dau hieu nhiem trung mui
Tiêm Filler

NGUY CƠ GẶP PHẢI KHI NÂNG MŨI BẰNG FILLER

Nâng mũi bằng filler đã được chứng minh về hiệu quả của nó những đó là với filler đã được kiểm định. Với những loại filler không đảm bảo thì những nguy cơ có thể gặp phải là không ít.

Filler không đảm bảo gây nguy cơ biến chứng

Thông thường các loại chất làm đầy filler khi được đưa vào sử dụng đều là những loại chất làm đầy đã được các cơ quan y tế có thẩm quyền kiểm định và cho phép sử dụng nên đảm bảo an toàn cho người dùng. Tuy nhiên, không ít trường hợp do sử dụng phải những loại filler trôi nổi, không rõ nguồn gốc, chưa được kiểm định dẫn đến những biến chứng khôn lường.

Một số biến chứng có thể kể đến với những loại filler không đảm bảo mà nhiều người gặp phải là tình trạng vón cục vùng tiêm, nhiễm trùng, chảy mủ, gây biến dạng và hoại tử mũi.

dau hieu nhiem trung mui

 

Mũi bị lệch, biến chứng khi sử dụng phải filler không đảm bảo

Nguyên nhân chính thường là do tác hại của các loại filler không đảm bảo gây nên. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp còn do cả kỹ thuật tiêm của bác sĩ không chuẩn xác, đưa quá nhiều liều lượng filler vào dẫn đến tình trạng gây nguy hại cho vùng mũi.

Những loại filler không đảm bảo, kém chất lượng không thể tự phân hủy theo thời gian, lưu ứ lại dưới da tạo nên tình trạng vón cục, lâu ngày sẽ khiến cho mũi có nguy cơ hoại tử. Và đây là điều đáng lo ngại nhất.

Filler không đảm bảo gây dị ứng, sưng nề

Nếu may mắn bị tác động nhẹ khi sử dụng phải loại filler không đảm bảo thì dấu hiệu dễ nhận biết đầu tiên đó chính là tình trạng dị ứng, sưng nề nhẹ. Sau khi tiêm sẽ gặp phải phản ứng đào thải của cơ thể. Và nếu không xử lý kịp thời thì sẽ dẫn đến nguy cơ biến chứng ở trên. Vì thế, nếu thấy có dấu hiệu bất thường như ngứa, mẩn đỏ và sưng nề lâu không giảm thì chúng ta cần phải đến gặp các bác sĩ thẩm mỹ ngay để được xử lý, nhằm tránh những rủi ro không đáng có.

 

Mũi bị sưng, mẩn đỏ là dấu hiệu dễ nhận biết khi tiêm filler không đảm bảo

Để tránh những tình trạng này, điều cần thiết là chúng ta cần phải biết tự bảo vệ mình, đừng vì ham rẻ mà sử dụng phải những loại filler không đảm bảo, trôi nổi, không nhãn mác, nguồn gốc rõ ràng. Chúng ta nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ thẩm mỹ tư vấn và để được yên tâm sử dụng các sản phẩm chất lượng.

Facebook Comments