mui do thai
Nhân Tướng Học

Xem tướng mũi đoán vận mệnh

Xem tướng mũi có thể đoán phần nào tính cách cũng như vận mệnh trong tương lai của bạn.

Đọc thêm: Tiêu chuẩn đánh giá một chiếc mũi đẹp

#1 Mũi chiêu tài

Như tên gọi, mũi chiêu tài là tướng mũi “rước lộc tài”. Dáng mũi chiêu tài đầy đặn, cánh mũi đối xứng, phần lỗ mũi không hếch hay lộ ra ngoài, mũi nhẵn bóng hoàn toàn không có nốt ruồi. Để bảo toàn ý nghĩa”rước lộc tài”, cần giữ gìn vệ sinh mũi không tạo điều kiện cho mụn xuất hiện hoặc bị thương. Nếu không, khả năng hư tán tài sản rất dễ xảy ra.

#2 Mũi Do Thái

Mũi Do Thái khoằm, cao, sống mũi gồ lên hình cánh cung. Đầu mũi kéo dài xuống tạo thành hình cá móc. Hai bên cánh mũi rộng, dày,không để lộ lỗ mũi. Đây là những điểm đặc trưng về tướng mũi của người Do Thái nên mới được gọi là mũi Do Thái. Người sở hữu tướng mũi này thông minh, tínhtoán nên chuyện làm ăn kinh doanh vô cùng phất.

mui do thai
Mũi Do Thái khoằm, cao, sống mũi gồ lên hình cánh cung
(Ảnh minh họa). 

#3 Mũi giọt mật treo

Đặc điểm của tướng mũi giọt mật treo: Đầu mũi đầy đặn,phần thịt rủ xuống như một giọt mật đang chảy. Tướng mũi này cho thấy cung tài lộc của một người, trước nghè sau vượng. Bởi ý chí và nghị lực kiên cường, không bao giờ biết chùn bước trước khó khăn. Có thể thấy các tỉ phú thế giới thường sở hữu tướng mũi giọt mật treo.

#4 Mũi củ tỏi

Dáng mũi củ tỏi to, tròn, có thịt rủ xuống làm khuất tầm nhìn lỗ mũi. Hai bên cánh mũi đầy đặn, dày dặn và phát triển rộng giống như củ tỏi. Người sở hữu tướng mũi này là đàn ông thường vương giả, cuộc đời vinh hoa phú quý. Tuy nhiên, phụ nữ tướng mũi củ tỏi lại bị xem là xấu, đời sống hôn nhân sóng gió, không viên mãn.

mui cu toi

#5 Mũi tú phong

Mũi tú phong là tướng mũi đào hoa, dễ nhận biết qua một vài dấu hiệu: lỗ mũi tròn, thanh, nhỏ, nhuận sắc. Phụ nữ sở hữu dáng mũi tú phong trời ban xinh đẹp. Đàn ông thì ngược lại, dễ gặp phải những vấn đề về sinh lý.

#6 Mũi trâu

Mũi trâu có chóp mũi to, dáng đầy đặn, lỗ mũi không lộ ra ngoài. Tướng mũi trâu cho thấy người này tự tin, quyết đoán, làm việc gì cũng chắc chắn. Người này rất thành công trong sự nghiệp, sung túc và giàu có nếu đi theo con đường kinh doanh.

mui trau
Tướng mũi trâu cho thấy người này tự tin, quyết đoán, làm việc gì cũng chắc chắn
(Ảnh minh họa). 

#7 Mũi sư tử

Tướng mũi sư tử thường là chính trị gia, nhà ngoại giao hoặc nhân vật có tầm cỡ. Với tướng mũi sư tử, sống mũi cao, nhô lên, dài, lỗ mũi sâu hoắm. Họ được nể trọng vì trí tuệ, cương nghị, có tài trong bất kể lĩnh vực đòi hỏi khả năng quan hệ công chúng nào. Họ cũng giàu có tột bậc.

#8 Mũi lân

Cánh mũi lân dày nên làm gương mặt trở nên có phần thô kệch, không cân xứng. Tuy nhiên, dù là tướng mũi xấu, người sở hữu tướng mũi lân rất giàu có về kiến thức.

mui lan
Cánh mũi lân dày nên làm gương mặt trở nên có phần thô kệch, không cân xứng (Ảnh minh họa).

 

 

 

 

Facebook Comments