mui
Nhân Tướng Học

Tướng mũi diều hâu nói lên điều gì?

Mũi diều hâu là tướng mũi đặc trưng của người Do Thái. Vậy tướng mũi diều hâu nói lên điều gì, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây!

Những nhận định cơ bản về tướng mũi diều hâu

Đối với tạng người đậm chất Á Đông điển hình như Việt Nam, mũi diều hâu không phải dáng mũi phổ biến. Tuy nhiên, dáng mũi diều hâu lại rất dễ dàng để nhận ra.

Mũi là điểm nhấn trên khuôn mặt, không chỉ quyết định việc xấu đẹp của toàn bộ diện mạo mà còn đảm nhiệm vai trò trọng yếu trong những lý giải về tướng số.

Dáng mũi xấu thường sở hữu khuyết điểm như sống mũi thấp tẹt, đầu mũi to, cánh mũi thô và bè sang hai bên. Người sở hữu dáng mũi xấu, theo quan niệm nhân trắc học, cuộc sống thường không được thuận buồm xuôi gió.

Đọc thêm: 

mui
Mũi là điểm nhấn trên khuôn mặt, không chỉ quyết định việc xấu đẹp của toàn bộ diện mạo mà còn đảm nhiệm vai trò trọng yếu trong những lý giải về tướng số.

Nói riêng về dáng mũi diều hâu, đặc điểm nhận dạng đầu tiên là phần sống mũi trơ xương, hơi gồ ghề, hẹp và hơi nhô cao lên. Chóp mũi dài và nhọn, nhìn nghiêng hay thẳng đều cong quặp xuống giống như chiếc mỏ diều hâu nên mới có tên gọi mũi diều hâu.

Phần chóp mũi khi quặp xuống sẽ che lấp một phần của môi trên. Do đó, tướng mũi diều hâu rất dễ nhận biết ở góc nghiêng.

Chắc hẳn những ai sở hữu dáng mũi này sẽ có chung thắc mắc “tướng mũi diều hâu nói lên điều gì?”

Từ góc độ thẩm mỹ, mũi diều hâu được đánh giá là có độ dài bất thường. Nguyên nhân này là do vùng đầu mũi tăng sinh quá mức và sống mũi quá dài. Mũi diều hâu không đẹp, thậm chí còn hơi dữ dằn. Ông bà xưa vẫn coi dáng mũi diều hâu là tướng mũi “nhòm” mồm. Là phụ nữ, tính cách và vận mệnh đều không tốt. Không chỉ ăn tàn phá hại, không biết vun vén cho gia đình trái lại còn hay phá của.

nang mui ban cau truc3
Từ góc độ thẩm mỹ, mũi diều hâu được đánh giá là có độ dài bất thường.

Từ góc độ nhân trắc học, tướng mũi diều hâu cho thấy chủ nhân thường hay tính toán, khó lường, suy nghĩ thâm sâu. Vì lợi ích của bản thân sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn. Là người không đáng tin cậy.

Trong đời sống tình cảm hay cuộc sống hôn nhân gia đình, người tướng mũi diều hâu gia trưởng, chuyên quyền, dễ cáu giận. Họ sở hữu những mối quan hệ xã giao tốt, rộng nhưng lại không chung thủy.

Về tính thẩm mỹ, mũi diều hâu gây mất cân đối, ảnh hưởng đến sự hài hòa của khuôn mặt.

Về tính tướng số, mũi diều hâu mang nghĩa xấu.

Chính bởi vì xấu cả về thẩm mỹ lẫn tướng số, mà nhiều người trời sinh chiếc mũi diều hâu đã tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiện nay, nhờ vào công nghệ làm đẹp hiện đại, liên tục cập nhật và ứng dụng từ các cường quốc thẩm mỹ, việc chỉnh sửa dáng mũi diều hâu không còn trở nên khó khăn. Chỉ trong khoảng 60 phút, mọi khuyết điểm về mũi nói chung và dáng mũi diều hâu sẽ được khắc phục. Bạn sẽ hài lòng về chiếc mũi thon gọn, thanh tú và hài hòa với gương mặt.

Nguồn: https://phunusacdep.org/

Facebook Comments