tuong mat 4
Nhân Tướng Học

Tướng mặt phụ nữ giàu sang có những đặc điểm gì?

Thực tế chứng minh, tướng mặt phụ nữ giàu sang sẽ sở hữu một vài đặc điểm riêng biệt. Cụ thể như sau:

Tướng mặt phụ nữ giàu sang: Vầng trán cao rộng

Theo quan niệm nhân tướng học, chị em nào trời sinh vầng trán cao và rộng đều có tài, thông minh và sắc sảo. Họ thường sống trong nhung lụa, xuất thân từ gia đình quyền quý, có bản lĩnh và khả năng để ứng phó với mọi biến thiên của cuộc sống để giữ vững sự ấm yên cho gia đình cũng như bản thân.

Đọc thêm:  Xem tướng khuôn mặt đoán tinh cách, số mệnh

tuong mat 1
Chị em nào trời sinh vầng trán cao và rộng đều có tài, thông minh và sắc sảo. 

Tướng mặt phụ nữ giàu sang: Hai cằm

Dù xu hướng làm đẹp là cằm V-line thì không thể xóa bỏ lý giải vô cùng tốt đẹp của nhân tướng học về đặc điểm hai cằm. Phụ nữ hai cằm là dấu hiệu đầu tiên cho thấy mức độ quyền quý.

Cằm vốn được coi là “kho của cải”, cằm càng dày tiền càng nhiều và chủ nhân luôn gặp may mắn.

tuong mat 4

Cằm vốn được coi là “kho của cải”.

Ngoài phú quý giàu sang, phụ nữ hai cằm cho ám chỉ người phụ nữ “vượng phu” – tức luôn giúp đỡ chồng trong sự nghiệp.

Tướng mặt phụ nữ giàu sang: Đôi môi đầy đặn, sắc hồng

Thuật xem tướng cho biết, phụ nữ giàu sang sẽ sở hữu đôi môi đầy đặn và sắc môi hồng hào. Cụ thể, môi trên môi dưới tròn đầy, không khuyết hãm. Tính cách người này thường điềm đạm, kiểm soát tốt bản thân, không giận hờn vô cớ. Trên đường đời và trong cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

tuong mat 2
Trên đường đời và trong cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

Là phụ nữ thường làm dâu nhà giàu có, quyền lực. Bản thân lại có chí tiến thủ, không ngại khổ ngại khó vươn lên nên vinh hoa phú quý hưởng không hết. Được ca tụng bởi còn có thể giúp chồng thăng hoa trong sự nghiệp.

Tướng mặt phụ nữ giàu sang: Gò má đầy đặn

Phụ nữ gò má không nên quá cao, chỉ ở mức vừa phải nhưng đảm bảo đầy đặn sẽ là người đảm đang, hậu phương vững chắc cho chồng xông pha gió bão.

Tướng mặt phụ nữ giàu sang: Mũi thẳng và kín

Đặc điểm tính cách của phụ nữ mũi thẳng và kín: Tự chủ, ý chí quyết tâm cao, có khả năng quản lý và sử dụng tiền bạc tốt. Mũi vốn là cung Tài Bạch – nơi chứa cả một kho tiền tài nên sẽ luôn được phúc lộc”bủa vây”. Phụ nữ tướng mũi này sung sướng đủ đường khi ngay cả chuyện tình duyên cũng mãn nguyện, như ý.

tuong mat 3
Phụ nữ tướng mũi này sung sướng đủ đường khi ngay cả chuyện tình duyên cũng mãn nguyện, như ý.

Tướng mũi phụ nữ giàu sang: Dái tai to

Chủ nhân dái tai to có lòng khoan dung độ lượng với mọi người. Trong gia đình là người vợ hiền mẹ thảo, tạo phúc khí cho cả nhà.

Tướng mũi phụ nữ giàu sang: Miệng nhỏ

Có câu “đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Điều này cho thấy, phụ nữ nên sở hữu chiếc miệng nhỏ xinh xắn, cuộc sống sẽ thuận buồm xuôi gió hơn. Đối với chồng con sẽ là”vượng phu ích tử”, dễ chiếm cảm tình của mọi người.

Tướng mặt phụ nữ giàu sang: Đôi mắt

Nữ giới sở hữu đôi mắt dài, sâu, đen tuyền được cho là quý tướng. Dáng mắt thanh tú, tinh anh, lòng đen trắng rõ ràng,… có biệt tài lãnh đạo, tư tưởng cao xa, có uy, được nể phục.

tuong mat 5
Nữ giới sở hữu đôi mắt dài, sâu, đen tuyền được cho là quý tướng.

Tướng mặt phụ nữ giàu sang: Lông mày

Lông mày cũng là một đặc điểm nhận diện người phụ nữ giàu sang hay bần hàn. Lông mày dài, mọc cao phía trán, đuôi lông mày mọc xếch về hướng thái dương cho thấy người phụ nữ này thành đạt, tài hoa. Trong khi đó,lông mày mọc theo hình vòng cung có khả năng ngoại giao tốt, dễ trở thành người nổi tiếng.

Trên đây là một vài đặc điểm tướng mặt phụ nữ giàu sang. Tuy nhiên, vốn không thể chỉ nhìn mặt và bắt hình dong. Để đánh giá mộtcon người còn cần dựa vào những yếu tố khác trong quá trình tiếp xúc và quan hệ.

 

 

Facebook Comments