Nhấn mí giúp tạo đôi mắt đẹp hoàn hảo
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Công Nghệ Nhấn Mí Bền Đẹp, Mang Đậm Tính Thời Thượng 2022

Công nghệ nhấn mí không để lại vết cắt rạch, thương tổn, nhanh lành nên là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phương pháp nhấn mí khác nhau đến từ Thái Lan và Hàn Quốc. Vậy công nghệ nhấn mí bền đẹp nào được ưa chuộng và mang tính thẩm mỹ thời thượng nhất hiện nay?

Đọc thêm: 

Phương pháp nhấn mí mắt phù hợp với những đối tượng nào?

  • Mắt có nếp mí không rõ ràng
  • Mắt có 2 mí khác nhau, không đều, bên to bên nhỏ
  • Mí mắt bé muốn to hơn
  • Mắt có nhiều nếp nhăn không rõ ràng
  • Mắt 1 mí
  • Mắt có nhiều da thừa, bọng mỡ
  • Mắt không có đuôi
  • Mắt bị sụp mí
  • Mắt trong trạng thái hơi lồi nhấn mí sẽ sâu hơn

Như vậy, nhấn mí giúp bạn khắc phục những khuyết điểm của đôi mắt, giúp đôi mắt đạt chuẩn hoàn hảo và hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Nhấn mí giúp tạo đôi mắt đẹp hoàn hảo
Nhấn mí giúp tạo đôi mắt đẹp hoàn hảo

Công nghệ nhấn mí bền đẹp hiện nay

Nhấn mí Thái Lan Deep Eyes – công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến. Bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu vị trí nhấn mí, sau đó dùng chỉ sinh học đặc biệt giúp tạo sự liên kết chắc chắn giữa da và sụn mi mắt. Phương pháp này được áp dụng phù hợp với tỷ lệ chuẩn của đôi mắt người Á Đông sẽ mang lại kết quả vượt trội.

Khác biệt với những chất liệu chỉ truyền thống, chỉ sinh học sử dụng trong nhấn mí Thái Lan Deep Eyes có cấu tạo đặc biệt hơn và mang tới hiệu quả bền vững hơn cho nếp mí mắt. Toàn bộ các bước nhấn mí đều được tiến hành theo đúng quy trình chuẩn Thái Lan dựa theo cố vấn chuyên môn từ các chuyên gia hàng đầu Thái Lan giúp mang lại nếp mí đẹp chuẩn “tỉ lệ vàng”, chuẩn vẻ đẹp của quý cô cuốn hút. Do đó, nếp mí được tạo ra vừa phải, hài hòa với từng gương mặt, không còn tình trạng nếp mí to và giả lộ.

Nhấn mí có đau và nguy hiểm hay không?

Nhấn mí mắt chỉ là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản. Chỉ sau 15-20 phút thẩm mỹ, bạn đã có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không hề gây cảm giác đau hay khó chịu.

Biến chứng xảy ra khi nhấn mí thường rất hiếm hoi và chỉ chiếm 1 tỷ lệ rất nhỏ với những biểu hiện: nhiễm trùng, mí mắt 2 bên không đều, nếp mí không tự nhiên, mắt bị trợn. Nguyên nhân chủ yếu là do cơ sở y tế, bác sĩ thiếu chuyên môn, không thực hiện đúng kỹ thuật hoặc chế độ chăm sóc chưa đúng cách.

Lời khuyên tốt nhất là bạn nên tìm đến những địa chỉ thực sự uy tín, có tên tuổi trên thị trường thẩm mỹ và nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng trải nghiệm.

Facebook Comments