Streamer 9x nâng mũi 1
Tin Tức

Lắng nghe chia sẻ về kinh nghiệm nâng mũi của Streamer 9x

Mới đây cô nàng Kim Chi – một chuyên viên trang điểm đồng thời là một streamer nổi tiếng như lột xác chỉ nhờ tiểu phẫu chỉnh sửa mũi. Cùng lắng nghe những chia sẻ thực tế của cô nàng về việc nâng mũi của mình nhé!

Trần Kim Chi là chủ nhân của những tin tức sốt dẻo trong những ngày qua về sự thay đổi ngoạn mục chỉ sau khi nâng cao mũi. Cô không ngần ngại chia sẻ và cho biết công việc thuận lợi hơn sau khi thay đổi dáng mũi.

Trước đó, Kim Chi đã phải đắn đo suy nghĩ đến 3 năm mới dám quyết định đi phẫu thuật nâng mũi vì tâm lí sợ đau, phải nói là vô cùng sợ đau, sợ phẫu thuật. Nhưng động lực để cô quyết định nâng mũi vì môi trường tiếp xúc với cái đẹp mỗi ngày, cô thấy rằng, “càng đẹp càng có cơ hội thăng tiến hơn trong công việc cũng như thuận lợi hơn trong cuộc sống”.

Streamer 9x nâng mũi 1

Xét về ngoại hình, Kim Chi có khuôn mặt khá xinh xắn nhưng nhược điểm là chiếc mũi thấp, không rõ dáng khiến thiếu đi nét thanh tú trên gương mặt. Nhìn cụ thể thì dáng mũi của Kim Chi giống như mũi lân, phần đầu mũi to, sống mũi gãy, cánh mũi bè trông thiếu thẩm mỹ. Cô còn cho rằng, sống mũi gãy ảnh hưởng không tốt đến tài lộc nên quyết tâm đi sửa mũi với mong muốn thay đổi cả về tính thẩm mỹ và tướng số.

Trước khi đi nâng mũi, cô nàng không chỉ tham gia vào các nhóm dao kéo để hỏi han kinh nghiệm của những người từng nâng sửa mũi thành công, mà còn tham khảo các trung tâm thẩm mỹ để xem hình ảnh và tham khảo giá.

Sau khi tìm hiểu Kim Chi lựa chọn phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line với chi phí 30 triệu đồng. Mũi mới nâng chưa đầy tháng nhưng nhìn khá tự nhiên và cho thấy sự thay đổi tích cực của khuôn mặt.

Lắng nghe chia sẻ về kinh nghiệm nâng mũi của Streamer 9x

Có lẽ cảm giác hồi hộp, lo lắng đã gần như biến mất sau khi nâng mũi. Cô nàng tự tin chia sẻ, quả thật không đau như mình nghĩ, sau khi phẫu thuật về nhà, không kiêng khem nhiều, chỉ cần tránh cử động mạnh cơ mặt, tránh nằm nghiêng vài ngày ngày đầu, để mũi vào form, tránh bị lệch vẹo, đồng thời ăn kiêng một số món như thị bò, rau muống, thịt gà, hải sản, xì dầu, đồ nếp, trứng…như chỉ dẫn của bác sĩ để tránh sẹo xấu cũng như để vết thương nhanh lành. Bên cạnh đó, cần sử dụng thuốc theo đơn chỉ định của bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn.

Cô nầng nói nhỏ “ các bạn hạn chế cười lớn khi mũi chưa lành nhé, không kẻo ảnh hưởng đến vết thương đó”. Tuy nhiên vẫn sinh hoạt bình thường không gì khó khăn cả, chỉ là nên chú ý và nhẹ nhàng hơn chút thôi.

Lắng nghe chia sẻ về kinh nghiệm nâng mũi của Streamer 9x 2

Chi cho biết thêm, từ lúc còn đeo băng, mọi người đều khen dáng mũi của cô rất đẹp và tự nhiên. Chi tâm sự: “Lúc tháo băng, ai cũng bảo trông lạ với tây hẳn”.

Kim Chi cả thấy nâng mũi là quyết định sáng suốt của mình, công việc của cô cũng nhiều thuận lợi hơn, bằng chứng là nhiều khách hàng yêu mến và ủng hộ Chi hơn. Bên cạnh đó, gia đình cũng ủng hộ và tự hào về cô.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *