bac si hai le 2
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Cắt mí mắt Dr.Hải Lê có tốt hay không?

Cắt mí mắt Dr.Hải Lê có tốt hay không? Bài viết đưa ra những cái nhìn khách quan nhất giúp bạn hình dung rõ hơn về phương pháp làm đẹp này cũng như về Dr.Hải Lê.

Đọc thêm: Cách chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ

Dr.Hải Lê là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, “bàn tay vàng” của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, người từng đảm nhận hàng nghìn ca làm đẹp “dao kéo” cho chị em trên khắp cả nước. Để gây dựng thương hiệu Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê nói chung và danh tiếng bác sĩ Dr.Hải Lê nói riêng, mỗi bác sĩ trong tập thể cùng bác sĩ Hải Lê đã trải qua cả một quá trình học hỏi, phấn đấu, làm việc không ngừng nghỉ bằng cái tâm sáng nhất để thể hiện rõ cái tầm, sự đẳng cấp đến từ danh hiệu.

hai le
Dr.Hải Lê (giữa) là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, “bàn tay vàng” của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, người từng đảm nhận hàng nghìn ca làm đẹp “dao kéo” cho chị em trên khắp cả nước.

Độ phủ sóng của Dr.Hải Lê không cần phải bàn cãi. Xuất hiện trên khắp các mặt báo lớn chính thống, khắp các diễn đàn, trang mạng xã hội, Dr.Hải Lê đang chứng tỏ độ phủ sóng rộng lớn, ngày càng khẳng định tầm vĩ mô của thương hiệu.

Thành quả này đến từ lòng tin tưởng của chị em, những khách hàng đã, đang và sẽ đến Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê để làm đẹp.

Tại sao lại chọn Dr.Hải Lê?

Trong giới thẩm mỹ, Dr.Hải Lê đứng ở vị thế của người đứng đầu, thuộc top đội ngũ với tay nghề phẫu thuật đỉnh cao. Một trong những kỹ thuật đem đến cho Dr.Hải Lê danh hiệu “bàn tay vàng”, chính là kỹ thuật cắt mí mắt.

Điều này giải thích tại sao, chỉ riêng dịch vụ cắt mí mắt, chị em luôn tin tưởng và lựa chọn Dr.Hải Lê. Đối với những cá nhân đang còn băn khoăn về việc cắt mí mắt Dr.Hải Lê có tốt hay không, cần tìm hiểu thêm một số thông tin liên quan đến bác sĩ cũng như tay nghề cắt mí mắt của bác sĩ. Cụ thể:

– Ths.Bs Hải Lê là người sáng lập ra Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, đem thương hiệu Dr.Hải Lê đến với thế giới thẩm mỹ, xây dựng và phát triển thương hiệu lên tầm đẳng cấp, thể hiện ở chất lượng dịch vụ, cung cách phục vụ.

dr hai le nhan giai thuong4
Dr.Hải Lê nhận giải thưởng danh giá do Hội Tin và Dùng Việt Nam bình chọn cho dịch vụ cắt mí Mani Mini Deep.

– Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê lấy chữ “tâm” và chữ “tầm” làm kim chỉ nam, xuyên suốt cho mọi hoạt động của công ty nói chung và bản thân nói riêng.

– Dr.Hải Lê bày tỏ quan niệm làm nghề rất rõ ràng, một bác sĩ tay nghề cao không chỉ trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế, có con mắt thẩm mỹ tinh tế mà còn cần có y đức. Hơn 20 năm hoạt động trong ngành làm đẹp, Dr.Hải Lê luôn dành tâm huyết, mục đích đem đến sự hoàn hảo nhất trong từng ca “dao kéo”, làm hài lòng khách hàng.

– Ngoài thời gian tiếp thu kiến thức, trau dồi kỹ năng tại các Khoa chuyên về chỉnh hình thẩm mỹ tại các trường Đại học, Bệnh viện hàng đầu Việt Nam, Dr.Hải Lê còn tu nghiệp tại nước ngoài về các dịch vụ thẩm mỹ chuyên sâu, trong đó có cắt mí mắt.

– Dr.Hải Lê luôn đặt vấn đề an toàn lên đầu tiên trong mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ. Đó chính là lương tâm của người làm nghề y, không riêng gì phẫu thuật thẩm mỹ.

Cắt mí mắt Dr.Hải Lê có tốt không?

Dựa trên những lý do tại sao nên chọn Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê cũng như Dr.Hải Lê cho nhu cầu làm đẹp, chị em sẽ phần nào có câu trả lời cho vấn đề cắt mí mắt Dr.Hải Lê có tốt không?

Nhìn chung, quy trình cắt mí mắt tại Viện Thẩm Mỹ đều buộc phải tuân thủ những luật lệ khắt khe do Dr.Hải Lê yêu cầu, đảm bảo đạt chuẩn y tế. Hệ thống phòng mổ đều phải sạch sẽ, vô khuẩn, đem lại tâm lý yên tâm về sự an toàn cho mọi khách hàng.

Dr.Hải Lê luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, không sử dụng công nghệ lạc hậu, cũ kĩ vì thế kết quả đem lại sẽ là tối ưu nhất.

bac si hai le 2
Nhìn chung, quy trình cắt mí mắt tại Viện Thẩm Mỹ đều buộc phải tuân thủ những luật lệ khắt khe do Dr.Hải Lê yêu cầu.

Kỹ thuật cắt mí mắt khá đơn giản, bác sĩ lấy phần da, mỡ thừa ở mí mắt, cẩn thận sắp xếp lại ổ mí rồi khâu lại bằng chỉ sinh học thẩm mỹ cao cấp. Để làm giảm đau, cảm giác khó chịu cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiêm tê cục bộ. Chỉ khoảng 20 phút sau, đôi mắt sẽ thay đổi thành hai mí tự nhiên, đẹp rạng ngời.

Kết quả và hiệu quả thẩm mỹ là minh chứng tuyệt vời nhất cho “bàn tay vàng” của Dr.Hải Lê.

Rất nhiều khách hàng để được chính Dr.Hải Lê cắt mí mắt, đã đặt lịch hẹn từ nhiều tháng, thậm chí cả năm ròng.

Một số hình ảnh thực tế khách hàng do Dr.Hải Lê cắt mí mắt:

cat mi mani 4 1
Hình ảnh khách hàng trước và sau cắt mí tại Dr.Hải Lê.
cat mi mani 3
“Bàn tay vàng” của Dr.Hải Lê đã tạo nên diện mạo mới cho chị em sau cắt mí.
cat mi mani 2
Kết quả cắt mí tại Dr.Hải Lê.

 

 

Facebook Comments