi thành công của Canh Tý về sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Năm 23 tuổi: Là tuổi mà Canh Tý sẽ được hưởng nhiều kết quả về tiền bạc.

Năm 24 tuổi: Là năm tuổi trung bình nên tài lộc và tình duyên của Canh Tý gặp nhiều khó khắn, trắc trở

Năm 25 tuổi: Năm này Canh Tý phát triển tốt, mọi thứ được xây dựng vững vàng và cuộc sống có phần tươi đẹp hơn.

Năm 26 tuổi: Sẽ là năm Canh Tý gặp nhiều thách thức trong cuộc sống, đường tài lộc không được suôn sẻ. Cuộc sống thiếu thốn về nhiều mặt, nhất là về tình cảm.

Năm 27 tuổi: Vào năm này thì nam giới Canh Tý nên cẩn thận trong việc đi lại, tránh đi xa.

Năm 28 tuổi: Là năm Canh Tý mọi thứ đều ở tầm trung, đường công danh cũng chỉ ở mức kém

Năm 29 tuổi: Năm này Canh Tý phát triển về mặt tài chính, hoàn thành các mục tiêu của bản thân đề ra.

Năm 30 tuổi: Có nhiều niềm tin cho thắng lợi trong công việc và cuộc sống. Năm này dự đoán là năm Canh Tý đạt được thành công nhất định.

Năm 31 tuổi: Nam giới Canh Tý tuổi này sẽ thu được nhiều thành quả nếu dám đi xa để phát triển công việc.

Năm 32 tuổi: Là một năm ăn nên làm ra của tuổi Canh Tý nhưng phải vượt qua được những lúc khó khăn trong việc kí hợp đồng làm ăn.

Năm 33 tuổi: Năm này cũng là năm Canh Tý có thể đầu tư vào công việc, tuy nhiên nên đề phòng những tháng đại xung là tháng 3, 7, 8 và tháng 10.

Năm 34 tuổi: Là một năm phát triển về việc kinh doanh và có thu về nhiều trái ngọt.

Năm 35 tuổi: Tiếp nối tuổi 34, năm này cuộc sống được lên tầm cao hơn và có nhiều điều may mắn đến.

Năm 36 tuổi: Khoảng thời gian này việc kinh doanh làm ăn dần vào quỹ đạo, không có biến cố gì xảy ra tuy nhiên cũng phải đề phòng kẻ gian, tiểu nhân hãm hại.

Năm 37 tuổi: Vào tháng 3 và tháng 6 của năm nay có vài diễn biến xấu gây hao tổn tiền bạc. Còn mọi thứ đều ở mức trung bình.

Năm 38 tuổi: Đây là một năm chu toàn về mọi mặt, các công việc đều có thể sắp xếp chu toàn theo ý mình muốn.

Năm 39 tuổi: Là một năm Canh Tý phải đương đầu với các khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Năm 40 tuổi: Năm này có nhiều điều tốt đẹp trong công việc và con đường công danh mở rộng với tuổi Canh Tý.

Năm 41 tuổi: Là năm không được đẹp cho tuổi Canh Tý, có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Năm 42 tuổi: Nhiều sóng gió trong cuộc sống ập đến Canh Tý ở năm này.

Năm 43 tuổi: Có thể bị bệnh tật gây nhiều đau đớn, vất vả.

Năm 44 và 45 tuổi: Hai năm này chuyện tiền tài thu được những thành quả tốt đẹp.

Năm 46 tuổi: Vào năm này bạn nên tránh làm việc lớn trong tháng 3.

Năm 47 tuổi: Là một năm may mắn về tiền bạc, cuộc sống của bạn suôn sẻ về nhiều mặt.

Năm 48 tuổi: Đây là năm có nhiều chuyện vui đến với bạn.

Năm 49 tuổi: Cuộc sống có phần bấp bênh, nhưng vẫn được xem là năm tốt.

Năm 49 và 50 tuổi: Hai năm tuổi này nên cẩn trọng trong việc làm, nên nếu có cơ hội đi xa thì tốt.

