Xem tướng người có mũi kỳ lân
Nhân Tướng Học

Mũi kỳ lân là mũi như thế nào và có vận mệnh ra sao?

Người có tướng mũi kỳ lân là người như thế nào , vận mệnh cuộc đời người có mũi kỳ lân ra sao, các bạn có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Mũi kỳ lân có đặc điểm như nào?

Những người có mũi kỳ lân thường có những đặc điểm dưới đây:

  • Đường sống mũi ngắn và hẹp.
  • Khi nhìn thẳng trực diện thường không nhìn thấy lỗ mũi.
  • Lỗ mũi có dạng bầu dục, nằm ngang so với khuôn mặt.
  • Cánh mũi bè dày ngang, nhìn thiếu thiếu thanh thoát .
  • Chuẩn đầu mũi dẹt cực lớn có độ nhô ra phía trước, thoạt nhìn cánh mũi khá dày bè cả 2 bên.

    Người có mũi kỳ lân vận mệnh ra sao?
    Người có mũi kỳ lân vận mệnh ra sao?

Xét về mặt tổng thể, thì mũi kỳ lân tạo cảm giác thiếu thanh thoát và ít duyên dáng hơn so với mũi dọc dừa

Khi dáng mũi kỳ lân thường quá cồng kềnh và có phần thô kệch so với tổng thể khuôn mặt sẽ tạo nên vẻ già nua và thiếu đi chút sắc sảo. Nhìn chung, tướng mũi ảnh hưởng lớn đến dung nhan, diện mạo của chủ sở hữu do nó nằm ở trung tâm gương mặt, trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người.

Đọc thêm: Nâng mũi cấu trúc là gì và có bền hay không?

Xem tướng mũi lân luận đoán tương lai, vận mệnh

“Tướng mũi lân có giàu không?” Đây là câu hỏi thắc mắc thường trực của nhiều người. Tuy nhiên, tướng mũi lân là tướng mũi phú nhưng không quý. Tức có tiền tài nhưng danh vọng, địa vị lận đận, không nổi bật.

Xem tướng người có mũi kỳ lân
Xem tướng người có mũi kỳ lân

Luận tướng mũi lân ở phụ nữ như sau: 

Theo một số chuyên gia về nhân tướng học, những người phụ nữ có chiếc mũi lân thường là những người học rộng hiểu nhiều, am hiểu nhiều kiến thức. Họ vừa giỏi việc nước, vừa đảm đang việc nhà. Xem tướng mũi lân cho hay nếu lấy được người vợ có tướng mũi kỳ lân thì sẽ như “hổ mọc cánh”, làm gì cũng dễ dàng thuận lợi.

Về khía cạnh tình cảm, tính cách mạnh mẽ chinhscó thể giúp họ dễ dàng thu hút sự quan tâm của người khác giới. Song, nếu quá cứng rắn và rạch ròi, họ sẽ khó kiếm được người bạn đời ưng ý.

Đọc thêm:Tướng mũi diều hâu nói lên điều gì?

Luận tướng mũi lân ở đàn ông

Đàn ông tướng mũi lân được đánh giá khá rất cao ở nhân tướng học. Họ thường là người học thức cao, hiểu biết rộng và rất may mắn. Con đường công danh khá tốt.

Nam giới mũi sư tử có tính cách rất cẩn thận, chu đáo trong mọi công việc. Họ đưa ra quyết định rất chắc chắn, tạo những cơ hội vô cùng nổi bật. Bản tính thông minh, tài giới, tướng quan nên khả năng thăng quan, tiến chức rất tốt.

Đôi khi, đàn ông mũi lân có tính háo thắng nên công việc có chút không hanh thông. Rất nhiều quãng thời gian thăng hoa những quãng trầm, thiếu may mắn cũng nhanh chóng ập đến. Cho nên, những chàng trai tướng mũi lân cần biết kìm nén cảm xúc, tiết chế tính hiếu thắng để công việc, trở lên hoàn hảo hơn.

Chàng trai tướng mũi lân có tính cách vô cùng quyết đoán và dứt khoát. Nếu họ xác định mục tiêu thì sẽ quyết tâm làm  đến cùng để đạt được mà nhất quyết không bỏ ngang. Từng hành động thực hiện nhất quán với lời nói. Đặc biệt, đàn ông mũi lân rất coi trọng chữ tín. Khi đã hứa, họ thực hiện rất tốt. Nhưng, chàng trai mũi lân có một điểm xấu, họ thường làm ngơ khi người khác khó khăn mặc dù bản thân luôn cầu cứu người khác lúc trắc trở.

Các chàng trai mũi lân thường rất quan tâm đến đối phương nên họ đón nhận trọn vẹn tình cảm của một nửa cuộc đời. Đôi khi, cả hai không thể có tiếng nói chung. Vì thế, các nhà nhân tướng họ khuyên chàng trai mũi sư tử kết hôn muộn, từ 30 tuổi trở ra. Lập gia đình sớm sẽ dễ chia tay, vợ chồng không hòa thuận.

Nguyên nhân hình thành tướng mũi kỳ lân?

Mũi kỳ lân đa số đều được hình thành trong quá trình giao thoa kết hợp bộ gen của cha mẹ , đây là đặc điểm bẩm sinh vốn có của nhiều người.

Bên cạnh đó nhiều người cũng can thiệp để có mũi kỳ lân như tiêm filler tạo dáng mũi hay phẫu thuật thẩm mỹ

Người sở hữu tướng mũi dân có giàu không?

Nhân tướng học đề cao tướng mũi lân, là một trong những nét tướng đại phú quý. Chỉ nghe tên danh sách bạn đã thấy người sở hữu dáng mũi này đã có từ phú (Lộc, tiền tài) và quý (Công danh, sự nghiệp, thân phận, quan chức). Chỉ cần bạn không có ngũ quan thiên sát thì tiền tài cả đời không lo, túi lắm tiền, nhiều của, cứ hết tiền là có, thậm chí nhiều người không hiểu vì sao có tiền về.

Bạn giàu có về tài chính. Tuy nhiên, có quý hay không còn tùy thuộc vào từng người. Nếu mũi Rồng là đại phú đại quý, là song hành 2 từ “phú” và “quý” thì mũi Lân chỉ nổi chữ “phú” còn chữ “quý” mờ nhạt hơn. Muốn đặt chúng song hành thì người mũi này phải cố gắng rất nhiều.

Đọc thêm:Xem tướng mũi đoán vận mệnh

Tuy nhiên, sống mũi, chóp đầu mũi được ví như là thiên trụ, chuẩn đầu. Một số trường hợp đầu mũi quá phát phì, gồ ghề, mấp mô làm cả khuôn mặt bị thiếu cân đối, vướng vào thế thiên sát. Như vậy, mũi lân từ mũi tốt sẽ tạo thành thế mũi xấu. Những người như vậy sẽ gặp vận hạn, cuộc sống thăng trầm, bấp bênh, không nơi về.

 

Facebook Comments