Quy trình làm đầy môi mỏng bằng filler an toàn
Tiêm Filler

LÀM ĐẦY MÔI MỎNG KHÔNG ĐAU VỚI FILLER

Một bờ môi căng mọng, đầy đặn, quyến rũ luôn thu hút ánh nhìn của người đối diện. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được làn môi dầy đẹp tự nhiên, đa phần chị em đều thiếu tự tin với đôi môi mỏng, không cân xứng hay sạm đen do thay đổi sắc tố, bởi vậy nhu cầu làm đẹp, nhu cầu thay đổi làn môi được nhiều chị em quan tâm và làm đầy môi mỏng không đau với filler là một trong nhưng phương pháp “hot” đang được nhiều chị em săn lùng.

Vì sao có thể làm đầy môi mỏng với filler

Filler là chất làm đầy chứa thành phần hyaluronic tồn tại dưới dạng gel, có khả năng tương thích với cơ thể người nên khá an toàn, khi tiêm filler với mũi kim tiêm chuyên dụng vào bờ môi, hợp chất này sẽ tạo nên một lớp đệm dưới vùng cần làm đầy giúp môi trở nên đầy đặn, căng mọng, gợi cảm.

gift-noel Tìm hiểu thêm: Tiêm Filler môi trái tim

Làm đầy môi mỏng bằng tiêm filler được áp dụng với những bạn có môi mỏng, môi sạm thâm do thay đổi sắc tố; môi bị lão hóa theo thời gian; mất cân xứng giữa môi trên và môi dưới. Với phương pháp không hề đụng chạm đến “ dao kéo”, không sưng đau, không chảy máu nên rất phù hợp cho những bạn muốn có bờ môi gợi cảm nhưng lại sợ phẫu thuật.

 

Làm đầy môi mỏng với filler giúp bờ môi căng mọng, quyến rũ
Làm đầy môi mỏng với filler giúp bờ môi căng mọng, quyến rũ

Quy trình làm đầy môi mỏng không đau với filler

Khi thực hiện làm đầy môi mỏng không đau với filler, bác sĩ sẽ thực hiện theo đúng quy trình sau:

  • Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn về phương pháp làm đầy môi mỏng với filler, xác định vị trí cần tiêm filler trên môi cũng như tính toán tỉ lệ (cc) filler chính xác nhất cần cho bạn.
  • Gây tê vùng môi cũng như xác định chính xác vị trí cần tiêm làm đầy môi mỏng.
  • Tiến hành tiêm filler ở vị trí đã xác định, nhanh chóng chườm đá lạnh để hạn chế tình trạng sưng, bầm.
  • Uống thuốc giảm đau theo đơn của bác sĩ cũng như cách chăm sóc môi sau khi tiêm filler làm đầy, tránh những va chạm hoặc massage trực tiếp vào vùng môi.

 

Quy trình làm đầy môi mỏng bằng filler an toàn
Quy trình làm đầy môi mỏng bằng filler an toàn

 Làm đầy môi mỏng bằng filler là phương pháp an toàn, đơn giản, phương pháp làm đẹp này cũng đang trở nên khá phổ biến. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả, bạn cần phải cân nhắc, lựa chọn những địa chỉ làm đầy môi mỏng bằng filler uy tín, an toàn.

Facebook Comments