Nâng mũi filler có hại không?
Tiêm Filler

NÂNG MŨI FILLER CÓ HẠI KHÔNG?

Một trong những ứng dụng hiện được đông đảo chị em lựa chọn phải kể đến là tạo mũi cao bằng filler. Chất làm đầy sẽ được tiêm trực tiếp lên mũi nên nhiều người không khỏi lo lắng liệu nâng mũi filler có hại không?

Việc tiêm filler nâng mũi được thực hiện khá đơn giản lại cho hiệu quả ngay tức thì. Nhưng kết quả của việc làm đẹp bằng phương pháp này phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu của từng loại Filler và tay nghề của bác sĩ.

 

Nâng mũi filler có hại không?
Nâng mũi filler có hại không?

Nâng mũi filler có hại không?

Nhờ ưu điểm không sử dụng dao kéo, không cắt rạch mà nâng mũi bằng filler hạn chế được rất nhiều biến chứng có thể gặp phải như chảy máu, sưng nề, tím bầm, nhiễm trùng… Sau khi tiêm chất làm đầy sẽ cho chiếc mũi cao thon ngay mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Với những ưu điểm như vậy thì nâng mũi filler có hại không?

gift-noel Tìm hiểu thêm: TIÊM FILLER MŨI BAO NHIÊU CC

Tuy nhiên, dị ứng với chất làm đầy vẫn có thể xảy ra với những trường hợp sử dụng phải loại filler giả, giá rẻ. Bởi hiện nay có rất nhiều loại chất làm đầy, có nguồn gốc xuất xứ khác nhau, vì mục đích lợi nhuận mà không ít cơ sở thẩm mỹ sử dụng chất làm đầy kém chất lượng, độ bền không cao mà còn có nguy cơ gây kích ứng với cơ thể. Để tránh khỏi tình trạng những tác hại của nâng mũi filler, bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ làm đẹp an toàn và uy tín.

 

TIÊM FILLER MŨI BAO NHIÊU CC
TIÊM FILLER MŨI BAO NHIÊU CC

Lưu ý (*) : Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên sâu và giàu kinh nghiệm thực tế trong ngành thẩm mỹ cũng như trong việc tiêm Filler sẽ căn chỉnh phù hợp cho dáng mũi cân đối, cao thon và hài hòa với gương mặt. Filler sử dụng trong việc tiêm mũi nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, được Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ công nhận (FDA approved-2003), được khối cộng đồng Châu Âu (EU-1996) chứng nhận về hiệu quả, tính an toàn, tiêu thụ tự do và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành rộng rãi.

Những thông tin trên đây hi vọng giúp bạn an tâm khi muốn làm đẹp bằng Filler. Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ tin cậy sẽ giúp bạn có dáng mũi đẹp như mong đợi mà không cần lo lắng nâng mũi filler có hại không. Mọi thắc mắc liên quan, bạn có thể liên hệ trực tiếp Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê để được thăm khám và tư vấn.

Facebook Comments