tiem filler thon gon mat
Tiêm Filler

TIÊM FILLER THON GỌN MẶT – BÍ QUYẾT SỞ HỮU GƯƠNG MẶT V-LINE

Những ai luôn ước ao được sở hữu gương mặt V-line mà không cần phẫu thuật đã có thể được thỏa mãn bằng phương pháp mới hiện nay, đó chính là tiêm filler thon gọn mặt, giúp đem lại vẻ đẹp ưa nhìn, cân đối hơn!

Filler là gì?

Filler là một hợp chất được cấu tạo từ Axit Hyaluronic, giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể.

Filler được ứng dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ có nhiều loại khác nhau. Có loại có tác dụng như chất làm đầy, giúp chỉnh sửa dáng cằm, mũi, má, hốc mắt…, có loại lại có tác dụng làm thon gọn mặt.

 

Một số loại filler thường được dùng
Một số loại filler thường được dùng

Tùy vào những yêu cầu chỉnh sửa thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ tư vấn những loại filler phù hợp. Tiêm filler với mục đích thẩm mỹ có nhiều ưu điểm, không đau, an toàn, hiệu quả nhanh chóng, không cần thời gian hồi phục, tuy nhiên một điều đáng lưu ý là hầu hết các loại filler được dùng đều chỉ có tác dụng trong một thời gian nhất định.

Tiêm filler thon gọn mặt là làm như nào?

Đa số người Việt đều có đặc điểm cằm ngắn, cấu trúc cơ hàm to và bạnh ra theo chiều ngang khiến cho khôn mặt bạnh to, kém thon gọn. Nếu như trước kia, giải pháp giúp mặt thon gọn chỉ có thể là phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cằm bạnh thì ngày nay, chúng ta có thể lấy lại khuôn mặt thon gọn một cách nhanh chóng, không cần phẫu thuật, không gây đau đớn hay mất thời gian nghỉ dưỡng, chi phí rẻ hơn, đó chính là phương pháp tiêm filler thon gọn mặt.

Khác với việc phẫu thuật cắt gọn xương hàm, các bác sĩ sẽ sử dụng filler để thu gọn 2 bên hàm, vùng tác động của Filler chính là hệ thống cơ nhai phì đại. Cơ nhai nơi góc hàm có sự phát triển quá mức dẫn tới hàm bạnh ra, khiến khuôn mặt có hình dáng vuông chữ “điền” hoặc thô to. Filler sau khi được tiêm vào vùng cằm sẽ có tác dụng triệt tiêu sự phát triển cơ vùng này khiến nó thu nhỏ lại, rút ngắn khoảng rộng giữa 2 hàm cho khuôn mặt cân đối và thanh thoát.

 

Tiêm filler thon gọn mặt sẽ phải tác động vào hệ thống cơ nhai
Tiêm filler thon gọn mặt sẽ phải tác động vào hệ thống cơ nhai

Tiêm filler thon gọn mặt mất bao lâu?

Thực hiện tiêm filler thon gọn mặt là một thủ thuật khá đơn giản, tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ lại phụ thuộc nhiều vào tay nghề và trình độ chuyên môn của các bác sĩ thực hiện.

Chỉ trong khoảng 20 phút, và sau khoảng 2-3 ngày, chúng ta có thể sở hữu khuôn mặt thon gọn V-line mong muốn. Filler sau khi được tiêm vào cơ thể sẽ phát huy tác dụng sau 36 giờ nên sau thời gian này, hình dáng khuôn mặt đã được ổn định, giữ dáng.

Đọc thêm :

Ngoài tiêm filler thon gọn mặt, để sở hữu khuôn mặt V-line cần làm gì?

Những người đã tiêm filler thon gọn mặt, nếu muốn sở hữu chuẩn khuôn mặt V-line có thể điều chỉnh độn cằm để đem lại tỉ lệ khuôn mặt chuẩn hơn. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào khuôn mặt để điều chỉnh độ dài hoặc thể tích của cằm để đạt được một “tỉ lệ vàng”.

Một khuôn mặt V-line phải đảm bảo hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon, và mặt phải dài hợp lí.

  •  Khi nhìn thẳng, tỷ lệ chuẩn của khuôn mặt V-line được chia thành 3 phần theo chiều ngang với tỷ lệ mặt trên và dưới là từ 0.8-0.9; tỷ lệ mặt giữa là 1).
  • Khi nhìn nghiêng, khuôn mặt V-line được chia thành 5 phần bằng nhau (nếu lấy đường mũi làm chính giữa).

tiem filler thon gon mat

Và để được sở hữu khuôn mặt V-line này thì ngoài việc tiêm Filler thon gọn mặt, chúng ta cũng có thể lựa chọn giải pháp tiêm filler để chỉnh sửa dáng cằm. Các bác sĩ sẽ sử dụng đầu kim thẩm mỹ siêu nhỏ để tiêm Filler vào cằm, vừa tiêm vừa kết hợp tạo hình để khách hàng có được dáng cằm như mong muốn. Tinh chất filler khi tiêm vào cằm sẽ nhanh chóng phân bố đều dưới da, làm chiếc cằm thêm đầy đặn, nhờ đó, chiếc cằm của bạn sẽ trở nên đầy đặn và có hình dáng như mong muốn.

 

Để tạo khuôn mặt V-line ưng ý, cần phối hợp tiêm filler thon gọn mặt và cằm

Sự xuất hiện của Filler như một làn gió mới tươi mát thổi bay những nỗi lo lắng về những khuyết điểm trên khuôn mặt của các chị em. Sở hữu khuôn mặt V-line không cần động đến dao kéo giờ đây không còn là điều gì quá khó khăn. Tuy nhiên, một điều đáng lưu ý, trước khi thực hiện tiêm filler thon gọn mặt, hãy lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn tốt để  đảm bảo đường nét chỉnh sửa được ưng ý.

Facebook Comments