Mắt Tam Bạch là gì?
Nhân Tướng Học

Tướng mắt tam bạch là gì và Người sở hữu mắt tam bạch có Vận Mệnh ra sao?

Đôi mắt luôn biểu thị 1 phần tính cách , 1 phần thần thái của con người, trong nhân tướng học điểm đánh giá cao nhất là đôi mắt. Hôm nay phunusacdep sẽ cùng các bạn tìm hiểu về tướng mắt tam bạch là gì? Tướng mắt tam bạch có đặc điểm như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia xem tướng giải mã ngay sau đây.

1- Tướng mắt tam bạch là gì?

Tướng mắt tam bạch ở nam và nữ có đặc điểm gì?

Tam bạch nhãn là kiểu dáng mắt gặp khá ít trong xã hội và nó không hề phổ biến.

Mắt gồm có 3 phần:  đồng tử, tròng đen và lòng trắng. Điểm nổi bật là đôi mắt có nhiều lòng trắng, ít tròng đen, lòng trắng nằm ở phía dưới và tròng đen nằm ở phía trên hoặc ngược lại.

Theo nhân tướng học, tướng mắt tam bạch là kiểu dáng mắt có 3 khoảng trắng. Phần tròng đen (nhãn cầu) sát với mí dưới và không chạm vào mí trên hoặc ngược lại.

Từ những đặc điểm đó nên những người có tướng này thường có lòng trắng nhiều hơn và ảnh hưởng nhiều tới mặt thẩm mỹ. Còn trong nhân tướng học, tướng mắt tam bạch có ý nghĩa gì?

Mắt Tam Bạch là gì?
Mắt Tam Bạch là gì?

2 – Tướng mắt tam bạch mang ý nghĩa gì?

Trong nhân tướng học, Mắt là bộ phận đứng đầu trong Ngũ quan (mắt, lông mày, tai, mũi, miệng) và được xem là bộ phận quan trọng trong việc đánh giá, nhận định, phán đoán tính cách, phẩm chất, hôn nhân, sự nghiệp của mỗi con người.

2.1 – Về tính cách

Đa phần những người có tướng mắt tam bạch dù là nam hay nữ đều là những người có nhân phẩm không được tốt. Họ sống hay tính toán, ích kỷ, nhỏ nhen nên bị nhiều người ghét và không muốn kết thân làm bạn.

Họ sống nham hiểm và tính toán vô cùng. Họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có thể đạt được mục đích của mình đề ra. Mục tiêu càng thành công thì bản chất của họ lại càng lộ rõ.

Trong các mối quan hệ, họ đều có sự tính toán. Đa phần họ đều lợi dụng mối quan hệ của mình để đạt được mình muốn. Vì vậy mà họ ít có bạn thân và không nhận được sự thiện cảm tử người khác.

2.2 – Công danh – Sự nghiệp

Những người nam nữ có tướng mắt tam bạch lại là những người tuy bản tính không tốt nhưng họ lại cực kỳ thông minh, tài giỏi., nhạy bén, biết nắm bắt thời cơ để gây dựng và phát triển sự nghiệp của mình. Họ khá giỏi trong việc nắm bắt ưu nhược của đối phương. Vì thế mà công danh sự nghiệp của họ khá thành công và ổn định.

2.3 – Hôn nhân

Đàn ông và phụ nữ có tướng mắt tam bạch có cuộc sống hôn nhân bình thường. Nhưng cũng có một số người có cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc, bởi họ sống quá tính toán và nhỏ nhen với người khác, ngay cả với người bạn đời của mình cũng vậy. Đàn bà mà có tướng mắt này còn có số hại mạng chồng.

Nhìn chung, trong nhân tướng học đánh giá, xem tướng mắt tam bạch nhãn đa phần đều là những người chết yểu, tức là yểu số. Đây được cho là tướng mắt xấu, đoản mệnh, không tốt. Vì thế mà rất cần thiết để can thiệp vào đôi mắt tam bạch, thay tướng đổi mệnh tướng mắt tam số để cho số mệnh được tốt đẹp theo. Tuy nhiên, để có thể thay đổi tướng mắt này bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ rất khó, bởi nó tác động trực tiếp vào lòng trắng và tròng đen, cực kỳ nguy hiểm cho đôi mắt. Do đó, chỉ có đức năng thắng số, nếu không may có tướng mắt này, chỉ còn cách ăn ở tích đức, làm nhiều việc thiện thì mới chiến thắng được số mệnh.

3 – Người nổi tiếng có tướng mắt tam bạch

Trong thực tế thì có rất nhiều người nổi tiếng có tướng mắt này đều có vận số không mấy tốt đẹp. Đặc biệt, nổi tiếng nhất chính là ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson. Tuy ông khá tài giỏi và giàu có nhưng vận số của ông lại có hạn, ra đi khi tuổi đời còn trẻ, để lại bao nhiêu tiếc nuối cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Hay người có tướng mắt này còn có Tổng thống thứ 35 của Hoa Kỳ – John F. Kennedy, nữ ca sĩ Sohee và Sunmi (Wonder Girls),…

Tuy theo thuật xem tướng, người có tướng mắt tam bạch nhãn là những người hay yểu mệnh. Thế nhưng đó chỉ là phán đoán và chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh cả. Do đó, các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, quý bạn không nên áp đặt hoàn toàn vào trong thực tế cuộc sống.

Bài viết về xem tướng mắt tam bạch trên đây đã tổng hợp lại tất cả thông tin về tướng mắt tam bạch nói lên điều gì? Hy vọng, bài viết trên phunusacdep đã cung cấp thêm nhiều kiến thức hữu ích, giúp bạn đọc có thêm những trải nghiệm thú vị hơn trong cuộc sống.

Facebook Comments