Từ 51 đến 55 tuổi: Đây là độ tuổi có nhiều chuyển biến trong gia đình lẫn sự nghiệp, cuộc sống có vẻ có nhiều thăng trầm hơn tuy nhiên nếu không có tình cảm thì tiền tài có phần suy yếu.

Năm 56 tuổi: Là năm mà bạn cần tiết kiệm, chi tiêu hợp lí để không bị mất tiền oan.

Năm 57 và 58 tuổi: Hai năm này có nhiều chuyện vui trong gia đình, con cái sum vầy.

Năm 59 và 60 tuổi: Hai năm này đã có mọi thứ từ tiền bạc tài sản và tình cảm, tuy nhiên sức khỏe có phần suy giảm.

9. Sinh em bé vào năm 2020 thì sinh vào giờ nào tốt?

Giờ sinh em bé năm Canh Tý
Giờ sinh em bé năm Canh Tý

Sinh vào giờ Tý (23h-1h): Sinh con vào giờ này thì sự nghiệp sẽ như diều gặp gió; nếu kết hôn muộn chuyện cái con có phần không thuận lợi.

Sinh vào giờ Sửu (1-3h): Sinh vào giờ này thường là những người có tài, đào hoa và có ít bạn bè. Số hợp với nữ mạng, không hợp với nam mạng. Thường gặp phải chuyện thị phi, kiện tụng.

Sinh vào giờ Dậu (3-5h): Sự nghiệp gặt hái nhiều thành quả, nhà cao khang trang, gặp hung hoá lành. Số hợp với nam mạng, không hợp nữ mạng.

Sinh vào giờ Mão (5-7h): Người sinh giờ này thường là người tự tin, dũng cảm và còn có phần táo bạo. Tuy nhiên sự nghiệp lại không mấy suôn sẻ nhưng vẫn tạo được tiếng vang khiến nhiều người khâm phục.

Sinh vào giờ Thìn (7-9h): Cuộc sống những người sinh giờ này khá ấm êm, được hưởng trọn hạnh phúc. Tuy nhiên họ là những người hơi thiếu kiên định, và phải đi xa nơi chôn rau cắt rốn.

Sinh vào giờ Tỵ (9-11h): Sinh vào giờ này thì không được may mắn cho lắm nên cần cận trọng để không bị thất bại trong cuộc sống và sự nghiệp. Cùng với tính cách nói một đằng làm một nẻo cũng ảnh hưởng ít nhiều đến các mối quan hệ trong cuộc sống.

Sinh vào giờ Ngọ (11-13h): Sinh con vào giờ này là được định sẵn cuộc sống sẽ nhàn hạ, gia đình trung lưu, không lo cơm áo gạo tiền. Tuy nhiên hay bị vạ miêng và mang tiếng xấu.


Sinh vào giờ Mùi (13-15h): Là một người có trí tuệ, sắc sảo và linh hoạt trong mọi chuyện. Cuộc sống gia đình ổn định, sự nghiệp nhiều thăng trầm.

Sinh vào giờ Thân (15-17h)Là người có số hưởng cuộc sống êm đềm, tuy nhiên sự nghiệp gặp phải trắc trở nhưng cuối cùng vẫn làm vẻ vang gia đình.

Sinh vào giờ Dậu (17-19h): Số người sinh vào giờ này có phần sung sướng, con cái luôn ở bên, cuộc sống êm ấm. Tuy nhiên, cần đề phòng vùng sông nước để không gặp tai nạn đáng tiếc.

Sinh vào giờ Tuất (19-21h): Là người ít gặp may mắn. Vì thế nên nhẫn nhịn trong mọi chuyện và lựa chọn thời cơ để thăng tiến.

Sinh vào giờ Hợi (21-23h): Là người có chức có quyền nhưng lại gặp khó khăn trong các mối quan hệ với mọi người. Nên giữ gìn sức khỏe, đề phòng xảy ra tai nạn và ngộ độc.

Bài viết mang tính chất tham khảo cho các cặp vợ chồng muốn sinh em bé vào năm Canh Tý tức năm 2020 có thêm những sự hiểu biết nhất định về vận mệnh khi sinh con. 

Facebook Comments