Nhân Tướng Học

Xem tướng môi đoán vận mệnh con người

Tương tự như những bộ phận khác trên khuôn mặt, đôi môi cũng thể hiện phần nào tính cách, vận mệnh của mỗi người. Xem tướng môi có thể đoán biết được phần nào về chủ nhân.

ĐỌc thêm: Người có tướng mắt âm dương vận mệnh như thế nào?

Môi cá nheo

Hình môi mỏng, khóe miệng trễ xuống. Những người này có cuộc đời nghèo khổ và thường không sống thọ. Tuy nhiên, nếu cố gắng hành thiện tích đức thì cuộc đời sẽ có nhiều thay đổi tích cực.

Môi hình vuông

Xem tướng môi đoán vận mệnh con người
Xem tướng môi đoán vận mệnh con người

Hình miệng vuông vắn, môi đỏ, răng trắng và nụ cười kín đáo. Đây là kiểu môi của những người có tướng đại phú đại quý, được mọi người kính trọng và yêu mến. Khi về già, được hưởng cuộc sống sung túc, an nhàn, gia đìnhhòa thuận, hạnh phúc.

Môi giống chiếc thuyền úp

Đây là dáng môi trên to, môi dưới nhỏ, khóe môi trễ xuống, môi có màu đỏ sẫm. Nhìn tổng thể chiếc miệng giống như con thuyền úp. Những người sở hữu tướng môi này cả đời làm lụng vất vả nhưng không dư giả. Tuy nhiên, nếu biết tiết kiệm khi còn trẻ thì về già cũng không cần lo cơm áo gạo tiền.

Môi hình trăng khuyết

Môi có hình giống như vầng trăng khuyết, môi tươi tắn. Đây là tướng môi của những người có tài, học thức uyên thâm tương lai sẽ đạt được nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp, cuộc sống giàu sang.

Môi hình cánh cung

Những người sở hữu đôi môi hình cánh cung, sắc môi tươi tắn có thần khí tốt đẹp nhưng lại ưa sĩ diện, họ có thể hưởng giàu sang phú quý sau 35 tuổi.

Môi anh đào

Khuôn môi nhọn, hồng hào, răng trắng và đều đặn như hạt lựu là tướng của quý nhân. Những người này sở hữu trí tuệ xuất chúng, trong sự nghiệp đạt được rất nhiều thành tựu đáng nể, có cuộc sống giàu sang. Dù sự nghiệp thành công vang dội nhưng hôn nhân họ sẽ gặp nhiều trắc trở, nếu không biết nhường nhịn sẽ dễ bị đổ vỡ.

Đôi môi nhiều hoa văn

Dáng môi này thể hiện là người có tính cách mạnh mẽ, độc đoán, không nể tình nghĩa, có xu hướng cô độc khi về già.

Nếu môi dưới nhiều hoa văn là người nói nhiều, giao lưu rộng, khá hào phóng.

Đôi môi dày và đầy đặn

Đôi môi đầy đặn thể hiện bạn là người rất năng động, táo bạo, trái tim rộng lượng, đáng tin cậy để làm bạn bè.

Môi trên mỏng, môi dưới dày

Là những người có tính cách mềm yếu, cực đoan, thường dùng những lời đường mật để dành lấy tình cảm của người khác.

Môi trên và dưới đều nhau

Đây là những người thông minh, ý chí mạnh mẽ, thành công trong học tập, sự nghiệp, sống rộng lượng. Trong mắt người khác, họ luôn được đánh giá cao, được người khác giới mến mộ, vận thế may mắn.

Môi trên và dưới mỏng

Thể hiện là người thực tế, kỹ năng giao tiếp tốt, giỏi hùng biện. Nếu môi dưới quá mỏng, cuộc đời có thể sẽ trở thành vô tình, bạc bẽo.

Môi trên dày và môi dưới mỏng

Bạn là người trọng tình cảm nhưng không giỏi hùng biện. Nếu môi trên quá dày, tính cách có phần cực đoan, làm việc không thực tế.

Trên đây là một số tướng môi khá phổ biến, bạn có thể so sánh với đôi môi của mình, tuy nhiên thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: https://phunusacdep.org/

Facebook Comments