Xem tướng khuôn mặt
Nhân Tướng Học

Xem tướng khuôn mặt đoán tinh cách, số mệnh

Theo nhân tướng học các đặc điểm ngoại hình, đặc biệt là khuôn mặt có thể là chìa khóa tiết lộ về những bí mật sâu thẳm của một người. Từ xa xưa, các nhà triết học đã xem tướng khuôn mặt và nhấn mạnh rằng, ngoại hình sẽ phần nào phản ánh tinh thần của con người. Cùng tìm hiểu xem khuôn mặt tiết lộ gì về tính cách, vận mệnh của bạn nhé!

Có rất nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau, mỗi hình dáng mặt đều thể hiện những đặc điểm nhất định về tính cách mỗi người.

Khuôn mặt chữ Điền

Đây là khuôn mặt khá phổ biến ở cả nam và nữ, có trán rộng, cằm hơi nhô, độ dài, rộng của cằm tương đương phần trán, mặt hình bầu dục nhưng góc cạnh ở phần cuối hai má. Mặt trông rắn rỏi nhưng không thô nên khá dễ nhìn.

Mặt chữ điền được coi là quý tướng, khuôn mặt này tiêu biểu cho sự quyết đoán, chủ nhân vận thế tốt, cả đời luôn được mạnh khỏe, sung túc.

Xem tướng khuôn mặt
Xem tướng khuôn mặt

Khuôn mặt chữ Viên

Mặt chữ Viên có hình dạng tròn, các bộ vị trên mặt có dạng tròn tượng trưng sự tròn trịa nên cuộc sống luôn được hài hòa. Đây là những người đôn hậu, thật thà và coi trọng tín nghĩa. Nhưng họ cũng dễ dàng mất đi chủ kiến do tính khí thất thường.

Khuôn mặt chữ Mục

Đây là khuôn mặt dài, gò má hơi cao, trán hẹp. Đây là tướng hạ cách, 20 tuổi trở đi gặp nhiều trở ngại, khắc vợ con, vận số nghèo khó. Đàn bà có tướng mặt chữ mục thì khắc tử, nhưng lại rất thọ. Sự khắc chồng con và cô độc nặng nhẹ tùy theo thần khí và Ngũ quan tốt xấu.

Khuôn mặt chữ Đồng

Đây là khuôn mặt cân xứng, đầy đặn. Đàn ông mà có khuôn mặt chữ Đồng cả đời đều thuận lợi và thành công về nhiều mặt, đàn bà suốt đời được hưởng hạnh phúc.

Khuôn Mặt chữ Do

Khuôn mặt chữ Do có phần ở trên nhỏ, phần dưới lớn. Mặt phần dưới hàm bạnh, phần đầu trán hẹp. 20 năm đầu đời, thường chịu cảnh cô đơn, tự lực cánh sinh, trên 30 tuổi mới có sự nghiệp.

Khuôn mặt chữ Giáp

Khuôn mặt này sẽ có trán nở cằm nhọn, bộ mặt hình tam giác lật ngược. Phần lớn những người sở hữu khuôn mặt này từ nhỏ đến năm 25 tuổi thường được sống thanh nhàn và có thể có công danh ở mức tiểu quý hiển nhưng vẫn không tránh khỏi cảnh tiền phú hậu bần. Đến khoảng ngoài 50 thì cuộc sống vất vả, phá tài, thậm chí vợ con có thể chia lìa.

Khuôn Mặt chữ Thân

Khuôn mặt chữ Thân dài, cằm dài, trán nở phần gần chân mày nhưng hẹp ở đỉnh đầu. Những người sở hữu khuôn mặt này tuổi nhỏ gặp nhiều vất vả, không có di sản được để lại, phần lớn đa thọ nhưng về già cô độc.

Khuôn mặt chữ Phong

Đây là khuôn mặt có hai mang tai tóp lại làm khuôn mặt có dạng số 8. Người sở hữu khuôn mặt chữ Phong trung niên trắc trở, suy sụp dần, cuộc đời bình thường. Đàn bà có tướng như trên dễ lưu lạc phong sương, được chồng thì hỏng con, mà được con thì lại hỏng chồng.

Khuôn mặt chữ Dụng

Hình dáng khuôn mặt này không cân xứng, thiếu ngay thẳng, trán, cằm, mắt, mũi, tai lệch lạc, méo mó không ngay ngắn. Người này thường thì hình phu/thê khắc tử, cơ khổ lênh đênh đến già. Tuy nhiên, nếu thân thể cân xứng, da dẻ tươi tắn, thần khí sung mãn thì được hưởng vài chục năm đầu đời bình thường.

Khuôn mặt chữ Vương

Đây là gương mặt dạng chữ nhật đặt nằm dọc nhưng hai gò má hơi cao. Khó thành công cả danh và lợi, thường có tiếng mà không có miếng, đời vất vả.

Người có tướng mặt hình chữ Vương thường là tài lộc bất toàn, có danh mà chẳng có lộc hoặc ngược lại, khó có thể danh lợi song toàn. Nếu là kẻ có mưu trí cũng khó thành người phú quý, nhưng cả đời vất vả, bôn ba.

Mặt tròn

Mặt tròn không có góc cạnh, cuộc đời không sôi nổi, năng động. Người này thường thích hợp với cuộc đời ít tranh đấu nếu sinh vào thời bình thì còn được thong thả. Tuy nhiên, họ là những người không chung thủy, dễ dàng thay đổi.

Mặt vuông

Vuông phần trán giáp với chân tóc cho tới hàm, là người tham lam, bướng bỉnh.

Vuông cả mặt, trán vuông hàm nở rộng, là tướng anh hùng cái thế.

Vuông khoảng giữa, từ ngang mắt tới ngang môi, hai bên trán thu lại, dưới hai bên cằm hẹp lại, là người kém trí, tham lam.

Mặt lưỡi cày

Đây là dáng mặt dài, thẳng tuột, cằm nhọn, mũi thấp. Mặt có bề ngang hẹp, như cái lưỡi cày hoặc hẹp nhiều giống cái đinh là tướng cô độc, nghèo khổ.

Nguồn:https://phunusacdep.org/

Facebook Comments