Đôi mắt cười giúp thu hút cái nhìn từ người khác giới
Tin Tức

Đôi mắt cười là đôi mắt như thế nào?

Những cô gái có đôi mắt cười cuốn hút
Những cô gái có đôi mắt cười cuốn hút

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và được coi là công cụ tuyệt vời để phái đẹp ghi ấn tượng sâu sắc với người đối diện. Đặc biệt là đôi mắt cười long lanh mà cuốn hút, khiến bao người như đắm chìm trong biển hồ đầy. Vậy đôi mắt cười là đôi mắt như thế nào?

Thuật ngữ về đôi mắt cười đã khá quen thuộc, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về khái niệm này.

Quảng cáo
Đọc thêm: Đôi mắt buồn là đôi mắt như thế nào ?

Đôi mắt cười là đôi mắt như thế nào?

Mắt cười là đôi mắt có đuôi mắt khá dài khi cười sẽ tạo nên một đường cong như hình trăng khuyết, những người sở hữu đôi mắt cười rất dễ gây được thiện cảm nhiều hơn với người đối diện.

Đôi mắt cười có phần bọng nhỏ ở sát mí dưới, khác với bọng mỡ dưới mắt và có nếp mí rõ ràng, mắt có chiều dài cân đối với gương mặt. Đôi mắt tươi cười khiến người đối diện nhìn vào có cảm giác tươi vui và tràn đầy sức sống. Nhìn vào đôi mắt cười dễ có cảm giác “vui lây” nên dễ khiến người ta muốn nhìn mãi vào đôi mắt ấy.

Đôi mắt cười giúp thu hút cái nhìn từ người khác giới
Đôi mắt cười giúp thu hút cái nhìn từ người khác giới

Phụ nữ có phần đuôi mắt hơi cong lên, giống như lúc đang cười là người lạc quan, cẩn thận trong công việc và thủy chung trong tình cảm. Họ thường được mọi người yêu mến, đặc biệt là người khác giới. Vì thế mà nhiều chị em mong muốn sở hữu đôi mắt cười.

Mắt bồ câu là mắt như thế nào? Nhân tướng học người mắt bồ câu ra sao?

Người có đôi mắt cười vận mệnh ra sao?

  • Con gái có đôi mắt cười thì sao?

Xem tướng con gái có đôi mắt cười thường là người vô cùng lạc quan, chu đáo, cẩn thận, tỉ mỉ trong từng việc. Trong tình yêu họ vô cùng chung thủy, hết lòng vì người mình thương yêu. Vi tính cách cởi mở, dễ gần nên được mọi người xung quanh vô cùng yêu mến. Tuy nhiên nhược điểm của những người phụ nữ này có tham vọng vô cùng lớn, dễ thù hận, vì yêu quá mà trở thành người hay ghen.

  • Tướng con trai mắt cười tốt hay xấu?

Ý nghĩa đôi mắt cười ở nam giới là gì? Đa phần nam giới sở hữu dạng mắt này đều là bậc anh hùng hảo hán. Tướng con trai mắt cười được coi là loại quý tướng vì có chân quang, nhưng muốn đắc cách hoàn toàn phải kết hợp với tướng lông mày thanh tú, dáng người cao và cốt cách tanh kỳ, sơn căn (khu vực sống mũi nằm giữa hai mắt và là khởi điểm của mũi) không bị khuyết hãm. Kẻ có tướng mắt cười đắc cách toàn bộ thì chí khí cao viễn, khác hẳn thế nhân, công danh phú quý ở bậc thượng khanh có khuynh hướng duy lý duy mỹ.

Tổng hợp những đôi mắt cười đẹp

Dưới đây các bạn cùng chiêm ngưỡng một số đôi mắt cười đẹp

Cách tạo mắt cười vạn người mê

Quảng cáo

Mắt cười, không phải ai cũng có được nét duyên “trời cho” này. Tuy nhiên với sự tiến bộ vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện nay, việc giúp chị em sở hữu  mắt cười không còn là vấn đề khó nữa.

Đọc thêm: Người có tướng mắt âm dương vận mệnh như thế nào?

Đôi mắt cười mang phong cách phương tây
Đôi mắt cười mang phong cách phương tây

Phương pháp tạo mắt cười bằng công nghệ hiện đại, hạn chế tối đa mức độ tổn thương, chỉ với đường mổ siêu mảnh, không xâm lấn và không hề ảnh hưởng đến mắt.  Với dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ nằm sát viền mí dưới, sau đó tạo hình bọng mắt bằng mô mỡ tự thân hoặc mảnh ghép nhân tạo thân thiện với cơ thể giúp nâng đẩy bầu mắt một cách tự nhiên. Vết mổ được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt có khả năng kiến thương và liền sẹo nhanh nên đem lại tính thẩm mỹ cao.

 

 

Facebook Comments